0

[Just A.S.K] Bạn Hỏi. Tú Michael Trả Lời

minute/s remaining

1. Khóa học crypto của Tú Michael có gì KHÁC BIỆT với những khóa học khác?

Phần lớn các khóa học crypto hiện nay đang có 2 nhược điểm:

- Lý thuyết quá học thuật: mất thời gian giải thích lại về blockchain/crypto là gì, đi kèm với cả đống thuật ngữ khó hiểu, tỏ vẻ nguy hiểm.

- Thực hành không có tính ứng dụng phổ thông: phần kiếm tiền quá tập trung vào trading (chỉ phù hợp với một số nhóm người) hoặc những hình thức kiếm tiền khác nhưng bản chất không phát triển được kĩ năng hữu ích cho người học.

Khóa học crypto của Tú Michael sẽ đi vào thẳng vấn đề:

Kiếm Tiền Từ Crypto với những kĩ năng khác nhau (bỏ qua lý thuyết nhức đầu về blockchain). Mục tiêu: kể cả khi thị trường crypto ngủ đông hoặc thậm chí sụp thì bạn vẫn kiếm sống bằng kĩ năng đó.

Bạn muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain hay những gì học thuật hơn thì có thể đọc trên blog, xem Youtube hoặc các khóa học khác.

Một số hình thức kiếm tiền từ crypto tiêu biểu:

- Lao động tay chân không cần kĩ năng: làm testnet, retroactive (trải nghiệm các dự án đang ở giai đoạn đầu)

- Lao động tay chân cần kĩ năng: dịch thuật, thiết kế (đặc biệt trong game), làm marketing (content, social,v.v..).

Ngoài ra còn có viết blog, làm Youtube theo một số ngách trong crypto (sẽ bật mí trong khóa học) giúp bạn kiếm tiền từ crypto mà không cần trading.

2. Học viên sẽ nhận được những gì nếu tham gia khóa học crypto của Tú Michael?

Đầu tiên và quan trọng nhất, học viên sẽ xác định đúng tư duy, vị thế và lộ trình phù hợp nhất với mình. Sai lầm của người mới là vội vàng đâm đầu vào mua/bán coin trên sàn với kì vọng kiếm tiền luôn và ngay trong khi chưa hiểu gì về nó.

Sau đó bạn sẽ nhận được:
- Lộ trình phát triển đúng phù hợp với điểm mạnh/điểm yếu của bạn
- Tài liệu ở những event trả phí, group VIP mà Tú Michael trực tiếp tham gia
- Những buổi livestream, workshop online để thực hành
- Cộng đồng hỗ trợ, phản hồi cùng nhau phát triển
- Những deal riêng từ các dự án, đối tác trong và ngoài nước
- Và còn nhiều giá trị nữa đang được thiết kế riêng cho cộng đồng Tú Michael

Mục tiêu của Tú Michael là xây dựng và phát triển cộng đồng "nhân sự 4.0", những người-làm-được-việc trong thị trường crypto/blockchain rộng lớn này. Không phải dăm ba cái trò lùa gà vào nhóm báo kèo để họ trade tơi bời khói lửa và mấy ông trùm cộng đồng ăn hoa hồng từ sàn.

3.Không dạy kỹ thuật thì dạy cái gì? Môi trường thực hành ở đâu ra? Đối tác đầu ra là ai?

Khóa học này dạy bạn các kĩ năng (skill) để kiếm tiền từ crypto chứ không dạy phân tích kĩ thuật (technical analysis) để trading.

Môi trường thực hành và đối tác đầu ra: như đã nói, kiếm tiền crypto không phải là trading mà chính là những kĩ năng bạn đang có hoặc muốn học thêm.

  • Viết content? Vô số khách hàng cần viết content, viết whitepaper về các dự án game, NFT,v.v..
  • Thiết kế đồ họa? Vô số dự án crypto đang chờ các bạn, đặc biệt là các digital artist 2D, 3D
  • Quay dựng video? Vô số Youtuber trong và ngoài nước đang cần bạn đây. Thậm chí các sàn giao dịch rất càn video editor làm việc từ xa để dựng các video tutorial.
  • Dịch thuật? Việt Nam đang là điểm đến kết nối với các dự án crypto, blockchain quốc tế. Và họ rất cần biên-phiên dịch trong mảng này.
  • Không có kĩ năng gì? Ok. Bạn có thể lọ mọ làm testnet, retroactive,v.v.. trong khi học thêm các kĩ năng khác.

Đấy chỉ là một số ví dụ nhỏ về hướng kiếm tiền từ thị trường crypto. Còn rất nhiều các kĩ năng và cách kiếm tiền từ crypto sẽ bật mí trong khóa học.

Và trên hết, với kinh nghiệm làm online, đặc biệt là affiliate marketing từ năm 2011, khóa học của Tú Michael sẽ xoáy sâu vào mảng affiliate marketing trong crypto. Tiềm năng kiếm tiền của thị trường với affiliate marketing là vô biên!

Vẫn băn khoăn về đầu ra? Tú Michael chính là người sẽ thuê các bạn nếu-các-bạn-làm-được-việc. Và có rất nhiều những người bạn, đối tác của Tú Michael đang hàng ngày kêu trời vì không tuyển được người làm trong lĩnh vực mới mẻ này đây.

Không sợ thiếu việc làm, chỉ sợ thiếu người làm được việc. Yên tâm nhé.


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?