Đăng ký khóa học Marketing

MAKARTING
“Make Art. Not Spam”
Bạn có tin rằng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, là do chiến lược marketing?
Bạn có tin rằng dù kinh doanh trong lĩnh vực nào bạn cũng phải cần đến marketing?
Chắc các bạn cũng đã học hoặc ít ra cũng đọc thông tin quá nhiều về các khóa học dạy facebook marketing, online marketing. Nhưng đây sẽ là một khóa học rất khác…
Khuyến cáo: Không dành cho những người thích học về thủ thuật hoặc hóng cách ra nghìn đơn/ngày.
Chắc một số bạn biết Tú Michael, một số bạn không. Thôi thì cứ google “Tú Michael” để tìm hiểu xem thằng cha này nó là ai và những thứ nó lảm nhảm ở dưới có đáng tin không đã. Mình sợ nhất là những gì mình viết ra đây tạo cảm giác “mất thời gian” cho bạn. Thời gian là vàng bạc mà giá vàng hình như đang tăng 😀
—— Một phút cho việc google bắt đầu! ——
Ok, chắc các bạn đã google và tự hỏi, ơ hay, thế cái lão nghệ sĩ này nhảy nhót như con choi choi zậy thì lấy cái gì để nói về marketing, nơi là “đất diễn” của các thánh nghìn đơn, các chuyên gia này, các bậc thầy nọ.
Ô thế mới hay đấy các bạn ạ. Nếu coi “dancing” là một thị trường lớn, thì “moondancing” là một thị trường ngách. Và chính “Tú Michael” là thương hiệu đã “chiếm lĩnh thị trường ngách” một cách đầy ngoạn mục. Để làm được điều này, phần lớn là do chiến lược marketing!
“Hoang đường! Tôi thấy fanpage của ông chẳng cập nhật gì, blog chẳng có bài, kênh youtube cũng lèo tèo vài video. Thế mà cũng đòi làm marketing”
Chắc một số bạn sẽ nói như vậy. Nhưng đấy mới là cái hay của việc làm marketing với tiêu chí “tối ưu hóa hiệu quả với chi phí tối thiểu”!
1. Điều gì đã làm cho một thằng amateur, không hề được học trường lớp gì liên quan đến truyền thông, marketing lại có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân?
Hay nói cách khác, điều gì đã biến thằng Nguyễn Anh Tú, trở thành Tú Michael?
2. Điều gì đã khiến cho dù thị trường biến động như thế nào, thì bất cứ chương trình nào cần biên đạo, thuê đồ diễn, phỏng vấn, liên quan đến Vua nhạc Pop là y như rằng thấy mặt thằng cha này?
Hay nói cách khác, điều gì đã khiến Tú Michael “chiếm lĩnh thị trường ngách” một cách ngoạn mục như vậy?
3. Điều gì đã khiến Tú Michael tự xây dựng một online business riêng với những kết nối đa dạng?
Hay nói cách khác, điều gì đã khiến Tú Michael tạo ra những nguồn thu nhập đáng kể?
Nếu có case study điển hình nào về online marketing, về xây dựng thương hiệu từ zero thành hero, thì câu chuyện của Tú Michael là một trong số những case study điển hình!
Marketing không phải là quét UID rồi nhồi ads cho khách hàng như nhồi vịt.
Marketing không phải là những chiêu trò câu like, câu view, lách luật, chạy bùng, copy nội dung của nhau và đua nhau giảm giá.
Marketing là một nghệ thuật, và người làm marketing là một nghệ sĩ.
Tương tự như vậy…
Kinh doanh là một nghệ thuật, và người làm kinh doanh là một nghệ sĩ.
Nghệ sĩ luôn muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và sống mãi với thời gian. Còn bạn, dù đang là tiểu thương hay giám đốc doanh nghiệp, bạn không muốn việc kinh doanh của mình thành một tác phẩm “rác” theo kiểu ăn xổi ở thì chứ?
Vì vậy, nếu bạn đang…
Quá nản với những thánh chạy bùng, thánh spam?
Quá chán với những chiến dịch marketing không hiệu quá và tốn kém?
Quá buồn (ngủ) với những chiêu trò và lý thuyết sáo rỗng của những “chuyên ra” marketing?
Hãy tham gia khóa học “BÍ MẬT NGHỆ THUẬT MARKETING” do Tú Michael trực tiếp đào tạo:
Trong khóa học này, bạn sẽ được học về 4 module chính, mỗi module là những kiến thức về marketing được chắt-lọc-cực-kỳ-cẩn-thận để có thể xây dựng và phát triển một online business lâu dài và bền vững. Cụ thể như sau:
Module 1: Marketing Overview
Bạn sẽ hiểu được bản chất của marketing, nắm bắt được quy trình chuẩn của một chiến dịch. Rất nhiều người không hiểu hoặc hiểu sai điều này. Tin mình đi, bạn sẽ được nâng cấp về mặt tư duy marketing rất nhiều!
Module 2: Market Research
Bạn sẽ học cách phân tích thị trường, phân tích cạnh tranh và đạt được lợi thế cạnh tranh. Đây là phần rất quan trọng và yêu cầu thực hành rất nhiều.
Module 3: Art of Content Marketing
Đây là module cực-kỳ-quan-trọng và sẽ là chiếc chìa khóa vàng để bạn có thể tự do mở các cánh cửa và khám phá nghệ thuật tạo content. Thậm chí, bạn hoàn toàn làm chủ trong cuộc chơi sản xuất content hiệu quả!
Module 4: “Make Art. Not Spam” Strategies
Sau tất cả, chúng ta sẽ cùng xây dựng và thực hiện những chiến dịch marketing đúng nghĩa. Đây cũng là module mà bạn sẽ được training rất kỹ về việc tối đa hóa lợi nhuận và giảm chi phí marketing của mình ở mức tối thiểu.
– Thời gian dự kiến: 11/03 – 02/04
– Số lượng học viên dự kiến: 6-15 người/khóa
– Địa điểm dự kiến:
2 ngõ 1009 Hồng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
hoặc
HanoiHub Coworking Space – Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
– Thời lượng: 6 buổi/khóa (2 tiếng/buổi)
– Học phí: 3.500.000

BÍ MẬT NGHỆ THUẬT MARKETING

Khám phá những bí mật của nghệ thuật marketing với phương châm “tối ưu hóa hiệu quả với chi phí tối thiểu”
Đăng ký ngay tại đây!