0

[2021] Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh Nhất

minute/s remaining

Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh Nhất

Có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà. Tuy nhiên, không phải người mới nào cũng có đủ kiến thức để bắt đầu ngay. Vậy thì còn cách nào dễ dàng và nhanh chóng để kiếm tiền không? Các bạn hãy đọc tiếp nhé.

1. App Giật Đơn

App giật đơn mới nhất luôn là mục tiêu của những người muốn kiếm tiền online từ app điện thoại. Lý do là càng vào sớm, càng dễ có lãi khủng.

Commerce EWork là một app giật đơn hàng mới ra mắt ngày 13.07 Đây là hình thức kiếm tiền online khá hot gần đây. Đặc biệt là với sự phổ biến của những app PChome, Webshopping, Lifeshop,v.v..

Theo Tú Michael nhận thấy thì những hình thức kiếm tiền bằng app giật đơn này không thực sự bền vững. Tiền của người trước sẽ được trả cho người sau. Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng những app như vậy xây dựng được những đội nhóm rất đông.

Để khẳng định luôn các app giật đơn đang hoạt động lừa đảo hay không thì rất khó. Nhưng khả năng cao là những app này sẽ không tồn tại lâu. Vì vậy nếu các bạn tham gia thì nên chọn những app mới, cho phép nạp và rút tiền nhanh.

1.1. Bí Quyết Kiếm 1 Triệu/Ngày Với App Giật Đơn

Kiếm hơn 1 triệu đồng mỗi ngày chỉ với điện thoại liệu có thật không?

Bí quyết gì để có thể kiếm tiền online 1 triệu đồng mỗi ngày với những app kiếm tiền như app giật đơn ảo?

Câu trả lời đó chính là: xây dựng đội nhóm!

Nhưng không phải theo cái cách xây dựng đội nhóm ảo tung chảo như "hoàng tử đọc lệnh", "trùm đốt nến",v.v.. như mấy thánh post ảnh khoe Facebook đâu nhé! Trong video, Tú Michael sẽ chia sẻ bí quyết xây dựng đội nhóm để tạo ra thu nhập hơn 1 triệu đồng/ngày. Cụ thể là 1.200.825 VNĐ đến riêng từ hoa hồng đội nhóm (có bằng chứng cụ thể trong video) Cách làm thế nào để xây đội nhóm mà không gây mất lòng? Cách thuyết phục "có tâm nhất" để mọi người tham gia mà nếu rủi ro xảy ra thì cũng không oán trách mình? Các bạn hãy chú ý xem kĩ video và thực hành theo nhé. App kiếm tiền Tú Michael dùng trong video là commerceework, đã có video review hướng dẫn cụ thể tại đây:

1.2. Kết Quả Sau 2 Ngày Test App

Sau 2 ngày test và xây dựng đội nhóm theo cách trong video trên, Tú Michael đã có thể rút 2 triệu đồng và tiền về sau 2 phút.

Đặc biệt, sau bảo trì, app đã rất hào phóng và chơi đẹp khi tặng quà 20k cho người chơi. Nếu bạn quyết định đầu tư vào app kiếm tiền thì hãy đầu tư ngay trước khi quá muộn. Đây không phải lời kêu gọi đầu tư, chỉ đơn giản là chia sẻ lại quá trình chơi app kiếm tiền của Tú Michael.

2. App Thuê Xe

Ngoài app giật đơn thì còn app nào khác để kiếm tiền online không? Trong video này, Tú Michael sẽ giới thiệu và review một app kiếm tiền mới khá tiềm năng. Đó chính là app thuê xe Grab để sinh ra lợi nhuận hàng ngày. Với những ưu điểm như trang web load nhanh, không bị xen lẫn Tiếng Việt - Tiếng Tàu, hoa hồng cố định, vốn ban đầu thấp,v.v.. App thuê xe này có thể tạo nguồn thu nhập thụ động cho bạn. Ngoài ra, với chính sách thưởng 300k khi đăng ký và chính sách tuyển ref tốt thì việc xoay vòng vốn sẽ nhanh hơn rất nhiều.


Với app này, bạn không cần phải làm nhiệm vụ hàng ngày như app giật đơn mà chỉ cần thuê những chiếc xe (trên app). Lợi nhuận có thể thu về sau 24h. Tuy nhiên, vốn sẽ bị giam theo khoảng thời gian cố định tùy vào loại xe. Hướng dẫn cụ thể trong video:

4. Hỏi-Đáp

4.1. Thời gian nhận nhận tiền là bao lâu?

Tiền sẽ về tài khoản trong vòng 48 giờ sau khi nộp đơn rút tiền. Nếu quá 48 giờ bạn vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng.

4.2 Có quy định bao nhiêu ngày rút gốc và lãi không?

Không. Bạn có thể rút gốc và lãi bất kỳ lúc nào. Thời gian nhận tiền theo quy định đã ghi ở trên. Video cũng cho bạn thấy Tú Michael nạp/rút tiền nhiều lần và đều thành công.

4.3. Một người lập được bao nhiêu tài khoản?

Theo quy định thì mỗi người chỉ được lập một tài khoản. Mẹo để lập thêm tài khoản là sử dụng số điện thoại khác nhau, truy cập vào các điểm wifi khác nhau. Hoặc bạn có thể dùng wifi cho 1 tài khoản, 4G cho 1 tài khoản. Thông tin nhận tiền thì dùng các tài khoản ngân hàng khác nhau để không bị trùng lặp. Lưu ý là quản lý nhiều tài khoản cùng lúc như vậy rất dễ nhầm lẫm và nếu bị phát hiện thì có nguy cơ khóa tài khoản.

Khuyến nghị: Những app này đa phần chỉ tồn tại trong một thời gian. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với túi tiền của mình.


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

Bitcoin là gì? Cùng Tìm Hiểu Tiền Mã Hóa Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?