Lưu ý: Khóa học này KHÔNG chỉ đơn thuần dạy bạn cách sử dụng công cụ để cắt ghép video…

“NGHỆ THUẬT DỰNG VIDEO MARKETING”

Nâng cao hiệu quả quảng cáo với video marketing. Đẩy mạnh thương hiệu của bạn với video. Tự tay dựng những video sáng tạo, đầy cảm xúc.

Bạn thân mến,

Bạn có biết rằng…

Lần đầu tiên trong lịch sử, công cụ dựng phim vốn rất phức tạp mà trước đây chỉ được sử dụng bởi những người có chuyên môn, nay đã được tích hợp trong mỗi máy PC và Mac và được người dùng phổ thông sử dụng.

Tôi đã từng ghép những đoạn video rất rung, tưởng chừng như không thể dùng được, thành một video remix “Blood on the dance floor Switchblade Remix”.

Tôi đã từng ghép những đoạn video quay bằng máy quay cá nhân (băng 8mm) với những đoạn tin tức trên TV để tạo thành một video đầy cảm xúc trong lễ tưởng niệm Michael Jackson: “Cry – Michael Jackson Memorial in Vietnam”

Và tôi cũng đã từng ghép những đoạn video khác nhau trên nền nhạc guitar mà mỗi khung hình đều được lựa chọn cẩn thận để ăn khớp với giai điệu: “MJFCVN Offline Party 2009 – MJ 51st Birthday”

Các bạn đều có thể nhìn thấy, những video đó đều được dựng từ năm 2009, 2010, cái thời mà Facebook còn chưa cho upload video HD. Và cũng là cái thời video marketing chưa được phổ biến, thậm chí thành phong trào như bây giờ.

Và những đoạn video đó đều giúp tôi đẩy mạnh thương hiệu cá nhân “Tú Michael” và cũng giúp tôi “chiếm lĩnh thị trường” nhảy Michael Jackson.

Tôi cũng đã từng chia sẻ trong bài post của mình về “bí quyết bán hàng tốt”:

Bí quyết để bán hàng tốt là hãy sử dụng content liên kết cảm xúc, thể hiện bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Content không nhất thiết phải kể một câu chuyện dài hoặc cóp nhặt lung tung trên mạng. Đôi khi content chỉ là một câu trích dẫn dựa trên trải nghiệm cá nhân và một tấm hình minh họa đủ tốt cho content đó.
Chính từ những điều này mà Tú Michael luôn “chiếm lĩnh thị trường” nhảy Michael Jackson, từ cho thuê/bán trang phục biểu diễn, dạy nhảy, biểu diễn,v.v..
Mà cũng chính vì thế, khóa học về marketing trên mạng xã hội của Tú Michael luôn có những case study quý báu từ những trải nghiệm thực tế.

Bạn có biết rằng…

Trung bình một bộ phim có khoảng 1300 đoạn cắt cảnh.

Mỗi đoạn cắt đều có một nhịp điệu, tiết tấu và câu chuyện riêng.

Mỗi đoạn cắt đều có thể tạo nên hoặc phá vỡ bộ phim.

Hãy so sánh 1300 đoạn cắt đó với 1300 mảnh ghép với vô số những cách sắp xếp khác nhau mà không cách sắp xếp nào là hoàn toàn đúng hoặc hoàn toàn sai.

Dựng video là cả một nghệ thuật. Và người dựng video là một nghệ sĩ!

Đó là vẻ đẹp của việc dựng video!

Tuy nhiên, để dựng một video phục vụ cho một chiến dịch marketing hoặc bán hàng thì lại là chuyện khác. Và mỗi video bắt đầu từ việc truyền tải thông điệp, hình ảnh, âm thanh ăn khớp với nhau để đem lại cảm xúc.

Điều quan trọng không phải là tạo ra video câu view, câu like. Điều quan trọng là tạo ra video đánh vào cảm xúc, khiến khán giả nhớ đến thương hiệu, thậm chí lục tung thế giới mạng để tìm hiểu thương hiệu của mình.

Khơi gợi sự tò mò và óc tưởng tượng.

Đó là nghệ thuật làm video marketing.

Vì vậy, những gì tôi dạy trong khóa học này không chỉ đơn thuần là sử dụng công cụ để cắt ghép video.

Trong khóa học này tôi sẽ dạy bạn tất cả những gì tôi học và trải nghiệm trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký trước khóa học này với giá:

3.500.000 VNĐ

2.500.000 VNĐ

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để được giá ưu đãi:

2.500.000 VNĐ

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Vietcombank:
Số tài khoản: 0011004366868
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tú
Sở giao dịch ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn có câu hỏi, hãy nhắn tin qua fanpage hoặc alo trực tiếp 090.406.3648 (Tú Michael)