facebook_pixel

3 Loại Nhóm Share Kèo Crypto Mà Bạn Cần Lưu Ý

By Tú Michael | Bitcoin

Mar 23
Tú Michael

“Share kèo thơm cho các anh em!”

Bạn đã thấy những câu như thế này trong các nhóm trade coin hay nhóm share kèo crypto rồi chứ? Chắc bạn cũng sẽ thắc mắc ý nghĩa của các nhóm này là gì.

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu về 3 loại nhóm share kèo crypto.

Thực ra “nhóm share kèo crypto” là tên Việt Nam thôi chứ tên Tiếng Anh là “cryptocurrency signals group” (nhóm tín hiệu tiền mã hóa). Hiểu nôm na thì đây là cộng đồng những người chia sẻ thông tin đang mua coin gì, bán coin gì, tin tức mới nhất, dự đoán về giá và những thứ khác nữa.

Để đơn giản hóa thuật ngữ, Tú Michael sẽ vẫn gọi đây là các nhóm share kèo.

Các nhóm này có thể tạm thời chia thành 3 loại

3 loại nhóm share kèo crypto chính:

1. Nhóm công khai:
Ai cũng có thể tham gia được
Miễn phí tham gia
Số lượng người không giới hạn
Chất lượng signal thuộc dạng trung bình và phổ biến, đôi khi chỉ cần chăm chỉ thăm dò nghiên cứu là có thể biết được

2. Nhóm kín:
Số lượng người giới hạn
Phải đóng phí để tham gia
Chất lượng signal tốt hơn hẳn. Nhiều signal rất hiếm và có nhiều pro hỗ trợ rất tích cực. Rất tiếc là thường những nhóm kín chất lượng thì lại là những nhóm nước ngoài.
(Tú Michael cũng tham gia một vài nhóm kín nước ngoài như vậy)

3. Nhóm chia sẻ:
Đây là nhóm chia sẻ kinh nghiệm, phân tích, share kèo của những người tự nhận là chuyên gia crypto. Hình thức tham gia của nhóm này thường nửa nạc nửa mỡ (cả công khai và kín).

Tại sao cần những nhóm share kèo crypto?

Như các bạn cũng biết, thị trường Crypto (Tiền mã hóa) nói chung và thị trường Trade Coin nói riêng là đều rất còn mới lạ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy những nhóm share kèo này cũng giúp người mới có những góc nhìn khác nhau để làm quen dần.

Những nhóm share kèo thường có những cao thủ về phân tích thị trường và đưa ra những “signal” (tín hiệu) cho cộng đồng. “Signal” này là tín hiệu mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc nên theo hay không. Tú Michael nhấn mạnh từ “tham khảo” và “cân nhắc” vì các bạn cần phải tự quyết định và chịu trách nhiệm với số tiền mình bỏ ra. Chính vì vậy, “signal” chỉ được coi là những “trading suggestion”. Kể cả những chuyên gia, trader kinh nghiệm nhất cũng chỉ dám đưa ra nhận định mang tính cá nhân.

Chính vì vậy, bạn cần rất cẩn thận với những nhóm mạnh miệng tuyên bố là có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng, có thể x5 hay x6 tài khoản. Mà những nhóm kiểu này thì ở Việt Nam quá nhiều luôn!
Hãy lựa chọn những nhóm mà bạn biết danh tính thật của người lập ra.

Ví dụ như Tu Michael Crypto Signals (Tú Michael thì uy tín miễn bàn rồi). Lưu ý là Tú Michael không phải là pro trader gì cả mà chỉ share thông tin, kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau thôi. Bạn vẫn cần phải tự quyết định.

Ngoài ra, group Coin Beacon vừa mới lập cũng là một group có danh tính thật của người lập. Bạn nên tham gia group Coin Beacon ngay từ lúc này vì chỉ một thời gian ngắn nữa là Coin Beacon sẽ không nhận thành viên hoặc phải trả phí thì mới được tham gia.

Bạn có thể follow Tú Michael để cập nhật những chia sẻ kiến thức liên quan đến kinh doanh, marketing, crypto trên Facebook cá nhân, Fanpage. Hoặc các kênh mạng xã hội khác như Youtube, Instagram, Twitter.

Chúc các bạn tìm được nhóm phù hợp!

Follow

About the Author

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

>
Malcare WordPress Security