facebook_pixel
.st0{fill:#FFFFFF;}

Đặng Lê Nguyên Vũ – Lá Số Tử Vi Nói Lên Điều Gì? 

 Tháng Hai 22, 2019

By  Tú Michael

Bao công xử án đặng lê nguyên vũ và lê hoàng diệp thảo

Lá số tử vi của Đặng Lê Nguyên Vũ - Vua Cà Phê chỉ ra rất rõ về mối quan hệ trục trặc của vợ chồng Cà phê Trung Nguyên này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này qua câu chuyện chế vui sau. Đây là bài viết chỉ đơn thuần mang tính giải trí nhẹ nhàng, không nhằm đả kích cá nhân nào.

Nếu bạn quan tâm đến bộ môn tử vi, bạn có thể download ebook "Tử Vi Đẩu Số" để tìm hiểu thêm:

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi

1. Bao Công, Triển Chiêu luận tam thập lục kế

Triển Chiêu: Bao đại nhân có ý kiến gì về vụ kiện Trung Nguyên lần này không?

Bao Công: Thực tình bản phủ đã ngẫm tuồng này bao nhiêu chương hồi mãi chưa thấy hồi kết! Đã là tuồng ắt phải vẽ mặt bôi mày, hoặc đeo mặt nạ! Nhưng than ôi, hai người này không cần đeo mặt nạ mà cũng thi nhau vào vai kép vai đào. Ai cũng thi nhau hát giọng Ai, chẳng dám buông nửa câu giọng Xuân! Thiệt là ảo diệu khôn lường!

Triển Chiêu: Bao đại nhân lời nói cao siêu. Tại hạ con nhà võ nên ngu muội chưa hiểu...

Bao Công: Vậy để bản phủ nói dưới dạng võ thuật cho Triển đại hiệp nghe nè. Theo dõi vụ án này từ đầu, bản phủ thấy trăm phương ngàn kế bủa vây nhau: Khổ Nhục Kế, Phản Gián Kế, Bế Quan Toả Cảng, Giả Si Bất Điên, Kim Thiền Thoát Xác, Dĩ Dật Đãi Lao, Quá Giang Trừu Bản, Dương Đông Kích Tây, Đả Thảo Kinh Xà, Tiếu Lý Tàng Dao…

Cả hai bên tự cho mình là thánh nhân, bao dung độ lượng, chẳng phải người phàm! Đã là thánh nhân ắt tường minh tam thập lục kế, ấy vậy mà có kế sách cuối cùng chưa thấy dùng đến bao giờ...

Triển Chiêu: Ý của Bao đại nhân có phải là "Tẩu vi thượng sách"?

Bao Công: Đúng vậy. Tiểu nhân tưởng đó là chước chuồn. Minh triết hiểu đó là tránh giao tranh! Đã giao tranh ắt hao tâm tổn khí, chỉ làm trò cười cho thiên hạ! Đất Trung Nguyên vốn vó ngựa phi chẳng hết, nếu muốn ngăn sông cách núi thiếu gì cách cắt núi chia sông! Nếu muốn đứt đoạn tình nghĩa phu thê kết tóc cũng hà cớ gì phải dùng đến quân bài tử tức!

Triển Chiêu: Lời của đại nhân đúng thật là chuẩn không cần chỉnh! Mà đã chỉnh là không chuẩn!

Bao Công: Ngoài ra, phàm là nữ nhân kiều thê nghi mẫu, đã lên đến bậc quý phu nhân, lẽ thường trầm hương ẩn tích, khéo vun vén thì quyền hành vẫn trong tay. Chỉ cần ra mặt cưỡi ngựa xem hoa, vừa giữ được thể diện cho đôi bên, mà người đời cũng đủ biết tài trí nữ nhân khó ai sánh bằng! Chứ một khi đã khua chiêng múa trống, đoá hoa nào rồi cũng kém sắc kém hương!

Triển Chiêu: Thiệt là thấu tình đạt lý quá đại nhân à! Thế còn Qua Qua đại nhân thì sao?

Bao Công: À, nói về Qua Qua đại nhân. Bản phủ thấy rằng phàm là bậc đại trượng phu. Đầu đội trời chân đạp đất. Trước phải tu thân, tề gia sau mới đến trị quốc bình thiên hạ! Chưa tu mình đã muốn tu người. Thuyết sách chưa đủ đã lớn tiếng thiện lành. Người trong nhà chưa nể sợ đã tính thu phục lòng thiên hạ! Đường đường một đấng anh hào ôm mộng lớn nhưng dự định lại vượt quá tầm tay. Chưa phân biệt rạch ròi giữa ảo tưởng và thực tế! Đáng lẽ giữ khí phách được người người tụng ca, vậy mà lại tự biến mình thành kẻ đáng thương!

Triển Chiêu: Thật đáng thương thay...

2. Bao Công, Công Tôn Sách luận tử vi

Bao Công: Thế còn Công Tôn tiên sinh. Tiên sinh có nhận xét gì về vụ này không?

Công Tôn Sách: Tại hạ đang xem qua tử vi của Qua Qua đại nhân. E là duyên nợ của đôi uyên ương bươm bướm này chỉ đến vậy thôi.

Cô Thần , Phục Binh nằm ở cung Phu Thê. Nếu không ly dị mà cứ níu kéo thì cũng không thể đồng điệu được.

Thê tử của Qua Qua đại nhân vừa ghen lại vừa ko chia sẻ được, thể hiện qua việc Ghen nằm ở Phục Binh và có cả Cô Thần.

Ngoài ra, Thái Tuế, Linh Tinh hợp vào nữa thì xung khắc nội tâm cực lớn.

Bản chất Qua Qua đại nhân này là giàu do cung Phúc Đức tốt. Nhưng lại vất vả cực khổ rất nhiều.

Tại hạ lại thấy bộ Cơ Cự Mão Dậu nằm ở cung Phúc Đức, lại có cả Tuần nữa, thì có khi đi tu thật.

Cung Tài Bạch có Lộc Tồn thì không thể nghèo được mà chỉ có tiền sinh tiền.

Triển Chiêu: Công Tôn tiên sinh thật là vi diệu! Tại hạ xin bái phục! Triển mỗ dân võ biền, thấy món tử vi của Công Tôn tiên sinh thật lợi hại quá! Triển mỗ muốn học món tử vi này để sau này có rửa tay gác kiếm, mai danh ẩn tích thì còn có đất dụng võ.

Công Tôn Sách: Triển đại hiệp quá khen rồi! Nếu Triển đại hiệp muốn học món tử vi này thì hãy lên ngay Unica nhé. Có những ​khóa học tử vi dễ hiểu của hiền đệ Alex Alpha cực kỳ chi tiết. Ta cũng chỉ nói lại từ tút Fây-búc của hiền đệ Alex Alpha mà thui. Nguyên văn tút đó là:

Cà Phê Đại Hiệp Li Hôn (phi hoá tinh hoa nghiệm lý)

- Phúc Tài nguyên thuỷ Tuần Hoàn Kỵ, trường hợp riêng của Củ Triền Kỵ: Có tiền không hạnh phúc

- Nguyên tật tự Kỵ: tôi cần không gian riêng

- Mệnh tự Quyền: đời tôi tôi biết chứ

- Lai nhân cung tại Phúc: hạnh phúc là cội nguộn của vạn vật

- Đại vận nhập tuyến phúc tài: ứng kỳ khởi phát

- Thê vận phi Kỵ mệnh nên vợ ghét đại hiệp, phi Lộc xung Tài của đại hiệp nhưng Lộc phi bị tự hoá mất nên không xung nổi

- Lưu niên Thái Tuế quét từ năm Ất Mùi 2015 vào cung Thê vận, 2017 và 2018 Hoá Kỵ lưu niên phá mạnh trục Phúc Tài, đến năm Kỷ Hợi 2019 quét trúng cung thê nguyên thuỷ ứng kỳ

Triển Chiêu: Triển mỗ nghe thui mà đã đau hết cả đầu rùi. Chẳng hiểu gì cả luôn á!

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi Tiếng Việt

Đặng Lê Nguyên Vũ - Lá Số Tử Vi Tiếng Việt

3. Công Tôn Sách Giới Thiệu Khóa Học Tử Vi

Công Tôn Sách: Đừng lo! Triển địa hiệp hãy cứ lên Unica và xem profile giảng viên Chu Nhật Huy (Alex Alpha)

Hiền đệ Chu Nhật Huy có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu tử vi, hiện đã có nhiều bài viết nghiên cứu về tử vi trên facebook Alex Alpha được cộng đồng mệnh lý đón nhận và ủng hộ. Từng công tác tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 năm với công việc giảng viên môn Hóa hữu cơ. Nhận học vị Tiến sĩ Hóa sinh tại Nhật Bản năm 2011. Và hiện đang là nhà nghiên cứu khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đó. Nói chung là một cao nhân hiếm có.

Các khóa học tử vi dễ hiểukhóa học tử vi dễ dùng của vị cao nhân này sẽ giải thích tường tận về bộ môn tử vi. Đảm bảo khi học xong, Triển đại hiệp có thể tự xem tử vi cho mình và cho cả người khác nữa đó!

Ngoài ra, các bài giảng đều ở dạng online, Triển đại hiệp có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Hiền đệ của ta đang có các khóa sau:

Ngoài ra, Triển đại hiệp có thể download sách "Tử Vi Đẩu Số - Quyển Thượng Mệnh Lý" để tham khảo thêm.

Triển Chiêu: Hay thiệt là hay đó nha! Để Triển Chiêu này học luôn và ngay thui!

Công Tôn Sách: Ngoài ra, xét về mặt tướng số thì đôi uyên ương này tướng phu thê tương hỗ. Chồng toát lên điềm tĩnh, ý chí, sâu xa. Vợ lanh lợi, tính toán tốt. Cả 2 cùng có cá tính mạnh nên khi cùng chung 1 mục tiêu thì đã tát cạn biển Đông để cùng nhau tiến lên. Và sự thực là họ đã làm nên sự nghiệp để đời: một Trung Nguyên thương hiệu quốc gia vươn ra thế giới mạnh mẽ. Sau đó, qua qua đại nhân lại có những sức hút khác như 1 phần số mệnh. Điều này khiến cho họ không còn chung chí hướng nữa. Còn Thảo phu nhân thì vẫn quyết tâm đưa Trung Nguyên ngày 1 thành công hơn về mặt lợi nhuận và sự mở rộng thương hiệu. Tuy nhiên, biết đâu 20 năm nữa khi nhìn lại với tâm thế buông bỏ, tha thứ, họ sẽ nhận ra đó là người bạn tri kỉ của mình. Tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của đối phương, dẹp bỏ cái tôi tri kiến là phải thế này, phải thế khác để cùng nhau chia sẻ tuổi già...

Triển Chiêu: Thiệt là đáng thương hơn đáng trách. Mà Công Tôn tiên sinh à, cái món tướng số này cũng hay ho đó. Không biết trên Unica đã có khóa học tướng số chưa?

Công Tôn Sách: Chắc chắn sắp tới sẽ có thôi Triển đại hiệp ạ. Trong năm 2019 này, Unica sẽ liên tục mở rộng và nâng cấp các khóa học cả về số lượng lẫn chất lượng. Unica rất mong muốn kết hợp với những đối tác là cá nhân, tổ chức có chung định hướng lan tỏa tri thức. Nếu Triển đại hiệp có nhã hứng làm giảng viên trên Unica thì hãy liên lạc với Điệp ở bộ phận Đối Tác Unica ngay nhé! Khi xuất bản khóa học trên Unica, Triển đại hiệp sẽ được hơn 10.000 Unica Affiliate hỗ trợ đẩy doanh số.

Chỉ cần Triển đại hiệp cung cấp một số tài liệu như ebook, video demo,v.v.. cho các affiliate nào có blog, fanpage hay kênh Youtube riêng là được. Với những tài liệu đó, các Unica Affiliate sẽ kéo traffic, tăng engagement và conversion rate. Chắc chắn khóa học của Triển đại hiệp sẽ bán chạy như tôm tươi!

Nếu Triển đại hiệp chưa hiểu về Unica Affiliate thì có thể đọc thêm bài "Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) Cho Người Mới" để hiểu thêm về mô hình này nhé.

Triển Chiêu: Thiệt là hay quá đi mà! Triển mỗ có thể liên hệ với cao nhân nào để tiếp cận với 10.000 Unica Affiliate đây?

Công Tôn Sách: Hiền đệ của ta là Tú Michaelhiện đang là Unica Affiliate Manager sẽ hỗ trợ đại hiệp tối đa. Triển đại hiệp chỉ cần google "Tú Michael" là ra các thông tin liên lạc liền à.

Bao Công: Hai ngươi bắt đầu lạc đề rùi. Chiếm hết spotlight của ta rùi đó! Tém tém cái mồm lại thui!

Triển Chiêu & Công Tôn Sách: Thuộc hạ xin tuân lệnh!

Vậy mới biết:

Chuyện hôm qua như dòng nước chảy về đông

Mãi xa ta không sao giữ được

Hôm nay lại có bao chuyện ưu phiền làm rối cả lòng ta

Rút dao chém xuống nước, nước càng chảy mạnh

Nâng chén tiêu sầu, càng sầu thêm

Gió sớm mai thổi đi bốn phương

Xưa nay chỉ thấy người nay cười

Có ai nghe thấy người xưa khóc đâu

Hai tiếng Ái Tình thật cay đắng

Muốn hỏi cho rõ hay giả vờ ngây ngô

Như đôi uyên ương bươm bướm

Sống ở trên đời đã là chuyện điên rồ

Sao còn muốn lên tận trời xanh?

Chi bằng ngủ yên trong giấc mộng ngàn thu...

Bài viết được Tú Michael viết và lấy cảm hứng từ Facebook Nguyễn Miền Biên Thùy và Alex Alpha, chỉ đơn thuần mang mục đích giải trí. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này! ^^

Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:


Mình sẽ rất vui nếu các bạn có thể để lại vài dòng comment. Dù chỉ là câu ngắn "Cám ơn bạn", hoặc dài hơn là chia sẻ quan điểm của bạn. Mình luôn hoan nghênh mọi lời khen, chê. Chỉ mong bạn khi khen thì hãy thật lòng, còn khi chê thì hãy chân thành.

Mỗi lời góp ý của bạn đều là nguồn động viên mình viết thêm nhiều bài chia sẻ tâm huyết hơn nữa.


Bạn có thể follow mình qua Fanpage, Instagramkênh Youtube của mình để học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.


Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ nhoi này của mình!

Tú Michael


Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>