5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dùng Thẻ Payoneer

Tú Michael // Marketing

0 Comments

Tháng Ba 6  

Trước đây Tú Michael hay dùng Paypal để giao dịch nhưng từ khi biết đến Payoneer thì Tú Michael dùng thẻ Payonner thường xuyên hơn. Tú Michael cũng khuyến khích các bạn nên dùng thẻ Payoneer vì ngoài nhiều lợi ích đã liệt kê ở dưới thì cộng đồng Payoneer ở Việt Nam cũng được hỗ trợ rất tốt. Nếu bạn chưa có thẻ thì nên đăng ký thẻ Payoneer ngay.
Và đây là 5 câu hỏi thường gặp khi dùng thẻ Payoneer
1. Rút tiền qua Payoneer có ưu điểm gì hơn qua Paypal?
Rút tiền qua Payoneer có tỉ giá rút ngân hàng thấp hơn Paypal (4.3%), Payoneer nếu rút VND thì 0% + chênh lệch tỉ giá – tỉ gia vẫn tốt hơn so v Paypal nhiều, nếu rút USD thì 2% và giảm dần theo tier của tài khoản.
2. Chuyển tiền giữa hai tài khoản Payoneer cần những gì và có mất phí không?
Tài khoản chuyển cần nhận 200$ ít nhất từ các platform/công ty để đc kích hoạt dịch vụ này. Chuyển tiền giữa 2 tk miễn phí, nhanh thường nhận đc luôn.
3. Cộng đồng Payoneer chủ yếu làm MMO theo lĩnh vực nào (bán áo thun, dropshipping, freelance,v.v..)?
Đa số các bạn làm áo thun, Amazon, dropship, và cũng có 1 bộ phận nhỏ Freelancer.
4. Thẻ Payoneer có tương đương với có tài khoản gửi tiền ở nước ngoài không? Có thể nạp tiền/chuyển tiền từ Paypal vào Payoneer được không?
Có thể chuyển tiền từ paypal US vào Payoneer qua USPS (Global Payment Service) của Payoneer.
5. Hiện tại những nước nào thường thanh toán qua Payoneer?
Qua các platform đối tác với Payoneer như Fiverr, Tshirt, Amazon, Airbnb + 3000 công ty, các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Nhật, TQ, Canada, Úc đều nhận đc qua PO.
Với những đặc điểm trên, bạn rất nên đăng ký một thẻ Payoneer ngay bây giờ để bắt đầu giao dịch online và làm việc với các cá nhân, cơ quan trên khắp thế giới.

About the Author

Tú Michael - Marketing Artist, Crypto Investor - đã xây dựng thương hiệu cá nhân và sở hữu các nguồn thu nhập khác nhau (chủ yếu online) từ 2007. Tú Michael muốn chia sẻ kiến thức /trải nghiệm thực tế để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn (cả về thể chất lẫn tinh thần), đặc biệt là hồi phục sau khủng hoảng mà Covid mang lại. Bạn có thể đọc thêm về hành trình của Tú Michael tại đây. Hãy đăng ký và theo dõi Tú Michael trên Facebook để nhận được cập nhật mới nhất.

Tú Michael

Nhận ngay Khoá Học Miễn Phí: Khởi Nghiệp Online Cho Người Mới - Hành Trình Đến Tự Do Tài Chính

KHOÁ HỌC FREE
>