1

Fiverr Newbie: Tăng Thu Nhập Tại Nhà Với Fiverr

minute/s remaining

Đây là chìa khóa giúp bạn tăng thu nhập tại nhà! Hãy xem video ở dưới để thấy thu nhập của mình:

Chào các bạn!

Nếu các bạn follow Tú Michael một thời gian các bạn thấy Tú Michael luôn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình. Sau khi public một số thông tin về thu nhập của mình trên Fiverr, rất nhiều bạn hỏi về bí quyết tăng thu nhập cá nhân tại nhà. Một số bạn thậm chí còn khuyến khích mình mở một khóa học dạy về cách tăng thu nhập từ Fiverr, vì các bạn đó đang rất hoang mang với những khóa học “làm giàu” nhan nhản trên mạng.

Rất cám ơn các bạn đã tin tưởng Tú Michael.

Nhưng mình nói trước kiếm tiền trên Fiverr không phải là cứ đăng bừa gig (công việc) lên là sẽ người mua và kiếm được tiền ngay. Bạn cần phải có chiến lược và chiến thuật cụ thể.

Tất cả sẽ được Tú Michael trình bày chi tiết trong khóa học “Fiverr Newbie: Tăng Thu Nhập Tại Nhà Với Fiverr”!

Đúng như tên gọi, Fiverr Newbie là khóa học dành cho những bạn hoàn toàn mới tiếp xúc với công việc kiếm tiền online để kiếm thêm thu nhập.

Trong khóa học này, các bạn sẽ học cách nghiên cứu và xác định những gig tốt nhất trên Fiverr. Bạn thậm chí sẽ học cách set up những gig offer như các Top Seller và tối ưu profile cũng như gig listing của bạn để có nguồn traffic tối đa. Một số bí quyết tuyệt mật mà mình vẫn ứng dụng để có thể có sale và review trong thời gian ngắn nhất. Và bạn hoàn toàn có thể làm việc này trong thời gian rảnh rỗi và tại nhà bạn. (Thu nhập của mình như bạn thấy ở trên video kia là lúc mình vẫn đang làm cán bộ một ngày 8 tiếng ở Vietcombank đó ^^ )

Tóm lại, đây là khóa học đầy đủ nhất về kiếm tiền trên Fiverr mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác:

Chiến Thuật Chọn Gig

Khám phá những gig tốt nhất, dễ kiếm tiền nhất và chọn chiến thuật phù hợp. Chiến thuật của mình độc đáo ở chỗ là không cần quá nhiều kỹ năng hay tài năng gì cả. (Không thể bảo các bạn học nhảy Moondancing thì mới kiếm tiền được, đúng không? ^^)

Fiverr Gig Chiến Thuật Giữ Chân Khách Hàng
Bí quyết bán lại nhiều lần cho khách hàng và khiến khách hàng luôn quay lại. Bạn sẽ học thủ thuật để quảng bá chéo các gig của bạn. Rất nhiều khách hàng đã mua gig của mình nhiều lần khi mình áp dụng chiến thuật này.

Chiến Thuật Tối Ưu Chuyển Đổi

Mình sẽ chỉ các bạn từng bước để tối ưu từ cái title (tiêu đề), description (mô tả) và những keyword (từ khóa) để sử dụng cũng như cách để tối ưu profile của bạn để tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng được tối ưu nhất.

Hệ Thống Gig Delivery

Đây là một hệ thống đặc biệt để deliver những gig cho khách hàng. Bạn sẽ sử dụng những template để tiết kiệm thời gian mà vẫn hiệu quả cho các gig khác nhau. Thời gian là tiền bạc. Bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền từ hệ thống này.

Chiến Lược Positive Rating

Để làm việc trên Fiverr thì được positive rating (đánh giá tích cực) là rất quan trọng. Mình sẽ chỉ cho bạn chiến lược để lấy positive rating. Sau rất nhiều thất bại, mình mới nghiệm ra được điều này. Và bạn sẽ không phải mất thời gian và thất bại như mình.

Chiến Lược Outsource

Chiến lược này là bí quyết mà mình vẫn có thể tăng thu nhập dù bị khóa tài khoản. Và việc này sẽ hoàn toàn được thực hiện tự động. Sẽ chỉ có một vài gig bí mật phù hợp cho chiến lược này. Mình sẽ bật mí chỉ-trong-khóa-này.

… Và Còn Nhiều Điều Bí Mật Khác Nữa!

Hãy thử nghĩ mà xem:

Các chuyên gia kiếm tiền online đều có những khóa học hàng chục triệu đồng và bạn vẫn khó có thể kiếm tiền vì sẽ phải đầu tư vốn, công sức và thời gian ban đầu.

Mình sẽ không bình luận về chất lượng của những khóa học đắt tiền.

Nhưng cá nhân mình thấy bạn cần bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất trước.

So với những khóa học hàng chục triệu đồng, chi phí đầu tư cho khóa học Fiverr Newbie này chỉ là: 2,5 triệu đồng!

Hình thức học sẽ là online. Mỗi tuần bạn sẽ được gửi bài học dưới dạng video kèm bài tập thực hành chi tiết. Tùy vào độ khó của việc thực hành, mỗi tuần bạn sẽ nhận được những video bài học khác nhau.

Và hãy tin mình đi, so với tiềm năng kiếm thêm thu nhập từ môi trường online trên Fiverr, chi phí đầu tư 2,5 triệu đồng này là quá rẻ!

Image may contain: text

Đây là review học viên trước đây học Moondancing sau đó học thêm về kiếm tiền online.

Có 3 điều rút ra từ review này:

– Kể cả tự đăng gig lên mà không có hướng dẫn thì cũng không có khách hàng
– Tự mày mò thì rất dễ nản, có người hướng dẫn thì nhanh hơn rất nhiều. 3 tháng được hơn 200USD chỉ từ 1 gig là quá ngon!
– Kết thân và duy trì mối quan hệ với khách hàng là quá tuyệt vời. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được, nhất là trong môi trường online và quá nhiều người làm ăn chộp giật.

Tóm lại, học từ Tú Michael là học cách kinh doanh lâu dài, học kiểu “long-term business” chứ không phải “hit and run”.

Như mình đã nói, Fiverr là nơi bạn có thể kiếm những đồng tiền từ thế giới online đầu tiên. Cũng giống như Tú Michael đã kiếm những đồng 5 USD đầu tiên và tăng dần lên mốc 1000 USD rồi 2000 USD.

Hãy bắt đầu từ những bước đi nhỏ, và rồi bạn sẽ đi được cả quãng đường dài. Điều đó tốt hơn là việc bạn cố chạy thật nhanh để đua với những người đi trước.

Và Fiverr là nơi phù hợp nhất với những người muốn kiếm thêm thu nhập!

Thông Tin Chuyển Khoản:

1. Ngân hàng Vietcombank:
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tú
Số Tài Khoản: 001100.436.6868
Ngân hàng TCMP Ngoại Thương Việt Nam. Chi Nhánh: Sở Giao Dịch 31, 33 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Ngân hàng Techcombank:
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tú
Số Tài Khoản: 19027782217999
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Chi nhánh: Techcombank Tràng An, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi câu hỏi bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua inbox fanpage hoặc các kênh khác tại mục Kết Nối

[FREE] Tham Gia Nhóm Income Booster Để Cùng Tăng Thu Nhập

Nói KHÔNG với đa cấp, scam, đầu tư “bánh vẽ”, v.v..
Thuần túy case study, trải nghiệm thực tế, kiến thức chọn lọc.

Click vào đây để tham gia!


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

 • Fiverr là một môi trường kiếm tiền online thực sự lành mạnh.
  Ban đầu mình nghĩ nó chỉ giống như một trang scam, lừa người khác làm việc cho mình rồi quịt tiền. Thế rồi anh Tú xuất hiện và chỉ cho mình những đồng tiền đầu tiên mà anh đã kiếm được qua Fiverr (vào thời điểm đó thì anh đã kiếm được hơn 1000$). Và lúc đó mình quyết định lập một dịch vụ làm video nhảy cho khách hàng theo sự hướng dẫn của anh Tú. Kết quả là sau 3 tháng mình đã kiếm được hơn 200$ và đáng lẽ sẽ còn nhiều hơn nữa, nếu như mình thực sự chỉ tập trung làm công việc đó.
  Bên cạnh đó thông qua Fiverr mình còn kết thân được với một số khách hàng. Có những người tới thời điểm này mình vẫn liên lạc và vẫn luôn là người bạn thân thiết của mình.

  Cảm ơn bác Tú đã là cầu nối giữa em và cơ duyên không chỉ với nhảy Michael Jackson mà còn với Fiverr!

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  Subscribe to get the latest updates
  >

  Bạn có muốn làm bài test để biết
  tiềm năng kiếm tiền của mình không?