facebook_pixel
.st0{fill:#FFFFFF;}

Cách Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Facebook 

 Tháng Ba 21, 2018

By  Tú Michael

Bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình?

Trong bài viết này, Tú Michael sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook và giải thích sự khác nhau giữa việc “deactive” và “delete” tài khoản Facebook.

Trước tiên phải nói rằng có nhiều lý do mà người dùng muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

Có thể đó do là vụ scandal giữa Facebook và Cambridge Analtycia. Có thể đó là do bạn đã quá chán ngán với việc quảng cáo tràn lan trên Facebook.

Dù vì lý do gì, nếu bạn đang dùng Facebook để kinh doanh hay kết nối thì cũng đã đến lúc nhìn lại việc sử dụng Facebook của mình. Vì sau livestream tản mạn về Marketing trên Facebook cá nhân với chủ đề “3 lý do không nên kinh doanh phụ thuộc vào Facebook”, Tú Michael nhận được một số câu hỏi liên quan đến việc “Làm sao để xóa tài khoản Facebook”. Nếu bạn chưa xem livestream đó thì có thể xem lại tại đây.

Và nếu bạn vẫn muốn xóa thì đây là…

Hai cách xóa tài khoản Facebook của bạn:

Đó chính là xóa tạm thời và xóa vĩnh viễn: Deactivate và Delete. Về cơ bản là deactivate sẽ tạm dừng hoạt động còn delete sẽ xóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn.

1. Deactivate (Tạm dừng hoạt động):

– Bạn có thể kích hoạt lại (reactivate) tài khoản bất cứ khi nào
– Mọi người không thể nhìn thấy timeline hoặc tìm Facebook bạn
– Một số thông tin vẫn tồn tại (ví dụ như những tin nhắn bạn gửi)
– Facebook lưu thông tin tài khoản ccuar bạn (bạn bè, sở thích) trong trường hợp bạn kích hoạt lại tài khoản

Để deactivate tài khoản, bạn vào phần Settings trên Facebook. Sau đó click “Edit” ở phần “Deactivate your account”. Click vào link “Deactivate your account” và nhập password. Thế là xong.

2. Delete (Xóa tài khoản):

– Khi bạn gửi yêu cầu delete thì Facebook vẫn sẽ hoãn việc xóa khoảng vài ngày chứ không xóa ngay. Nếu bạn log in vào Facebook trong vài ngày đó thì việc xóa sẽ bị hủy.
– Bạn sẽ không thể vào lại được Facebook nữa một khi tài khoản bị xóa
– Mất 90 ngày để dữ liệu của bạn ở hệ thống backup bị xóa

Nếu bạn thực sự muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, bạn có thể click link này. Đấy là đường link dẫn đến Facebook Help để yêu cầu xóa tài khoản. Facebook rất khôn khi không cho phần Delete ở trong Settings mà chỉ cho phần Deactivate xuất hiện.

Nếu bạn thực sự không muốn dùng Facebook nữa và muốn xóa vĩnh viễn mọi thứ liên quan trên mạng xã hội thì bạn cần xóa luôn cả Instagram và Whatsapp (đều thuộc sở hữu của Facebook).

Nếu bạn vẫn chưa cần xóa Facebook thì bạn có thể follow Tú Michael để cập nhật những chia sẻ kiến thức liên quan đến kinh doanh, marketing, crypto trên Facebook cá nhân, Fanpage. Hoặc các kênh mạng xã hội khác như Youtube, Instagram, Twitter.

Tú Michael


Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>