facebook_pixel
.st0{fill:#FFFFFF;}

3 Bước Kiếm Tiền Với Unica Affiliate Cho Người Mới Bắt Đầu 

 Tháng Mười Hai 28, 2018

By  Tú Michael

Kiếm Tiền Unica Affiliate Cho Người Mới (3 Bước)

Kiếm tiền với Unica Affiliate rất tiềm năng nhưng không phải người mới nào cũng dễ làm quen.

Theo khảo sát trong group Facebook "Cafe Khởi Nghiệp Đắng" thì có đến 80% không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, Tú Michael làm một chuỗi bài chia sẻ từ cơ bản nhất để giúp các bạn mới bắt đầu có thể làm quen và kiếm tiền với Unica Affiliate.

Lưu ý:

Đăng ký Unica Affiliate rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa đăng ký Unica Affiliate thì hãy đăng ký nhé. Hoặc nếu bạn đã đăng ký mà làm mãi chưa có kết quả thì cũng đăng ký account mới qua nút phía dưới để được hỗ trợ tốt nhất từ Tú Michael. 

Trong video này, Tú Michael sẽ giới thiệu với các bạn 3 bước kiếm tiền với Unica Affiliate cho người mới bắt đầu:

Hãy subscribe kênh Youtube Tú Michael Online để nhận được thông báo ngay khi có video mới nhé!

Nếu bạn không tiện xem video thì có thể đọc bài viết ở dưới, hoặc kết hợp cả hai.

Việc đầu tiên cần làm:

- Tham khảo chính sách affiliate hiện tại ở đây:

- Xác định rõ Affiliate ID của mình. Ví dụ: Affiliate ID của Tú Michael là 22022 như bạn có thể thấy trong video

Để quảng bá online, bạn có thể làm theo các bước sau:

I. Kiếm Tiền Unica Affiliate Cho Người Mới (3 Bước)

Bước 1: Chọn khóa học bạn muốn quảng bá

- Để chọn khóa lẻ, bạn truy cập https://unica.vn/ và chọn link URL khóa học lẻ phù hợp trên trình duyệt.

- Ngoài ra, bạn có thể chọn link khoá học phù hợp với đối tượng khách hàng của mình tại đây

Hoặc bạn chọn các landing page (có tỉ lệ convert cao hơn) tại đây

Bước 2. Lấy link khoá học có gắn Affiliate ID của bạn

Sau khi đã chọn được Link khóa học để quảng bá, bạn ghép Affiliate ID của bạn vào phía cuối link khóa học.

Ví dụ link khóa học là:

https://unica.vn/gap-doi-doanh-so-ban-hang-voi-facebook-chatbot

Bạn thêm "?aff=22022" vào cuối đường link thì sẽ được Link affiliate của bạn là:

https://unica.vn/gap-doi-doanh-so-ban-hang-voi-facebook-chatbot?aff=22022

Cookie lưu 30 ngày nên chỉ cần khách click link affiliate của bạn sau đó mua và thanh toán bất kỳ khóa nào đều ghi nhận cho bạn. Khi click link trên web, ID đằng sau sẽ biến mất nhưng vẫn ghi nhận bình thường.

Mỗi affiliate đều được tạo 1 coupon với độ dài 4-20 ký tự (a-z,0-9), viết liền không dấu, không phân biệt chữ hoa chữ thường.

Cách tạo coupon rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền coupon mong muốn vào ô "Tạo coupon" trong mục "Lấy link" và click nút "Lưu".

Bạn có thể chia sẻ coupon này để nhận ngay hoa hồng từ 40%-50% trên mỗi khóa học.

Người sử dụng coupon này cũng được giảm học phí 40% khi mua khóa học.

Bước 3. Quảng bá khóa học với link affiliate đã tạo ở Bước 2

Bạn copy toàn bộ link ở bước 2 (có kèm ID đằng sau) và paste link đó vào bài viết trên facebook, fanpage, website. Bạn có thể chèn vào banner, link youtube video hay gửi qua email marketing cho các đổi tượng mà bạn muốn quảng bá. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng link affiliate để chạy quảng cáo facebook, google adwords, zalo....

Cách quảng bá trên forum và group là cơ bản nhất. Người mới chưa biết gì hoàn toàn có thể làm được. Cách search từ khoá như thế nào mình cũng đã nói cụ thể trong video.

Để theo dõi đơn hàng, bạn có thể vào mục “Đơn hàng"

Để theo dõi thu nhập bạn có thể vào mục “Thu nhập”: 

Bạn cần lưu ý bảo mật thông tin email và password của mình.

Trong hôm nay bạn hãy tự đặt ra mục tiêu là chọn khoá học, lấy link affiliate thành thạo nhé. Và hãy thử chia sẻ link đó trên Facebook của bạn và các cộng đồng mà bạn tham gia.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn cứ nhắn mình qua Facebook cá nhân tại đây. Mình mong nhận được phản hồi từ bạn để hỗ trợ tốt hơn

II. Hỏi - Đáp

1. Tôi thấy có 3 link (affiliate, coupon, đăng ký học) thì nên dùng link nào?

Điều này phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Nếu bạn làm một bài viết liệt kê các khoá học của Unica thì dùng link affiliate. Để thu hút khách hàng hơn thì cuối bài bạn có thể thêm phần "kêu gọi hành động" với link coupon. Ví dụ: "Đăng ký qua link này để được giảm 40%". Link đăng ký học thực ra là nhảy cóc đến form đăng ký. Khách hàng sẽ để lại thông tin tại form này.

2. Khi dùng link coupon thì khách được giảm 40% và affiliate vẫn được tính hoa hồng?

Đúng vậy. Giả sử khoá học X giá 1 triệu đồng thì khách được giảm 40% còn 600k. Affiliate sẽ được tính hoa hồng dựa trên số tiền khách hàng trả cho Unica, mức hoa hồng cao hay thấp tuỳ theo level của affiliate. Ví dụ affiliate level 0 thì hoa hồng là 40%. Vậy hoa hồng affiliate nhận được từ khoá học X đó sẽ là 600k*40%=240k. Khá là cao so với mặt bằng chung, đúng không? ^^

3. Cảnh báo "Không được quảng cáo từ khoá Unica" nghĩa là sao?

Trong mục "Lấy link", bạn sẽ thấy "[Cảnh Báo] AFF quảng cáo từ khóa "Unica" sẽ bị khóa tài khoản và không được thanh toán thu nhập." Điều này có nghĩa là bạn không được phép chạy quảng cáo (chạy ads) các bài có chứa từ khoá "Unica" trên Facebook, Google hoặc các nền tảng khác. Đó chỉ là áp dụng cho những affiliate theo phương pháp paid traffic (chạy ads). Còn những affiliate theo phương pháp free traffic (không chạy ads) post bài trên mạng xã hội, viết blog và SEO website thì vẫn có thể dùng từ khoá Unica. Ví dụ: Bạn có thể viết bài về "Top 10 khoá học online marketing trên Unica", "Review khoá học Photoshop trên Unica",v.v..

4. Có cần chờ để duyệt tài khoản Unica Affiliate không?

Không. Ngay khi bạn đăng ký tài khoản thì sẽ được dùng link affiliate để đi quảng bá luôn. Các bước đăng ký và lấy link thì bạn có thể xem lại ở đầu bài viết này.

5. Có cần website để làm Unica Affiliate không?

Rất cần thiết nếu bạn muốn tạo thu nhập thu nhập thụ động và ổn định. Hoặc ít ra bạn cũng cần có landing page. Nếu bạn làm website thì dùng Thrive Themes để tăng chuyển đổi. Nếu bạn làm landing page thì dùng Ladipage. Hãy đầu tư mua bản quyền chứ đừng dùng bản crack.

Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:


Mình sẽ rất vui nếu các bạn có thể để lại vài dòng comment. Dù chỉ là câu ngắn "Cám ơn bạn", hoặc dài hơn là chia sẻ quan điểm của bạn. Mình luôn hoan nghênh mọi lời khen, chê. Chỉ mong bạn khi khen thì hãy thật lòng, còn khi chê thì hãy chân thành.

Mỗi lời góp ý của bạn đều là nguồn động viên mình viết thêm nhiều bài chia sẻ tâm huyết hơn nữa.


Bạn có thể follow mình qua Fanpage, Instagramkênh Youtube của mình để học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.


Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ nhoi này của mình!

Tú Michael


Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Your Signature

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

    Subscribe to our newsletter now!

    >