0

5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dùng Thẻ Payoneer

minute/s remaining

Trước đây Tú Michael hay dùng Paypal để giao dịch nhưng từ khi biết đến Payoneer thì Tú Michael dùng thẻ Payonner thường xuyên hơn. Tú Michael cũng khuyến khích các bạn nên dùng thẻ Payoneer vì ngoài nhiều lợi ích đã liệt kê ở dưới thì cộng đồng Payoneer ở Việt Nam cũng được hỗ trợ rất tốt. Nếu bạn chưa có thẻ thì nên đăng ký thẻ Payoneer ngay.
Và đây là 5 câu hỏi thường gặp khi dùng thẻ Payoneer

1. Rút tiền qua Payoneer có ưu điểm gì hơn qua Paypal?
Rút tiền qua Payoneer có tỉ giá rút ngân hàng thấp hơn Paypal (4.3%), Payoneer nếu rút VND thì 0% + chênh lệch tỉ giá – tỉ gia vẫn tốt hơn so v Paypal nhiều, nếu rút USD thì 2% và giảm dần theo tier của tài khoản.

2. Chuyển tiền giữa hai tài khoản Payoneer cần những gì và có mất phí không?
Tài khoản chuyển cần nhận 200$ ít nhất từ các platform/công ty để đc kích hoạt dịch vụ này. Chuyển tiền giữa 2 tk miễn phí, nhanh thường nhận đc luôn.

3. Cộng đồng Payoneer chủ yếu làm MMO theo lĩnh vực nào (bán áo thun, dropshipping, freelance,v.v..)?
Đa số các bạn làm áo thun, Amazon, dropship, và cũng có 1 bộ phận nhỏ Freelancer.

4. Thẻ Payoneer có tương đương với có tài khoản gửi tiền ở nước ngoài không? Có thể nạp tiền/chuyển tiền từ Paypal vào Payoneer được không?
Có thể chuyển tiền từ paypal US vào Payoneer qua USPS (Global Payment Service) của Payoneer.

5. Hiện tại những nước nào thường thanh toán qua Payoneer?
Qua các platform đối tác với Payoneer như Fiverr, Tshirt, Amazon, Airbnb + 3000 công ty, các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Nhật, TQ, Canada, Úc đều nhận đc qua PO.

Với những đặc điểm trên, bạn rất nên đăng ký một thẻ Payoneer ngay bây giờ để bắt đầu giao dịch online và làm việc với các cá nhân, cơ quan trên khắp thế giới.


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

"Tám" Về Thuật Ngữ Tiếng Anh Marketing Nhân Ngày "Tám Tháng Ba"

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?