0

Cách Kiếm Tiền Với Fiverr Và Thuê Freelancer (2000 USD/tháng)

minute/s remaining

Kiếm Tiền Với Fiverr Và Cách Thuê Dịch Vụ Giá Rẻ Trên Fiverr

Fiverr là một trong những cách kiếm tiền online đơn giản và dễ tiếp cận nhất cho người mới. Tú Michael bắt đầu tiếp cận với Fiverr khi còn đang làm công việc văn phòng tại Vietcombank. Cao điểm nhất là mình kiếm được hơn 2000 USD/tháng riêng với Fiverr.

Và từ Fiverr, mình đã kết nối được với rất nhiều người làm Internet Marketing cũng như Make Money Online cả trong nước lẫn quốc tế. Từ đó, mình học hỏi được họ rất nhiều kiến thức hữu ích.

Mình cũng rất vinh dự khi được mời làm diễn giả trong diễn đàn Payoneer lớn nhất 2018 để chia sẻ lại câu chuyện của mình. Và bài blog này coi như là ôn lại chút kỉ niệm cũng như hướng dẫn cho người mới về thuê freelancer và kiếm tiền với Fiverr.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm. Việc đăng ký rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí:

Phần 1: Fiverr Là Gì?

Fiverr là một chợ trực tuyến lớn nhất thế giới. Mọi dịch vụ đều bắt đầu từ $5. Về cơ bản, bạn có thể bán và mua các dịch vụ (được gọi là "gig") chỉ với giá $5. Đây là nơi bạn có thể bán bất cứ gig gì miễn là có người cần mua. Các gig thì rất đa dạng:

- Thiết kế logo, banner

- Bán view Youtube, traffic cho website

- Làm video quảng cáo

- Viết ebook

Và còn rất nhiều gig khác. Chỉ với giá khởi điểm là $5.

"Cái gì? Chỉ có $5 thôi á?"

Chắc nhiều bạn sẽ nghĩ như vậy. Nhưng như Tú Michael đã chia sẻ trong livestream trước đây, lúc mới đầu kiếm tiền online, tốt nhất đừng tập trung quá vào tiền. Vì Fiverr sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và kết nối quý báu.

Phần 2: Cách Tạo Tài Khoản Fiverr Và Tạo Gig Đầu Tiên

Để bắt đầu sử dụng Fiverr, bạn cần tạo tài khoản bằng cách đăng ký qua link sau:

Bạn nên đăng ký qua link của mình để nhận các ưu đãi và các thủ thuật kiếm tiền trong thời gian tới.

Và để bạn có thể theo dõi trực quan nhất, mình có làm một video hướng dẫn cơ bản mà bạn có thể xem dưới đây:

Phần 3: Cách Kiếm Tiền Với Fiverr Và Thuê Freelancer

1. Đối Với Seller

Nếu bạn là Seller, bạn cần tạo một gig như trên video mình hướng dẫn. Gig đó có thể là bất cứ kỹ năng gì bạn có.

Khi bạn giao dịch "Gig" tài khoản của bạn sẽ được ghi có 80% doanh thu mà gói dịch vụ của bạn đã tạo ra. Ví dụ: khi bạn hoàn thành một gig (một khoản $5) tài khoản người bán của bạn sẽ được ghi có $4 sau khi trừ khoản phí là $1.

Khi bạn rút tiền từ tài khoản người bán của bạn tới PayPal, mỗi lần rút tiền dưới $50 sẽ có khoản phí $1 (hoặc 2%). Khoản tiền trong tài khoản PayPal của bạn cũng phải chịu lệ phí theo quốc gia chuẩn khi bạn rút tiền cuối cùng vào tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, bạn không thể tạo không giới hạn số "Gig". Số "Gig" được phép tạo tuỳ theo cấp (level) của bạn. Đối với ngưới mới bắt đầu bán (Level 0) thì chỉ được phép tạo tối đa là 7 "Gig" mà thôi.

Nếu bạn muốn tránh các loại phí của Paypal thì thẻ Payoneer là một giải pháp tốt. Bạn có thể đăng ký thẻ Payoneer:

Cách kiếm tiền với Fiverr khi bạn là Seller là:

- Đăng những gig với những kỹ năng của mình và kiếm tiền khi có khách order

- Kết hợp với những người có thế mạnh khác và bạn đóng vai trò "bầu show", thỏa thuận ăn chia lợi nhuận thu được.

2. Đối Với Buyer:

Nếu bạn là Buyer thì bạn có thể nhập từ khoá vào ô tìm kiếm. Ví dụ, bạn cần tìm designer. Bạn chỉ cần nhập "designer" vào và ấn "enter". Một list các designer sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Việc còn lại là bạn cần chọn designer phù hợp mà thôi.

Nếu bạn ưng ý ngay thì có thể đặt hàng lập tức với giá $5. Còn nếu bạn có yêu cầu cao hơn, bạn có thể mô tả yêu cầu của mình và tất nhiên rồi mỗi yêu cầu mỗi giá. Dựa vào đó, mà người ta cung cấp dịch vụ đúng với yêu cầu của bạn. 

Bạn nên mua với những Seller đáng tin cậy có hồ sơ tốt. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng, phản hồi, thời gian phản hồi trung bình, tổng doanh thu và danh mục hiện tại của Seller để đánh giá chất lượng dịch vụ của họ. Và bạn nên liên hệ với Seller trước khi mua để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp đầy đủ những gì bạn muốn.

Hơn thế, hầu hết Seller đều có gói dịch vụ bổ sung với tính năng cao cấp hơn. Nếu hợp với yêu cầu của bạn thì bạn có thể mua luôn hoặc nhắn tin cho họ để thương lượng về giá cả.

Fiverr tính phí $1 cho tất cả các lần mua hàng dưới $20 và khi mua hàng trên $20, bạn bị tính 5% tổng số tiền bạn phải trả.

Hình thức kiếm tiền với Fiverr khi bạn là Buyer là mua đi, bán lại các gig (resell). Bạn lên Fiverr chọn những gig giá rẻ và đăng lại ở nơi khác với giá cao hơn. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị sẵn một số vốn nhỏ, khoảng $50, để mua tầm 10 gig khác nhau.

Phần 4: Tú Michael Kiếm Được 2000 USD/Tháng Từ Fiverr Như Thế Nào?

Phần này mình đã chia sẻ trong livestream trước đây.

Và mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn tại event Payoneer 2018 cùng với các diễn giả uy tín khác.

Mình sẽ cập nhật bài viết này khi kết thúc event nhé.

Hẹn gặp lại các bạn tại event Payoneer 2018!


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

Máy Rửa Mặt Foreo Luna Tốt Không? Mua Ở Đâu Uy Tín Nhất?

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?