0

Đầu Tư Bitcoin – Dùng BTC Để Mua ECHT

minute/s remaining

“Kiếm tiền Bitcoin như thế nào?”
“Đầu tư Bitcoin như thế nào cho hiệu quả?”

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều câu hỏi mà Tú Michael nhận được. Theo ý kiến cá nhân, ở thời điểm này thì các bạn nên tìm những đồng coin khác để đầu tư. Có rất nhiều hình thức đầu tư nhưng Tú Michael sẽ chia sẻ sau.

Trong bài viết này, Tú Michael muốn chia sẻ về một coin rất tiềm năng. Đó chính là coin ECHT. Bạn có thể tham khảo tại đây. Bài này mình sẽ tập trung vào ECHT và cũng show cho các bạn luôn mình đã mua ECHT bằng mấy đồng lẻ BTC như thế nào. Lưu ý là có những thuật ngữ rất khó hiểu đối với newbie. Mình sẽ viết một bài về những kiến thức cơ bản sau. Có bất kỳ câu hỏi gì thì các bạn cứ inbox cho mình qua fanpage Tu Michael Online.

ECHT hiện đang ở ICO vòng 1 và đang mở bán token. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là hết vòng 1 để sang vòng 2. Qua mỗi vòng thì giá token sẽ tăng lên 1 ít. Điều đặc biệt là coin này không phải dạng MLM, nên không phải lending. Coin ECHT này khẳng định luôn là ICO thuần, tập trung vào sự riêng tư khi liên lạc chứ không phải MLM gì cả.

Có bạn sẽ thắc mắc tại sao giá coin như LTC, ETC, BCH lại cao thế nhi? Có 3 lý do chính: thuật toán tốt, có cộng đồng, và được chống lưng.

Cộng đồng ECHT thoạt nhìn có vẻ hơi ít vỉ chỉ có khoảng 2000 member trên Telegram. Tuy nhiên ECHT có lộ trình và sản phẩm rõ ràng nên mình mới yên tâm đầu tư, dù chỉ mới lom zom ôm ít thôi.

Tất nhiên ICO nào bây giờ cũng cần cộng đồng mạnh. Có cộng đồng thì mới bán hết được ICO. Có rất nhiều người sẽ đợi gần kết thúc ICO xem cộng đồng ra sao thì mua sau. Tuy nhiên bản chất của ICO là đầu tư rủi ro. Đợi tới lúc sắp kết thúc thì giá ECHT này đã cao ngất rồi nên bạn nào có điều kiện thì cứ chiến luôn từ đầu cho chắc cú. Nếu muốn tìm hiểu thêm thì bạn cứ nghiên cứu roadmap và whitepaper ngay trong website

Cá nhân Tú Michael thấy ECHT này rất có tiềm năng vì:

Trong khi các ICO khác chủ yếu là “bánh vẽ”, không có sản phẩm cụ thể thì ECHT đã có sản phẩm rồi.
Ví của họ có khả năng trữ nhiều loại crypto. Chuyển qua lại không mất phí, không mất thời gian.
Có lộ trình rõ ràng.

Tóm lại, tiềm năng mà Tú Michael thấy ở ECHT này là nó tập trung vào bảo vệ sự riêng tư khi sử dụng app nhắn tin. Điều đó đảm bảo không bị chính phủ hay ISP chặn mạng. Nếu có nội dung hay, phát hành lên mạng xã hội của họ thì sẽ thu về lượng tương tác. Mỗi tương tác đều được tính tiền. Vậy là có thu nhập.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản và tìm hiểu thêm về ECHT tại đây


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

Những Thằng Giảng Đạo Lý Thường Sống Như...

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?