Payoneer Là Gì? 10 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Sự Kiện Payoneer 2018!

Tú Michael // Kiếm tiền online

0 Comments

Tháng Mười Hai 3  

Dù nghề nghiệp của bạn là gì và bạn có kiếm tiền online hay không thì bạn cũng nên tìm hiểu về Payoneer.

Vì sao?

Bởi vì với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng lan tỏa, chắc chắn dù sớm hay muộn bạn cũng sẽ tiếp cận đến công cụ thanh toán này. Trong bài viết này, Tú Michael sẽ nói qua về Payoneer và 10 lý do bạn không thể bỏ qua sự kiện Payoneer 2018.

Nếu bạn đã biết về Payoneer và đã đăng ký thẻ Payoneer thì có thể bỏ qua phần đầu và đăng ký tham dự diễn đàn Payoneer 2018 luôn.

Payoneer Là Gì?

Payoneer được thành lập vào năm 2005 và là một công ty cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ, thanh toán online, chuyển tiền xuyên quốc gia, cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến.

Sau khi đăng ký thẻ Payoneer, bạn có thể có lựa chọn nhận tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc rút tiền qua thẻ ghi nợ Master/Visa tại các cây ATM.

Với các bạn kiếm tiền online ở thị trường thế giới, tiền sẽ được chuyển chủ yếu qua Paypal hoặc check (séc). Nhưng 2 cách này lại có nhược điểm là:

 • Tài khoản Paypal dễ bị limit:
  Paypal sẽ kiểm tra nguồn tiền của bạn thường xuyên. Nếu phát hiện vi phạm thì Paypal sẽ khóa tài khoản của bạn. Ngoài ra, khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì tỷ giá thấp.
 • Nhận tiền qua check thì bạn phải chờ rất lâu và bạn phải mất công đi ra ngân hàng nhận tiền.

Lúc này, Payoneer ra đời để khắc phục những nhược điểm trên.

Payoneer giúp bạn nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng chỉ vài giờ và rút tiền được ở bất cứ cây ATM nào tại Việt Nam. Và số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng. Tú Michael trước đây sử dụng Paypal nhưng sau đó cũng chuyển sang Payoneer.

Nếu bạn chưa đăng ký thẻ Payoneer, bạn nên đăng ký ngay để nhận 25 USD miễn phí từ Payonner.

Khi bạn đăng ký xong, Payoneer sẽ gửi thẻ từ quốc tế về tận nhà bạn ở Việt Nam. Đặc biệt việc đăng ký và nhận thẻ không mất bất cứ chi phí gì, kể cả phí ship thẻ qua EMS bưu điện.

Mình sẽ viết trong bài khác về: Payoneer là gì? và Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Payoneer, xác thực thông tin, kích hoạt thẻ Payoneer và cách để nhận 25$ miễn phí từ Payoneer.

Trong bài viết này, mình muốn tập trung về:

10 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Sự Kiện Payonner 2018

Nối tiếp thành công của diễn đàn Thương mại điện tử năm 2017, thu hút hơn 1200+ người đến tham dự, tiếp tục chuỗi sự kiện hàng năm Payoneer sẽ tổ chức sự kiện tại Hà Nội vào ngày 13/12/2018 tại Khách sạn quốc tế Melia. Sự kiện dự kiến sẽ có số lượng người tham dự đông hơn năm ngoái.

Họ là doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác trong và ngoài nước đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau!

Có thể nói, đó là những diễn giả đẳng cấp quốc tế, trình độ cao, với những câu chuyện thật. Không phải như những diễn giả bán khóa học làm giàu như Hoàng Kim Dung vừa bị "bóc phốt":

Đây là diễn đàn thường niên lớn nhất trong năm 2018 của Payoneer với chủ đề “Go beyond borders – Vươn cao Việt Nam hướng tầm thế giới ”. Bạn không thể bỏ qua sự kiện này vì 10 lý do sau:

 • 1
  Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ ! Chắc chắn không phải là sự kiện miễn phí để chốt khóa học như mấy khóa học làm giàu!
 • 2
  Hội tụ các diễn giả là các ngôi sao trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề để chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp, kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn. Bằng cách kết hợp kiến thức cũng như những nỗ lực, sáng tạo không ngừng họ đã và đang khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Việt Nam mà tạo nên những thương hiệu lớn trên thế giới
 • 3
  Quầy thông tin trưng bày từ các công ty và đối tác như Amazon, DHL, Steve Tan, Youtube Blogger, Gearlaunch, Viralstyle, Motefee, Teezily, Shine on, BurgerPrints ....Họ có sẵn sàng giới thiệu và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như làm thế nào để tăng tốc kinh doanh của bạn.
 • 4
  Amazon bán hàng có doanh số : cùng đón chờ những tips hay nhất, hiệu quả nhất từ chính Amazon và case study đến từ Amazon
 • 5
  Dropshiping & Shopify: chia sẻ từ những chuyên gia, nhà sản xuất cung ứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực này
 • 6
  Youtube Blogger: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu và tăng lượng views/người theo dõi
 • 7
  Công ty vận chuyển (DHL…): có nhưng trình đặc biệt cho khách hàng đến tham dự diễn đàn Payoneer và sử dụng dịch vụ
 • 8
  Cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ chất lượng , giúp sức cho công việc kinh daonh đầu tư, chia sẻ cơ hội hợp tác , đầu tư , kinh doanh để thay đổi hoạt động đầu tư của mình ngay sau chương trình.
 • 9
  Có nhiều chương trình, quà tặng hấp dẫn và diễn giả nổi tiếng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới
 • 10
  Tú Michael - Marketing Artist, đồng thời là Moondancer số 1 Việt Nam sẽ chia sẻ câu chuyện về hành trình kiếm 2000 USD đầu tiên khi vẫn còn đang làm công việc văn phòng như thế nào.

Chỉ cần nhìn dàn diễn giả đẳng cấp này thôi, các bạn cũng sẽ hình dung được sự kiện này chất lượng như thế nào:

Các diễn giả trong sự kiện Payoneer 2018

Các diễn giả trong sự kiện Payoneer 2018

Và Tú Michael cũng vinh dự được làm diễn giả trong sự kiện của Payoneer lần này. Câu chuyện của Tú Michael luôn đi kèm với những trải nghiệm thực tế trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức màn trình diễn Moodancing đỉnh cao.

Chắc chắn rằng câu chuyện và điệu nhảy Moondancing độc đáo của Tú Michael sẽ khuấy động toàn bộ hội trường hôm đó!

Quy tắc ăn mặc : Trang phục công sở

Do sự kiện cực hot và chỗ ngồi có hạn nên số lượng vé cũng chỉ giới hạn ở một số lượng nhất định.

Vui lòng mang theo vé khi đến tham dự - số lượng có hạn, sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm nhất. Trang đăng kí sẽ đóng khi đủ vé. Trân trọng cảm ơn các bạn rất nhiều.

About the Author

Tú Michael - Marketing Artist, Crypto Investor - đã xây dựng thương hiệu cá nhân và sở hữu các nguồn thu nhập khác nhau (chủ yếu online) từ 2007. Tú Michael muốn chia sẻ kiến thức /trải nghiệm thực tế để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn (cả về thể chất lẫn tinh thần), đặc biệt là hồi phục sau khủng hoảng mà Covid mang lại. Bạn có thể đọc thêm về hành trình của Tú Michael tại đây. Hãy đăng ký và theo dõi Tú Michael trên Facebook để nhận được cập nhật mới nhất.

Tú Michael

Nhận ngay Khoá Học Miễn Phí: Khởi Nghiệp Online Cho Người Mới - Hành Trình Đến Tự Do Tài Chính

KHOÁ HỌC FREE
>