facebook_pixel

Kiếm Tiền Online 300 USD Với Chương Trình Giới Thiệu Của AirBnB

By Tú Michael | Kinh Doanh AirBnB

Nov 03
Tú Michael

Kiếm Tiền 300 USD/Lần Giới Thiệu Với Chương Trình AirBnB Pro-Referral

Chương trình giới thiệu của AirBnB là một hình thức Affiliate Marketing giúp bạn tăng thêm thu nhập.

Hiện Airbnb có 2 chương trình giới thiệu khác nhau để tìm kiếmhai đối tượng chính:

- New User: người mới hoàn toàn, chưa đăng ký và sử dụng AirBnB

- New Host: người có nhu cầu làm host để kinh doanh trên AirBnB

Tú Michael sẽ giải thích điều kiện & quyền lợi của từng chương trình cho các bạn được rõ hơn:

1. Chương Trình Giới Thiệu New User:

Đây là chương trình dành cho đối tượng chưa có tài khoản AirBnB. Trong đó:

- Referrer (người giới thiệu) là 1 người đã có tài khoản AirBnB

- Referee (người được giới thiệu): Referrer vào Profile / Travel Credit để copy link giới thiệu có chữ c gửi cho người dùng mới. Người dùng này sẽ trở thành Referee.

Khi Referee trở thành guest, nếu họ book phòng từ $75 trở lên thì sẽ được giảm $25-$40 (travel credits), còn Referrer được $15-$35 travel credits.

Khi Referee trở thành host, Referrer được $75-$86 travel credits.

Bạn nào chưa có tài khoản AirBnB thì đăng ký ngay bằng link sau để được giảm 800.000 VNĐ cho lần booking đầu tiên:

2. Chương trình giới thiệu New Host:


Đây là chương trình dành cho những người có tài khoản Airbnb rồi nhưng chưa bao giờ host:

Referrer là 1 host có đăng ký tham gia chương trình Airbnb Pro Referrers. Sau khi xét duyệt thì Airbnb sẽ cấp cho referrer link giới thiệu riêng có chữ r.

Theo mình đoán thì chữ c là "Customer", còn chữ r là "Referrer".

Khi Referee bắt đầu tạo listing và có completed booking (guest đã đặt phòng & thanh toán qua Airbnb, không có cancellation) đầu tiên từ $100 trở lên trong vòng 150 ngày từ khi được giới thiệu thì referrer được Airbnb chuyển khoản $300/referee.

Nếu Referrer là Superhost thì còn được thưởng thêm 20% nữa, tương đương $360/referee.

Còn nếu chưa đủ điều kiện để trở thành Pro Referrer thì bạn vẫn có thể giới thiệu new host. Mức thưởn có thể là $100-$200 tuỳ theo bạn đang là Host hay Superhost.

Như vậy, tuỳ tính chất link mà bạn của bạn đã bấm (c hay r) mà AirBnB sẽ trả thưởng theo chương trình tương ứng.

3. Chương Trình AirBnB Pro-Referral:

Pro Referrer là những người chuyên giới thiệu host mới cho Airbnb & được Airbnb tưởng thưởng xứng đáng ($300-$360/referee)

Host nào muốn đăng ký tham dự chương trình Airbnb Pro Referral trước tiên phải có verified ID trên Airbnb, sau đó điền thông tin vào Google Form này.

Chú ý:

Ở câu "Where did you hear about the program?", các bạn nhớ chọn "Other Pro Referrer" Sau khi bấm Next thì điền tiếp tên Anh Tu Nguyen khi được hỏi tên người đã giới thiệu bạn về chương trình Airbnb Pro Referral.

Sau 48h xét duyệt thì Airbnb sẽ trả lời cho những ai đủ điều kiện & cấp cho referrer link riêng có chữ r.

Referrer có thể gửi link này cho bạn bè, người thân, mạng xã hội,v.v.. để bắt đầu tuyển new host cho Airbnb.

Bất kỳ ai click vào link này để tạo listing và có completed booking (guest đã đặt phòng & thanh toán qua Airbnb, không có cancellation) đầu tiên từ $100 trở lên trong vòng 150 ngày từ khi được giới thiệu thì referrer sẽ được Airbnb chuyển khoản $300/referee.

Nếu referrer là Superhost thì còn được thưởng thêm 20% nữa, tương đương $360/referee. Airbnb sẽ thanh toán khoản tiền thưởng này 14 ngày sau ngày khách check out.

Như vậy, ngoài việc kiếm tiền tăng thu nhập bằng kinh doanh cho thuê phòng trên AirBnB, bạn có thể áp dụng các kiến thức về affiliate marketing để kiếm tiền online từ chương trình giới thiệu của AirBnB. Đây là một nguồn thu nhập thụ động đáng kể nhưng đòi hỏi kiến thức với kỹ năng online marketing. Bạn có thể đọc thêm các bài viết khác trong blog của mình để học thêm về các kiến thức này.

Chúc bạn thành công!

Follow

About the Author

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

>
Malcare WordPress Security