Tìm hiểu cách tận dụng các chiến lược tiếp thị liên kết tương tự mà Tú Michael sử dụng để kiếm 15-20 triệu đồng mỗi tháng trên Facebook đồng thời xây dựng một danh sách email khổng lồ.

Giới thiệu khóa học online độc quyền trên Tú Michael blog:

Facebook Affiliate Secrets

Khám phá các phương pháp đã được kiểm chứng mà Tú Michael đã sử dụng để bỏ công việc hành chính và kiếm thu nhập toàn thời gian trên Facebook.

Đây là mọi thứ bạn cần biết để tạo doanh thu hàng ngày trên Facebook!

Có thể bạn đã thử các phương pháp kiếm tiền khác trên Facebook. Bạn có thể nhận được một số kết quả, nhưng bạn có nguy cơ lãng phí thời gian cho các chiến lược ngắn hạn.

"Facebook Affiliate Secrets" là một kế hoạch chi tiết từng bước có thể mang lại cho bạn thu nhập trong nhiều năm tới.

Không có khóa học Facebook nào khác cung cấp cho bạn kiến thức hệ thống như Facebook Affiliate Secrets!

Hầu hết các khóa học Facebook không được tạo ra để giúp bạn kiếm tiền, mà chỉ để bạn tốn tiền vào chạy quảng cáo!

"Facebook Affiliate Secrets" cung cấp cho bạn tất cả các mẫu (template) và bạn có thể tùy chỉnh theo cách của bạn để bán hàng.

Bất cứ ai cũng có thể làm được điều này. Tú Michael trước đây là một nhân viên ngân hàng và Moondancer. Nhưng ngày nay, Tú Michael đã làm việc và có thu nhập online toàn thời gian.

Bạn đang có được hệ thống affiliate marketing hoàn chỉnh của Tú Michael!

Những gì Tú Michael đã mất hàng năm trời để học ...

Bạn sẽ được trong lớp học tổng thể 7 phần này!

Khi nói đến kiếm tiền trên Facebook, bạn cần 3 điều sau:

1. Profile được tối ưu hóa:

Nếu profile của bạn không được tối ưu hóa, bạn sẽ rất khó đạt được thành công lâu dài. Bạn có thể nhận được doanh số bán hàng ở lúc này lúc kia, nhưng bạn sẽ không xây dựng một hệ thống bền vững. Facebook Affiliate Secrets cung cấp cho bạn chiến lược tốt nhất để tạo ra thu nhập thụ động.

2. Nội dung thu hút:

Nếu nội dung của bạn không thu hút được sự tương tác, bạn sẽ không bán được hàng. Facebook Affiliate Secrets cung cấp cho bạn tất cả các mẫu nội dung tốt nhất của tôi đã giúp tôi kiếm được 1000 đô la trên dòng thời gian Facebook. Lưu ý: Không phải cứ nhiều like, share là có thể kiếm được tiền. Nếu chỉ cần like, share, hãy post nội dung gây shock cướp, giết, hiếp, fake news câu like. Thực tế là có những nội dung mà Tú Michael viết chỉ vài chục like nhưng lại có thể đem về vài triệu cho đến vài chục triệu đồng. Đó là chuyện bình thường!

3. Người đăng ký email hàng ngày:

Thuyết phục khán giả tham gia vào danh sách email của bạn. Facebook Affiliate Secrets sẽ cung cấp cho bạn các mẫu email mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Đây là những gì bạn nhận được trong khóa học:

  1. Hướng dẫn từng bước của tôi để viết content Facebook để bán hàng.
  2. Các thủ thuật tương tác để làm cho nội dung của bạn được nhìn thấy.
  3. Các mẫu để xây dựng khóa học chì của riêng bạn.
  4. 4 loại content Facebook có tỉ lệ chuyển đổi "khủng"
  5. Phần thưởng hoàn thành cho bạn để cho đi để nhận được nhiều doanh số bán hàng liên kết hơn nữa.
  6. Chiến lược email gồm 7 phần sẽ phù hợp với bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn bán
  7. Tối ưu Facebook profile để đạt được 20-30 người đăng ký email mỗi ngày hoàn toàn tự động

BONUS: Trình tự chuỗi email liên kết 4 phần của Tú Michael: Sử dụng chiến lược email tương tự mà Tú Michael sử dụng để đạt được doanh số bán hàng ngay cả trong khi ngủ.

Facebook Affiliate Secrets bao gồm 7 module:

Module 1: Tổng quan đầy đủ về các chiến lược Tú Michael sử dụng trên Facebook. Chiến lược này đã cho phép Tú Michael nghỉ công việc hành chính và có thu nhập toàn thời gian online.

Module 2: Tìm các sản phẩm tốt nhất để bán trên Facebook. Các đề xuất và chiến lược cá nhân của Tú Michael để quảng bá các sản phẩm đó.

Module 3: Bí mật về nguồn sản phẩm có tỉ lệ chuyển đổi cao

Module 4: Biến Facebook profile của bạn thành kênh bán hàng cuối cùng. Nhận email khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng một cách thụ động.

Module 5: Chiến lược content để quảng bá trên Facebook. Các mẫu content chính xác mà Tú Michael sử dụng để kiếm thu nhập thụ động hàng ngày trên Facebook.

Module 6: Tìm hiểu mọi thứ cần biết về tiếp thị qua email. Bạn nhận được các mẫu email được thực hiện cho riêng bạn. Tú Michael sẽ hướng dẫn bạn từng bước về chiến lược email 5000 USD.

Module 7: Bí mật tăng doanh số bán hàng liên kết (đây là một chiến lược chưa được khai thác).

BONUS: Chiến lược dài hạn của Tú Michael để tạo ra một doanh nghiệp online trên Facebook mang lại doanh số bán hàng hàng ngày.

Facebook Affiliate Secrets sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy tiếp thị liên kết nhanh chóng!

Download quy trình bán hàng đã được chứng minh của Tú Michael, các mẫu content và các chiến lược email độc quyền mà Tú Michael sử dụng hàng ngày để kiếm được 15-20 triệu đồng một tháng trên Facebook.

Đây là hướng dẫn tiếp thị liên kết DUY NHẤT bạn cần!

Tất cả các bản cập nhật đều MIỄN PHÍ - MÃI MÃI

Dưới đây là một số kết quả Tú Michael đã kiếm được từ các chiến lược tiếp thị trên Facebook:

Ngay bây giờ bạn có 2 lựa chọn:

Lựa chọn A: Mua khóa học "Facebook Affiliate Secrets" và nhận bản thiết kế chi tiết mà Tú Michaek sử dụng để kiếm 15-20 triệu đồng mỗi tháng trên Facebook.

Lựa chọn B: Lãng phí thời gian của bạn trên YouTube để tìm ra bí mật và dành vô số giờ mò mẫm để cố gắng như Tú Michael đã làm.

Sự lựa chọn là của bạn!


>