Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Unica Affiliate Khi Bạn Là Influencer

Tú Michael // Góc Kiến Thức

0 Comments

Tháng Ba 7  

Trước kia, việc thuê các influencer (người có tầm ảnh hưởng) post bài trên mạng xã hội rất phổ biến. Tuy nhiên, việc lạm dụng tương tác và follower ảo khiến nhiều nhãn hàng khó đo lường hiệu quả từ các bài post của influencer. Do đó, thu nhập của các influencer gần đây cũng giảm đi đáng kể.

Với sứ mệnh lan tỏa tri thức cho người Việt đồng thời đem lại nguồn thu nhập thụ động các influencer, Unica là nơi bạn có thể xây dựng 1 nguồn thu nhập đáng kể.

Nếu bạn tự tin rằng mình có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng của mình, bạn có thể tham gia Unica Influencer Affiliate Marketing để có thể thêm nguồn thu nhập thụ động. Tất cả những gì bạn cần có là:

  • Tài khoản Unica Affiliate

  • Mã ID dành riêng cho bạn

  • Đường link khóa học trên Unica có mã ID

  • Chia sẻ trên Facebook

Lưu ý:

Đăng ký Unica Affiliate rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký Unica Affiliate thì hãy đăng ký nhé. Hoặc nếu bạn đã đăng ký mà làm mãi chưa có kết quả thì cũng đăng ký account mới qua nút phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất từ Tú Michael. 

Đây là 3 bước để bạn bắt đầu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Unica Affiliate

Bước 2: Lấy mã affiliate

Bước 3: Chia sẻ đường link khóa học của Unica kèm với mã affiliate của bạn

Như vậy, bạn có thể tạo 1 nguồn thu nhập thụ động chỉ từ việc chia sẻ link trên Facebook của bạn. Điều này dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều so với việc phải chờ đợi và đàm phán hợp đồng với những nhãn hàng khác.

Nếu bạn không biết hoặc gặp khó khăn trong việc tạo account trên Unica thì chỉ cần cho Tú Michael email và số điện thoại. Tú Michael sẽ tạo account cho bạn và bạn có thể đổi password sau.

Theo thống kê, những top affiliate (không phải là influencer) có thu nhập từ 30-50 triệu/tháng. Vì vậy, influencer như bạn hoàn toàn có thể có thu nhập bằng hoặc cao hơn nữa. Điều này thực sự rất tuyệt vời khi thu nhập này hoàn toàn thụ động và chỉ làm online.

Hỏi: Tôi không biết gì về viết content thì phải làm như thế nào?

Đáp: Unica sẽ add bạn vào một group để các bạn bên bộ phận Social hỗ trợ bạn. Bạn sẽ được tư vấn về việc viết content sao cho phù hợp với ngành nghề của bạn.

Hỏi: Tôi chưa biết gì về Unica Affiliate Marketing. Bạn có thể giải thích thêm được không?

Đáp: Unica Affiliate Marketing có thể hiểu nôm na là một hình thức tiếp thị qua việc giới thiệu khóa học trên Unica. Bạn sẽ kiếm được tiền khi có người mua khóa học của Unica qua link của bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm online và có thêm nguồn thu nhập thụ động từ việc này. Hoa hồng của Unica là từ 40-50%, cao nhất trong số các chương trình affiliate marketing.

Hỏi: Quyền lợi của tôi khi tham gia Unica Affiliate là gì?

Đáp: Các quyền lợi dành riêng cho Influencer khi tham gia Unica Affiliate là:

- Được 40% hoa hồng khi có người mua khoá học qua link affiliate

- Được tặng FREE 1 khoá học bất kỳ (chỉ áp dụng cho Facebook từ 10K follower trở lên)

- Được hỗ trợ về viết content

- Được làm Affiliate Manager nếu bạn có khả năng tổ chức và tuyển thêm affiliate

About the Author

Tú Michael - Marketing Artist, Crypto Investor - đã xây dựng thương hiệu cá nhân và sở hữu các nguồn thu nhập khác nhau (chủ yếu online) từ 2007. Tú Michael muốn chia sẻ kiến thức /trải nghiệm thực tế để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn (cả về thể chất lẫn tinh thần), đặc biệt là hồi phục sau khủng hoảng mà Covid mang lại. Bạn có thể đọc thêm về hành trình của Tú Michael tại đây. Hãy đăng ký và theo dõi Tú Michael trên Facebook để nhận được cập nhật mới nhất.

Tú Michael

Nhận ngay Khoá Học Miễn Phí: Khởi Nghiệp Online Cho Người Mới - Hành Trình Đến Tự Do Tài Chính

KHOÁ HỌC FREE
>