Xây Dựng và Tối Ưu

Landing Page

Để Tăng Doanh Số Bán Hàng

Không còn đau đầu với quảng cáo Facebook

"Hãy bắt đầu xây dựng cho mình một website ngay từ bây giờ"

Facebook không còn là nơi tốt nhất để tiếp cận và giữ chân khách hàng...

Vì sự kiểm soát ngày càng khắt khe nội dung của Facebook, chúng ta cần phải xây dựng những website với nội dung thật tốt và điều hướng traffic từ Facebook vào website

Đây thực sự là một quyết định khó khăn đối với những người "mù công nghệ" vì họ nghĩ rằng để lập một website thì cần phải biết code

Bạn có thể nghĩ rằng lập website rất mất thời gian. Nhưng đừng sợ, việc làm website bây giờ đã đơn giản hơn rất nhiều. Thực tế là, nếu bạn muốn việc kinh doanh phát triển tốt thì  rất cần sở hữu một landing page được tối ưu cho tỉ lệ chuyển đổi.

"Nhưng tôi không có thời gian học và làm website!" Tôi nghe thấy bạn nói như vậy. 

OK, có thể đúng. Và đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp bạn​

Hãy đăng ký khóa học FREE này ngay bây giờ!

Click nút phía dưới và để lại số điện thoại, email để đăng ký


Landing page cực kỳ hiệu quả trong việc tiếp cận và giữ chân khách hàng

Bạn đã từng thấy các trang web nước ngoài chưa? Họ sử dụng rất nhiều landing page để tiếp cận những nhóm đối tượng khác nhau chứ không phụ thuộc vào Facebook.

Trong khi đó, ở Việt Nam thì chúng ta lại để webiste "mốc meo" và chỉ dùng fanpage để post nội dung. Và khi Facebook thay đổi thuật toán thì chúng ta lại cảm thấy stress và không thể tập trung cho việc kinh doanh.

Chúng ta cần phải thay đổi cách tư duy về Facebook Marketing. Đó chỉ là một nguồn traffic để điều hướng về website.​

Nếu bạn chỉ có fanpage mà không có website thì bạn đang "cúng" rất nhiều tiền cho anh Mark "xoăn" để đem cho anh ý rất nhiều traffic. Khi giá quảng cáo còn rẻ thì điều này ok nhưng khi giá ngày càng đắt thì đó lại là một câu chuyện khác. Bạn đang vứt tiền qua cửa sổ mà chẳng thu lại được bao nhiêu từ việc chạy quảng cáo Facebook.

Và nếu có website riêng thì sao?

Nội dung được tập trung một chỗ để người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn. Trên Fanpage thì mọi thứ đều rời rạc.

Các nguồn traffic đều được tập trung để bạn có thể remarketing (tiếp thị lại) với khách hàng

Và bạn sẽ thấy doanh số tăng trưởng nhanh chóng vì website có rất nhiều chức năng để giữ chân khách.


Hãy để tôi kể cho các bạn câu chuyện:
Thuyết phục trước. Bán hàng sau

Như các bạn có thể đã biết, tôi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân "Tú Michael" và thành công trong nhiều việc kinh doanh liên quan đến "thị trường ngách" là Moondancing.

Tôi không thích khoe khoang nhưng sự thực là tôi đã kiếm được rất nhiều tiền từ các nguồn thu nhập khác nhau như: biểu diễn, biên đạo, cho thuê trang phục, làm truyền thông bằng vũ đạo cho rất nhiều cá nhân, công ty.

Trong thời buổi khó khăn này, việc đa dạng hóa nguồn thu nhập là rất quan trọng. Và để làm được điều này, bạn cần đa dạng hóa nguồn traffic ở thế giới online và điều hướng vào website.

Có ai nhớ Yahoo Blog 360 không? Tôi đã từng chỉ phụ thuộc vào đúng một kênh đó. Nhưng khi tôi phát triển một website riêng, một cộng đồng riêng, nơi tôi chia sẻ những bài blog, video, hình ảnh của mình thì tôi "đắt show" hơn hẳn.  Và các đơn vị đài báo cũng dễ tìm và tham khảo thông tin về tôi. Nếu mà chỉ có Fanpage thì chắc chắn điều này không thể làm được.

Vì tôi đã sớm hiểu cái bất lợi khi chỉ dùng Fanpage:

  • Quá phụ thuộc vào Facebook. Rút kinh nghiệm từ thời Yahoo 360, khi Yahoo 360 mất thì rất khó cho việc lưu lại những bài viết. Và khi có website riêng thì tôi hoàn toàn chủ động về việc lưu trữ.
  • Không có cá tính riêng và không đa dạng hóa được nguồn thu. Có quá nhiều Fanpage và chỉ có đúng một style "trắng-xanh". Với website bạn có thể tạo cá tính riêng giúp khách hàng nhớ đến mình hơn. Từ đó thương hiệu của bạn vững vàng hơn và nguồn thu có thể đến từ rất nhiều nguồn khác nhau mà không phải chạy quảng cáo.
  • Tốn quá nhiều tiền cho Facebook. Và cái sự tốn tiền này lại không giữ lại nguồn traffic quý giá mà bị phí vào những bài post hoặc những comment vô nghĩa trên Facebook. Điều này gây ra sự lãng phí rất lớn mà bạn nào chỉ dùng kênh Facebook sẽ hiểu.

Và cho đến khi tôi tìm được giải pháp làm website cực kỳ đơn giản...

Và cách làm website này không chỉ là để tạo ra một website "đẹp cho có" và để trưng bày.

Tôi đã tìm được giải pháp làm website tập trung nhất vào việc nâng cao tỉ lệ chuyển đổi. Điều này đã biến những người khách ghé thăm website trở thành những khách hàng lâu dài.

Đó chính là việc dùng một công cụ tối ưu.

Tôi là một người không biết gì về IT, đã từng tốn rất nhiều tiền cho Facebook, đã từng dùng đủ các loại tool, nhưng đều không hiệu quả. Hoặc chỉ hiệu quả một thời gian ngắn. Sau đó lại tốn thêm tiền bạc, thời gian, công sức để làm lại.

Nhưng khi dùng công cụ tối ưu này, tôi hoàn toàn được tiếp cận một cách xây dựng website vô cùng trực quan và dễ sử dụng. Và tôi muốn tất cả mọi người đều có thể làm được một website để tránh sai lầm như tôi. Đối với người mới thì có thể sẽ bỡ ngỡ với việc làm website. Mua domain như thế nào? Mua hosting ở đâu? Cài đặt theme như thế nào? Tại sao nên dùng công cụ tối ưu này chứ không phải công cụ nào khác.

Và tôi muốn giới thiệu cho bạn - Landing Sales Page

Khóa học xây dựng và tối ưu Landing Page để tăng doanh số bán hàng!

Đặc biệt, khóa học này hoàn toàn FREE. Tuy nhiên, bạn cần phải tự mình mua sản phẩm của "Thrive Architect" qua link của mình. Sau đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một landing page.
Tại sao mình lại FREE khóa học này? Có 3 lý do chính:

  1. Phổ cập kiến thức marketing: Có quá nhiều hiểu lầm về việc dùng tool, trick trong marketing mà lại bỏ qua các kiến thức cơ bản, gốc rể nên mình muốn góp phần phổ cập kiến thức marketing cho mọi người
  2. Giúp bạn chuẩn hóa website ngay từ đầu: Tôi đã mất rất nhiều thời gian để thử các loại theme khác nhau. Và nếu bạn không muốn mất thời gian như tôi. Tôi sẽ giúp bạn chuẩn hóa từ đầu với công cụ tối ưu
  3. Đem lại giá trị: Tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giá trị cho cộng đồng. Và lần này tôi vẫn muốn tiếp tục đóng góp với kiến thức về landing page.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong các comment tích cực tôi nhận được:

Hãy đăng ký khóa học FREE này ngay bây giờ!

Click nút phía dưới và để lại số điện thoại, email để đăng ký


Đây là cơ hội để bạn thay đổi cách làm online marketing theo hướng tích cực

Khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng một landing page thật sự bài bản với những content thu hút khách hàng. Từ đó kéo traffic từ Facebook hoặc các mạng xã hội khác về để biến họ thành khách hàng.

Traffic - Engagement - Conversion sẽ là quy trình chuẩn trong online marketing và được áp dụng triệt để trong năm 2018 và cả sau này. Nếu bạn bắt đầu sớm, bạn sẽ không bị chậm trong cuộc đua này.

Đây là bước chân đầu tiên để tiến đến thành công!

Bạn sẽ được hướng dẫn online nên hoàn toàn không phải mất thời gian đi lại. Và mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong group riêng. Sẽ có những livestream để hướng dẫn từng bước cụ thể. Những comment tích cực bạn thấy phía trên là những comment từ những người thật việc thật.

Hãy đăng ký khóa học FREE này ngay bây giờ!

Click nút phía dưới và để lại số điện thoại, email để đăng ký

"Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường”
Và đây là lúc để thay đổi con đường của bạn đối với online marketing theo cách bài bản hơn.


P.S.: Tôi sẽ dành tặng 15 coupon giảm giá đặc biệt cho khóa học CHATBOT và tặng thêm coupon trị giá 1.000.000 VNĐ cho 15 bạn đăng ký sớm nhất.  Đừng bỏ lỡ cơ hội này!


>