minute/s remaining

Tiếp cận khách hàng mới. Phát triển chiến dịch marketing lâu dài. Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp từ con số không.
Đó là những gì một người làm kinh doanh theo hướng bền vững cần làm và muốn đạt được.

Như các bạn đã biết, ngày càng có nhiều người tìm cách sao cho marketing hiệu quả. Và vì marketing ngày nay chính là online marketing và tất cả những công cụ liên quan online giúp công việc này thực hiện dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, bạn có thể đang gặp khó khăn:
– Không có thời gian đến các lớp học
– Đã từng học các khóa học nhưng cảm thấy vẫn hoang mang
– Không biết bắt đầu từ đâu trong biển kiến thức rộng lớn
– Học trong những lớp marketing đông đúc như lò luyện thi mà không được hướng dẫn

Khóa học này sẽ giúp các bạn phá bỏ những khó khăn đó:

KHÓA HỌC SMART MARKETING VIP

Đây là khóa học giúp bạn hiểu về việc marketing hiện đại có thể chuyển hóa công việc kinh doanh của bạn tốt hơn như thế nào.

Với phương pháp học online qua những video được quay riêng cho từng học viên, bạn sẽ tham gia trực tiếp và phát triển những chiến lược marketing tổng thể cho thương hiệu của bạn. Có thể nói, giáo trình hoàn toàn được “đo ni đóng giày” cho chính bạn.

Điểm khác biệt của khóa học này và các khóa học khác chính là bạn sẽ học được chữ WHY (Tại Sao) trong marketing hiện đại mà bất cứ người đang làm marketing nào cũng cần biết.

Tại sao Facebook, Google lại thay đổi thuật toán?

Tại sao cũng cùng một sản phẩm, một cách marketing mà tôi không bán được hàng?

Tại sao sản phẩm của tôi chất lượng tốt hơn, giá rẻ hơn mà vẫn khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng mới?

Tại sao nhiều người bán sản phẩm ảo, sản phẩm kém chất lượng lại có thể bán được nhiều như vậy?

Và còn rất nhiều câu hỏi tại sao nữa.

Có rất nhiều người dạy bạn các thủ thuật và các đường tắt trong marketing.

Khóa học này dành cho những người thực sự muốn hiểu các ngõ ngách của marketing. Và chắc chắn là marketing không chỉ là việc bấm nút chạy quảng cáo Facebook hay Google để chờ tiền về.

Bạn sẽ học gì trong khóa học này?

– Target Market (Thị trường đích): Bí quyết xác định thị trường đích của bạn để tăng tốc phát triển việc kinh doanh.
– Market Positioning (Định vị trong thị trường): Nếu xác định được thị trường mà không định vị được chính mình trong thị trường thì bạn chỉ có đốt tiền cho marketing và ôm đầu kêu là marketing không hiệu quả. Đây chính là phương pháp tối mật và mang tính thực tiễn cao mà Tú Michael luôn áp dụng để định vị trong thị trường ngách và phát triển không ngừng.
– Marketing Ecosystem (Hệ sinh thái marketing): Website, fanpage, kênh Youtube,v.v.. đóng vai trò gì? Làm cách nào để tận dụng tối đa hiệu quả của từng kênh?
– Marketing Tools (Các công cụ marketing): Các công cụ phục vụ cho việc sửa ảnh, làm video mà không cần phải tốn kém thuê thiết kế riêng. Bí quyết thuê hàng chục người thiết kế online ở Philipines, Malaysia,v.v.. với chi phí rẻ và mình đóng vai trò ông chủ phê duyệt.
– Bí kíp xây dựng thương hiệu cá nhân và áp dụng kỹ thuật marketing 0 đồng (không tốn chi phí mà vẫn bán được hàng)
– Nhận biết những thủ thuật “hắc ám” của những người chạy ads, những người bán hàng online để phòng tránh
– Cách tạo ra những nội dung thu hút khách hàng một cách tự nhiên nhất mà không phải dùng chiêu trò câu view, câu like

Và rất nhiều thứ khác được thiết kế riêng cho từng học viên.

Chi phí đầu tư: 9.500.000 VNĐ

Bạn nghĩ chi phí này là đắt tư? Hãy đọc tiếp!

Với khóa học này, bạn sẽ luôn được:
– Cập nhật những kiến thức về online marketing vốn đã luôn thay đổi liên tục
– Giáo trình chuẩn dựa trên kinh nghiệm thực tế, kết hợp với những gì tinh túy nhất của quy trình chiến lược marketing nước ngoài
– Cung cấp các công cụ, tài liệu giúp phát triển kinh doanh bền vững. Những thủ thuật theo trường phái “hắc ám” cũng được đề cập nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, luôn đi kèm khuyến cáo khi sử dụng.
– Những phần nào không hiểu, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu quay lại video giải thích từng bước rõ ràng hơn. Đây là điều mà không có khóa học online nào dám làm vì mất thời gian. Nhưng riêng khóa VIP này thì hoàn toàn có thể.
– Nhận biết được các thủ thuật, chiêu trò trong marketing để tỉnh táo hơn khi lựa chọn các đối tác, đơn vị cung cấp, các agency chạy ads để tránh mất tiền oan.
– Đặc biệt, bạn có cơ hội cải thiện trình độ và vốn từ Tiếng Anh khi tham gia khoác học này. Các từ khóa marketing vốn nguyên gốc từ Tiếng Anh mà một số trung tâm, giáo viên do trình độ ngoại ngữ có hạn làm mất đi nghĩa gốc lẫn phát âm dẫn đến cách hiểu sai lệch. Với khóa học này, nếu thực sự chăm chỉ và cầu thị, thậm chí bạn có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh để tự cập nhật kiến thức. Giảng viên Tú Michael là một trong số giảng viên có trình độ Tiếng Anh hàng đầu. Đây là ưu điểm mà không khóa học bình thường nào có được.

Thời gian học:

Linh động theo từng học viên. Video sẽ được thiết kế cho từng học viên. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, học viên sẽ được sắp xếp lịch học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hình bên trên là review ngắn của một học viên ở Thái Nguyên học online từ xa. Là người mới tiếp cận với công nghệ nên còn nhiều bỡ ngỡ từ việc tạo tài khoản đến các bước nhỏ nhặt, nhưng những thắc mắc của học viên này đều được giải đáp và thậm chí quay lại video từng bước rõ ràng hơn.

Có thể nói, khóa học này là giải pháp tối ưu nhất cho những người không có thời gian đến trung tâm đắt đỏ mà vẫn tiếp thu được kiến thức chất lượng nhất.

Các bạn có thể đọc thêm những review về Tú Michael tại album ảnh “Review and Motivation” hoặc đường link review trên Facebook.

Tất cả review ở những góc nhìn, lĩnh vực khác nhau chứ không tập trung vào một lĩnh vực cụ thể sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về Tú Michael: một người truyền lửa, một nhà đào tạo và giảng viên tâm tuyết và có trình độ cao. Như vậy cũng chứng tỏ phương pháp marketing của Tú Michael thực sự có hiệu quả khi tự xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình ở những lĩnh vực khác nhau.

Điều này khác hẳn với những “ông thầy” hay trung tâm khác chỉ thiên về khoe khoang trong duy nhất một lĩnh vực duy nhất là đi dạy kiếm tiền.

Đầu tư kiến thức cho bản thân luôn là thứ đầu tư sinh lợi nhất.

Bật mí cho các bạn: một khóa học marketing (chỉ là chạy quảng cáo Facebook) ở một trung tâm có tiếng ở Hà Nội đã là 8 triệu đồng. Giá bình thường cũng ở mức 5-6 triệu đồng.

Vì vậy, với 9.500.000 VNĐ cho một khóa học chất lượng, được đào tạo và tư vấn kèm, thì đó là một mức giá quá hợp lý và đây là một cơ hội không thể bỏ qua!

Hãy liên hệ và đăng ký ngay với Tú Michael tại đây!


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

AirBnB, Booking, Agoda: Những Khác Biệt Cơ Bản Mà Ai Cũng Cần Biết

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?