facebook_pixel
.st0{fill:#FFFFFF;}

“Có Nên Mua Bitcoin Không Nhỉ?” 

 Tháng Hai 22, 2018

By  Tú Michael

Update: Tại thời điểm này, lúc 5.48PM ngày 24/02/2017, giá BTC đã xuống còn 9.842 USD, ETH còn 825 USD. Mai là ngày Thần Tài, nếu bạn muốn đầu tư BTC hay ETH mà chưa đăng ký tài khoản tại Remitano hay Binance thì cứ đăng ký trước đã rồi quyết định sau. Đây là link đăng ký:
Remitano: http://bit.ly/remitanonew
Binance: http://bit.ly/binancenew

Mọi người đang nói về Bitcoin bạn chẳng hiểu quái gì đang diễn ra cả!

Từ quán café sang chảnh đến quán trà đá vỉa hè, ai ai cũng nói về coin. Bạn lọ mọ Google nhưng vẫn là những bài viết ba la bô lô về blochain, về ICO, về trading, và đủ thứ hầm bà lằng khác. Và tệ hơn nữa, bạn đọc tin Tiếng Việt với vô số những lời chào mời tham gia dự án, mua đồng nọ, bán đồng kia.

Rồi bạn tự hỏi “Có nên mua Bitcoin không nhỉ?”

Câu trả lời là: Không và Có.

Không nên mua khi bạn chưa hiểu về tiền mã hóa (cryptocurrency) và công nghệ blockchain đứng đằng sau nó. Thậm chí, bạn cần phải hiểu về bản chất và lịch sử phát triển của tiền.

Khi đã hiểu rồi, bạn mới nên bắt đầu tập mua vài đồng bằng-tiền-nhàn-rỗi-chứ-không-phải-tiền-vay.

Có rất nhiều “chuyên gia” về crypto và trading đang hàng ngày rao giảng về crypto. Và có thể một vài trong số họ cũng đang săm soi mình.

Tú Michael hoàn toàn tôn trọng họ.

Nhưng Tú Michael tin rằng bạn cần một người thực sự hiểu và crypto để giải thích chứ không phải một đám cò mồi, chuyên gia dụ bạn tham gia dự án đầu tư coin hay mua coin nọ bán coin kia.

Chỉ cách đây chưa đầy nửa năm, Tú Michael cũng mù mờ về crypto. Nhưng sau khi tích cực tìm hiểu, Tú Michael đã hiểu phần nào và có thể tự tin nói với các bạn rằng: chúng ta đang ở giai đoạn chuyển giao mới của lịch sử tiền tệ.

Đặc biệt, sau khi livestream về Bitcoin trên Facebook cá nhân thì Tú Michael cũng được vinh dự mời làm diễn giả chia sẻ về crypto tại Sao Khue Talent Academy – một học viện uy tín chuyên đào tạo các phiên dịch viên cao cấp. Và Tú Michael thấy cần có trách nhiệm chia sẻ những kiến thức thực chất trong những mớ kiến thức, thông tin hỗn độn ngoài kia.

Vì vậy, Tú Michael đang viết một ebook nhỏ về những thứ cơ bản nhất của crypto, như một dạng checklist, cẩm nang dành cho những người mới. Trong đó có những chủ đề như:

– Tiền mã hóa (cryptocurrency) là gì?
– Vai trò của công nghệ blockchain là gì?
– Crypto là tiền hay là thứ gì khác?
– Nên mua loại crypto nào? Bitcoin hay coin gì khác?
– Tích trữ crypto có an toàn không?
– Cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Và nếu bạn có thêm câu hỏi gì thì cứ thoải mái đặt câu hỏi. Tú Michael sẽ cố gắng giải đáp đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Ngay sau khi ebook hoàn thành, Tú Michael sẽ upload tại đường link “Tu Michael’s Free Ebook Download” này.

Trong lúc chờ đợi, các bạn có thể xem video livestream cách đây 3 tháng của Tú Michael chia sẻ kiến thức gốc về Bitcoin:

Tú Michael


Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>