facebook_pixel
.st0{fill:#FFFFFF;}

[2021] Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh Nhất 

 March 26, 2021

By  Tú Michael

Kiếm Tiền Online Tại Nhà Nhanh Nhất

Có rất nhiều cách kiếm tiền online tại nhà. Tuy nhiên, không phải người mới nào cũng có đủ kiến thức để bắt đầu ngay. Vậy thì còn cách nào dễ dàng và nhanh chóng để kiếm tiền không? Các bạn hãy đọc tiếp nhé.

1. Webshopping CC là gì?

Webshopping CC là một app giật đơn hàng. Đây là hình thức kiếm tiền online khá hot gần đây. Đặc biệt là với sự phổ biến của PCHome Online, hay còn gọi là PCHome Global. Có rất nhiều tranh cãi xung quanh hình thức app giật đơn kiếm tiền này.

Và Webshopping CC là một trong những app như vậy.

2. PCHome có lừa đảo không?

Theo Tú Michael nhận thấy thì những hình thức kiếm tiền bằng app giật đơn này không thực sự bền vững. Tiền của người trước sẽ được trả cho người sau. Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng những app như vậy xây dựng được những đội nhóm rất đông. Và những người tham gia đến bây giờ vẫn nạp và rút tiền bình thường.

Để khẳng định luôn PCHome hay các app giật đơn khác lừa đảo hay không thì rất khó. Nhưng khả năng cao là những app này sẽ không tồn tại lâu. Vì vậy nếu các bạn tham gia thì nên chọn những app mới, cho phép nạp và rút tiền nhanh.

Những phần phía dưới Tú Michael sẽ tập trung viết về Webshopping (có video minh họa)

3. Hướng dẫn sử dụng Webshopping

3.1. Đăng ký tài khoản Webshopping

Đăng ký Webshopping rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào link này. Sau đó nhập mã giới thiệu là “BTG7K2″

3.2. Điền thông tin cá nhân

Bạn click vào biểu tượng “Của Tôi” ở góc phải màn hình.

Chú ý điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng để nhận được tiền.

Ngoài ra, bạn cũng cần điền địa chỉ nhận đơn hàng thì mới có thể quay số tranh đơn hàng được.

3.3. Nạp tiền vào tài khoản

Bạn click vào “Nạp tiền” nhưng trong hướng dẫn ở video để nạp tiền. Khuyến khích nên dùng chuyển khoản nhanh 24/7 của Techcombank để không mất phí giao dịch.

3.4. Sử dụng chức năng “Tranh đơn hàng”

Sau khi có tiền trong tài khoản, bạn sẽ được mở khóa VIP1. Lúc này, bạn click vào “Đơn hàng” hoặc “VIP1” để vào mục tranh đơn. Bạn chỉ cần click vào “Tranh đơn hàng” để quay mã. Sau mỗi lượt quay là bạn sẽ nhận được hoa hồng. Mỗi ngày bạn sẽ có 60 lượt quay. Chi tiết cụ thể thì mình đã làm trực tiếp trong video.

Group Hỗ Trợ

ZALO GROUP:1. [Free] Kiếm Tiền Online: Nhóm thông báo về các hình thức kiếm tiền online khác nhau: https://zalo.me/g/gpjuup8032.

[VIP] App Kiếm Tiền: Nhóm dành riêng cho app giật đơn. Chỉ duyệt những người điền đúng mã giới thiệu của Tú Michael: https://zalo.me/g/gpjuup803

Các thông tin chi tiết bằng chatbot:https://m.me/106565214814148?ref=appkiemtien

4. Hỏi-Đáp

4.1. Thời gian nhận nhận tiền là bao lâu?

Tiền sẽ về tài khoản trong vòng 48 giờ sau khi nộp đơn rút tiền. Nếu quá 48 giờ bạn vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng.

4.2 Có quy định bao nhiêu ngày rút gốc và lãi không?

Không. Bạn có thể rút gốc và lãi bất kỳ lúc nào. Thời gian nhận tiền theo quy định đã ghi ở trên. Video cũng cho bạn thấy Tú Michael nạp/rút tiền nhiều lần và đều thành công.

4.3. Một người lập được bao nhiêu tài khoản?

Theo quy định thì mỗi người chỉ được lập một tài khoản. Mẹo để lập thêm tài khoản là sử dụng số điện thoại khác nhau, truy cập vào các điểm wifi khác nhau. Hoặc bạn có thể dùng wifi cho 1 tài khoản, 4G cho 1 tài khoản. Thông tin nhận tiền thì dùng các tài khoản ngân hàng khác nhau để không bị trùng lặp. Lưu ý là quản lý nhiều tài khoản cùng lúc như vậy rất dễ nhầm lẫm và nếu bị phát hiện thì có nguy cơ khóa tài khoản.

Khuyến nghị: Những app này đa phần chỉ tồn tại trong một thời gian. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với túi tiền của mình.

Tú Michael


Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

>