0

3 Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Lỡ VMCC Outing 2018

minute/s remaining

Có lẽ chưa bao giờ online marketing tại Việt Nam đang hỗn loạn như vậy. Facebook Ads ngày càng khó khăn. Google thì thay đổi thuật toán liên tục. Nhu cầu làm marketing đa kênh ngày càng cao. Nhưng vấn đề chọn kênh nào hiệu quả nhất thì vẫn chưa được giải quyết triệt để. Ngân sách marketing đang dần cạn kiệt mà KPI vẫn còn ngổn ngang.

Tốt nhất là hãy dũng cảm tắt ads đi, đóng laptop/PC lại, ra ngoài văn phòng, xách balo lên và đi VMCC Outing!

Bạn thắc mắc lý do tại sao?

Đây là 3 lý do mà bạn không nên bỏ lỡ…

VMCC Outing 2018: “Quan Trọng Là Thần Thái”

1. Marketing là sự kết nối:

Marketing không phải là ngồi lì trong văn phòng. Marketing cũng không phải là nhìn như thôi miên vào những chỉ số. Marketing là sự kết nối, đặc biệt là kết nối cảm xúc. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với những chiến dịch marketing không hiệu quả như mong đợi thì hãy tự hỏi: đợi thêm một ngày nữa thì có ích gì? Thay vào đó, hãy tham gia VMCC Outing để kết nối với những marketer khác. Hãy nhớ rằng, VMCC là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động vì lợi ích của cộng đồng những người làm nghề trong lĩnh vực Tiếp thị, Truyền thông. Slogan của VMCC là “where marketers connect” với ý nghĩa nơi gặp gỡ, chia sẻ của cộng đồng Tiếp thị và Truyền thông. Biết đâu trong dịp VMCC Outing này, bạn lại tìm được những đối tác và những giải pháp cho vấn đề của bạn?

2. Thần thái là thứ tồn tại duy nhất:

Những thứ khác có hay không, không quan trọng! Dù bạn đang đảm nhiệm chức vụ nào trong marketing (nhân viên, phó/trưởng phòng, giám đốc,v.v..) thì thần thái của người làm marketing cực kỳ quan trọng. Marketing là công việc nhiều áp lực, lại đòi hỏi phải luôn update kiến thức liên tục. Cực kỳ dễ stress và xuống tinh thần. Cũng giống như những năm trước, chủ đề “Quan trọng là thần thái” năm nay của VMCC bám theo trend của cộng đồng trong năm. Với chủ đề này chắc hẳn chúng ta sẽ có những trận cười không ngậm được miệng. Tuyệt vời hơn, chương trình lại được tổ chức mở địa điểm sang trọng, đẹp tuyệt vời: Đại Lải Flamigo. Đây chắc chắn sẽ là một liều thuốc tinh thần cho bạn!

3. Đoàn kết là sức mạnh:

Hay nói cách khác: người giỏi không phải là người làm tất cả. Rất có thể bạn đang cần một đơn vị làm video. Bạn cũng có thể đang không biết chiến lược năm nay của mình chưa ổn ở chỗ nào. Đến với VMCC Outing, ngoài việc được kết nối với những người bạn cần. Bạn còn xây dựng cho mình một cộng đồng có chung chí hướng và cùng nhau đoàn kết trong những chiến dịch truyền thông, marketing. Thế giới đang ngày càng phẳng. Các công nghệ mới luôn được phát triển. Nếu tự tách riêng ra thì bạn cũng đang tự cô lập mình và quay lưng với cả thế giới. Thay vì vậy, hãy hòa vào cộng đồng và cùng đoàn kết với nhau. Như vậy chẳng phải sẽ tăng thêm sức mạnh hơn việc lẻ loi một mình sao?

Vì vậy, hãy tham gia VMCC Outing 2018 nhé. Đây là chi tiết chương trình:

Quan Trọng Là Thần Thái

1. Concept: “Quan trọng là thần thái”

2. Thời gian: 1 ngày duy nhất từ 7h sáng đến 17h chiều ngày chủ nhật 15/4/2018

3. Địa điểm: Đại Lải Flamigo Resort, Vĩnh Phúc

4. Số lượng tham gia: 100 người (đều là dân marcom, chủ doanh nghiệp có thần thái trẻ trung)

5. Đóng góp tham gia

Với thành viên cộng đồng online hoặc khách mời ngoài cộng đồng: 600.000 đồng/người

Với thành viên chính thức của CLB (Đã đóng phí sinh hoạt thường niên) 400.000 đồng/người

Tham khảo thêm tại đây

Hotline: 0123 869 4381 – Thư ký em Hiếu.


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

3 Nguyên Tắc Vàng Để Multimedia Marketing Hiệu Quả

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?