Tú Michael // Marketing

0 Comments

Tháng Tám 4  

Thrive Architect Review

Tóm Tắt:

Thrive Architect là plugin tạo trang đích tiên tiến nhất được xây dựng cho các marketer.

Điểm Nổi Bật:

 • Chỉnh sửa cực nhanh
 • Kho thư viện mẫu đa dạng
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Không cần biết code

ĐIỂM:

4/5

Chất lượng

Tốc độ

Giá cả

Dễ sử dụng

Bạn đang cần tìm bài đánh giá chân thật nhất về Thrive Architect? Đây là bài viết bạn cần!

Thrive Architect (trước đây là Thrive Content Builder) đã quay trở lại và mạnh hơn xưa! (Thực sự là mạnh hơn bao giờ hết!)

Trong bài này, Tú Michael sẽ review toàn bộ về Thrive Architect.

Tại sao bài review này của Tú Michael sẽ khác biệt với những blog khác?

Bởi vì Tú Michael đã thử nghiệm và dùng Thrive Architect từ khi nó được phát hành và so sánh với những plugin khác.

Vào cuối tháng 8.2017, phiên bản 2.0 của Thrive Content Builder được phát hành và được đặt tên là Thrive Architect. Cá nhân tôi thấy cái tên này rất hay vì nó thực sự đã trở thành một “kiến trúc sư” để xây dựng nội dung blog trực quan và đẹp hơn bao giờ hết!

Đầu tiên, cần hiểu tại sao cần phải có nội dung trực quan và đẹp mắt.

Yêu cầu đối với nội dung trực tuyến (online content) đã cao hơn nhiều so với trước đây.

Ngày xưa, bạn có thể sử dụng văn bản và một vài hình ảnh, và độc giả ok với điều đó.

Ngày nay, độc giả muốn nhiều hơn nữa!

Ngoài việc tạo ra nội dung chất lượng cao, bạn cũng cần thiết kế các yếu tố nội dung (content elements) sao cho nội dung đó có giá trị hơn với người đọc.

Trước đây, việc thêm các yếu tố này yêu cầu kỹ năng viết code hoặc sử dụng các plugin shortcode. Thrive Architect sẽ khắc phục điều này chỉ trong vài nốt nhạc.

Trong bài đánh giá Thrive Architect này, Tú Michael sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về plugin và chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng plugin này để tạo bố cục trang bắt mắt cũng như tạo ra những trang đích tập trung vào chuyển đổi.

Tổng quan về Thrive Architect:

Thrive Architect là một trình tạo trang web kéo và thả cho WordPress, được phát triển bởi Thrive Themes. Bạn có thể đọc thêm về Thrive Themes tại đây.

2 cách chính để sử dụng công cụ Thrive Architect:

- Tạo các bài đăng trên blog (post).

- Tạo các trang (page).

Hãy chia 2 danh mục này thành các phần nhỏ hơn:

1. Các bài blog post:

Nâng cao nội dung của bạn bằng cách chọn từ hơn 40 yếu tố định dạng cho bài post.

2. Các trang:

- Trang tĩnh (Static Page): Xây dựng các trang thông thường với các yếu tố mà Thrive Architect cung cấp.

- Trang đích (Landing Page): Tạo các trang khiến người dùng thực hiện hành động (ví dụ: download ebook, đăng ký theo dõi,v.v..)

- Các trang nội dung cụ thể (Specific Content Page): Tạo các trang chuyên biệt khác, như trang bán hàng, trang hội thảo trên web hoặc trang giới thiệu sản phẩm.

 • Điểm mạnh chính của Thrive Architect là tích hợp với hàng chục công cụ tiếp thị qua email, webinar và các công cụ digital marketing khác.
 • Nó cũng tích hợp nguyên bản với các sản phẩm Thrive Themes khác như Thrive Optimize, Thrive Leads, Thrive Ultimatum, Thrive Quiz Builder, v.v.
 • Thrive Themes cho phép bạn thiết lập phễu bán hàng hoàn chỉnh ngay trong trang WordPress của mình.

Đây là những lý do chính khiến các trình tạo trang WordPress khác không thể thay thế được Thrive Architect!

Bạn có thể sử dụng Thrive Architect để:

 • Xây dựng các trang đích thân thiện với chuyển đổi để tạo khách hàng tiềm năng, trang bán hàng, hội thảo trên web, trang khóa học, trang sách điện tử, v.v. Nó có các tính năng tạo khách hàng tiềm năng sẵn có..
 • Xây dựng trang blog cực kỳ linh hoạt.
 • Tạo bài đánh giá sản phẩm và bài đăng trên blog bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn trong “Content Block”.
 • Tạo một trang chủ hấp dẫn cho trang web của bạn.

Giao Diện Người Dùng (UI):

Sau khi nâng cấp thì giao diện người dùng (UI) của Thrive Architect đã được cải thiện rõ rệt về tốc độ. Các nút chức năng cũng được sắp xếp trực quan hơn rất nhiều.

Yếu tố nội dung (Content Elements):

Tất cả yếu tố nội dung của Thrive Architect đều đi kèm với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể sửa mọi thứ như màu sắc, đường viền, canh lề sao cho phù hợp với thiết bị di động, tạo ảnh động, đổ bóng, phông nền và rất nhiều thức khác nữa.

Design Options

Hầu như không có thứ nào không thể thay đổi với Thrive Architect!

Bài viết này sẽ quá dài nếu Tú Michael liệt kê hết hơn 30 yếu tố nội dung.

Các yếu tố thiết kế được sắp xếp thành 2 khu vực: “Foundation”  và “Building”. Mỗi khu này lại có những block khác nhau.

Foundation

Bao gồm những yếu tố thường sử dụng nhất như văn bản, hình ảnh, nút, cột, tiêu đề,v.v..

 1. Foundation Elements
 2. Paragraph
 3. Heading
 4. Image
 5. Button
 6. Columns
 7. Background section
 8. Content box
 9. Content template and symbols (giống như Elementor Global widgets)

Building

Có nhiều yếu tốt nhất, là nơi bạn có thể thiết kế nội dung web như một kiến trúc sư thực sự.

 1. Click to Tweet
 2. Table
 3. Content Reveal
 4. Countdown
 5. Countdown Evergreen
 6. Credit Card
 7. Custom HTML 
 8. Custom Menu
 9. Disqus Comments
 10. Star Rating
 11. Tabs
 12. Testimonial
 13. Toggle
 14. Pricing table
 15. Divider
 16. Facebook Comments
 17. Fill Counter
 18. Google Map
 19. Icon
 20. Lead Generation
 21. Post Grid
 22. Progress Bar
 23. Styled List
 24. Table of Contents
 25. Video
 26. WordPress content
 27. Thrive Leads integration

Content Marketing Templates

Vào tháng 5 năm 2019, Thrive Architect đã giới thiệu các khối nội dung (content block). Tú Michael hoàn toàn ngạc nhiên khi thấy các mẫu tiếp thị nội dung (content marketing template) mà content block này cung cấp.

Các mẫu có sẵn này thực sự tuyệt vời khi xây dựng các trang đích tiếp thị nội dung. Ngoài ra, lời kêu gọi hành động (CTA), xếp hạng sản phẩm, các bước, ưu và nhược điểm thực sự hữu ích khi viết đánh giá sản phẩm khi bạn làm affiliate marketing.

Các mẫu mới cũng thường xuyên được thêm vào. Chính vì vậy bạn nên mua Thrive Architect bản quyền để được update chứ đừng mua bản lậu nhé.

 Để sao chép Element, bạn chỉ cần giữ phím Alt và kéo Element. Bản sao của Element đó sẽ được tự động tạo.

Cài đặt và thiết lập mẫu (Setting and template setup)

Đây là phần quan trọng nhất!

Bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của Thrive Architect, bạn có thể truy cập phần cài đặt và thiết lập mẫu.

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập các sự kiện trang (page event) theo ý định thoát (exit intent) hoặc hẹn giờ (timer). Sau khi nó được kích hoạt, bạn có thể hiển thị Thrive Lightbox hoặc LeadBox nếu bạn đang sử dụng Thrive Leads cùng với Thrive Architect.

Phần Chỉnh sửa HTML cho phép bạn hiển thị code đằng sau trang được xây dựng bởi Thrive Architect. Code này sẽ rất hữu ích trong việc tìm kiếm và thay thế để chỉnh sửa nội dung sau khi trang được tạo và cũng để thực hiện các thay đổi cụ thể về HTML cho trang nếu bạn là nhà phát triển (developer). Nói thực là không có trình tạo trang WordPress nào khác hiển thị cho bạn mã nguồn của trang đích, ngoài Thrive Architect!

CSS tùy chỉnh (Custom CSS) cho phép bạn thêm CSS cho trang bạn đang thiết kế.

Tắt / bật lời nhắc nhắc bạn lưu công việc định kỳ trong khi xây dựng trang cũng có thể được thực hiện trên trang cài đặt này.

Bạn cũng có thể chuyển đổi bên biên tập - trái hoặc phải trong trang này. Cá nhân Tú Michael thích trình biên tập ở phía bên trái như đã mặc định.

Bạn cũng cần lưu ý rằng các mẫu trang đích chỉ hiển thị nếu bạn đang xây dựng các trang WordPress (page) chứ không phải các bài đăng (post). Tất nhiên rồi, vì đó là mẫu dành cho landing page mà.

Cài đặt trang đích cho phép bạn sửa đổi cài đặt của trang đích như hình nền (background) của trang đích, script được tải trong trang đích (như retargeting pixel) và một số cài đặt khác áp dụng cho toàn bộ trang đích thay vì các element riêng lẻ.

Bạn có thể lưu trang đích để sử dụng nhiều lần, trong trường hợp bạn đang thiết kế nhiều trang đích cùng loại. Điều này cực kỳ tiết kiệm thời gian!

Bạn cũng có thể xuất hoặc nhập trang đích. Trang đích sẽ được xuất ở định dạng zip chứa các tệp HTML. Tùy chọn này rất hữu ích để chuyển các trang đích giữa các trang web khác nhau hoặc thậm chí để sao lưu các trang đích.

Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn hoàn nguyên về giao diện chủ đề từ giao diện trang đích bằng cách sử dụng cài đặt.

Hàng trăm trang đích được thiết kế trước để lựa chọn

Hãy tưởng tượng sẽ như thế nào nếu bạn có hàng trăm mẫu trang đích theo ý của mình sẵn sàng được sửa đổi và tinh chỉnh ở bất kỳ mức độ nào thay vì bỏ ra số tiền khổng lồ cho bên thiết kế web.

Đó là giấc mơ của các online marketer, đúng không?

Thrive Architect đi kèm với hàng trăm mẫu trang đích mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong Thrive Architect, các mẫu được trình bày đẹp mắt và được phân loại gọn gàng.

Bản thân Tú Michael cũng sử dụng các mẫu danh mục “đánh giá” cho các trang web tiếp thị liên kết của mình vì các mẫu này được thiết kế tập trung vào việc tối ưu hóa chuyển đổi.

Thrive Themes đã phát hành một tập hợp các trang đích mới có tên là “Bright”. Chúng còn được gọi là “trang đích có thể tùy chỉnh nhanh chóng” (“rapidly customizable landing pages”). Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng hiện tại là chiến lược mà Thrive Themes sử dụng để khiến bạn kinh ngạc!

Như bạn có thể thấy trong hình trên. Bạn có thể thay đổi mọi yếu tố trong các trang đích.

Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy cách bạn có thể chỉnh sửa ảnh bìa sách điện tử làm ví dụ mà không cần sử dụng Photoshop và các công cụ khác.

Bạn không cần phải trả cả đống tiền để thuê thiết kế web. Với Thrive Architect, bạn có thể thiết kế bất kỳ trang đích nào mà bạn tưởng tượng và có thể sửa đổi từng chút một của nó theo ý muốn của bạn.

Tập trung hơn vào khả năng đáp ứng (responsiveness)

Đây là một điều tuyệt vời về Thrive Architect!

Bạn có muốn tạo trang đích đặc biệt cho thiết bị di động không?

Trình tạo trang đáp ứng và tối ưu cho chuyển đổi sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát về cách trang của bạn sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động và máy tính bảng. Thrive Architect đi kèm với phần 'đáp ứng' dành riêng cho mọi phần tử như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể chuyển đổi các phần tử được hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình ở trên, Tú Michael đã đặt một hình ảnh được hiển thị trên tất cả các thiết bị.

Một số thay đổi được thực hiện (như thay đổi kích thước phông chữ) khi ở chế độ xem điện thoại di động / máy tính bảng sẽ chỉ được lưu cho thiết bị di động / máy tính bảng chứ không lưu trên màn hình máy tính để bàn.

Đây là một bổ sung rất cần thiết. Nó rất hữu ích, đặc biệt là trong trường hợp sử dụng light box. Trước đây, Thrive Content Builder không có tùy chọn nào cho việc này, Thrive Lightbox sẽ choán hết màn hình nhỏ của thiết bị di động.

Thiết kế nâng cao

Thrive Architect đang bổ sung các tính năng và khả năng thiết kế mới rất thường xuyên. Hãy cùng review các tính năng này nhé.

Bố cục chia dọc

Thiết kế chia hai cột theo chiều dọc đã trở thành một xu hướng lớn hiện nay trong thiết kế web.

Thrive Architect có chức năng thiết kế bố cục chia theo chiều dọc.

Loại bố cục phân chia theo chiều dọc này cho phép bạn hiển thị hình ảnh chính cùng với sự nhấn mạnh giống nhau trên dòng tiêu đề và văn bản. Trong khi đó, trong bố cục "hero image", hình ảnh thu hút hầu hết sự chú ý hơn là tiêu đề quan trọng.

Bạn có thể tham khảo video trên của Shane, người sáng lập Thrive Themes để biết cách tạo bố cục chia theo chiều dọc với Thrive Architect.

Fancy dividers (Bộ chia lạ mắt)

Thrive Architect cũng đã giới thiệu chức năng Shape Divider (mà họ gọi vui là dải phân cách lạ mắt - fancy dividers). Mà công nhận là cũng lạ mắt thật!

Tính năng này có thể được áp dụng cho hộp nội dung (content box) và cả các phần tử của hình nền background. Điều này cho phép bạn tạo thiết kế trang trông thực sự nâng cao và sang chảnh!

Kể từ khi cập nhật phần này, đã có khoảng hơn 40 tùy chọn dải phân cách lạ mắt để bạn lựa chọn. Riêng cái này thì đã hơn nhiều so với Elementor rồi.

Trên đây là một ví dụ về Dải phân cách lạ mắt được gọi là "Halftone".

Tạo khách hàng tiềm năng với Thrive Architect

Thrive Architect đi kèm với các chức năng tạo khách hàng tiềm năng sẵn có.

Hai tính năng chính là:

 1. Yếu tố tạo khách hàng tiềm năng (Lead Generation Element)

 2. Thrive Lightboxes

Trước tiên, hãy xem xét yếu tố tạo khách hàng tiềm năng. Bạn cần kéo phần tử này vào vùng làm việc.

Hoặc cách khác, bạn cũng có thể nhập bất kỳ mẫu tạo khách hàng tiềm năng dựng sẵn nào do Thrive Architect cung cấp.

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các trường của biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng và kết nối biểu mẫu với phần mềm tiếp thị qua email yêu thích của mình thông qua tích hợp API hoặc HTML.

Thrive Themes tích hợp hầu hết mọi phần mềm tiếp thị email chính, từ Mailchimp cho đến Sendy / Mautic.

Ngoài ra, họ cũng có chức năng Lightbox.

Sau khi bạn khởi chạy Thrive Architect tại đây, nó sẽ tải lên trình tạo Lightbox.

Ở đây, bạn cần sử dụng văn bản, hình ảnh và các yếu tố tạo khách hàng tiềm năng để tạo các popup của mình.

Bạn có thể kích hoạt các popup đã xuất bản trên các trang đích của mình hoặc khi khách truy cập nhấp vào bất kỳ nút nào trên trang đích của bạn.

Bạn cũng có thể kích hoạt hộp đèn trên các trang đích của mình sau một thời gian cụ thể hoặc mục đích thoát.

Với Thrive Architect, bạn có được chức năng Lightbox cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn các mẫu lightbox và các cách tạo khách hàng tiềm năng khác như thảm cuộn, slide-in, v.v., bạn có thể sử dụng Thrive Leads. Nó tích hợp chặt chẽ với Thrive Architect và sẽ đẩy mạnh cơ chế tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Nó cho phép bạn triển khai nhiều cơ chế tạo khách hàng tiềm năng nâng cao như xác định đăng ký, thảm cuộn, nâng cấp nội dung, popup, mẫu, v.v. Nó cũng đi kèm với báo cáo nâng cao.

Tú Michael sẽ review Thrive Leads chi tiết sớm.

Thử nghiệm phân tách (split testing) A / B với Thrive Architect

Để thực hiện thử nghiệm phân tách A / B với Thrive Architect, bạn cần có quyền truy cập vào Thrive Optimize cùng với Thrive Architect.

Điều này bổ sung chức năng thử nghiệm phân tách cho WordPress.

Tại đây bạn có thể tạo các biến thể của trang đích ban đầu, phân phối lưu lượng truy cập đến chúng.

Ở đây, bạn cần chọn mục tiêu của thử nghiệm và khi mục tiêu được thỏa mãn, bạn có thể quyết định người chiến thắng trong các thử nghiệm phân tách A / B.

Đây là một cách tuyệt vời để tăng ROI với chiến dịch quảng cáo của bạn.

Khả năng tương thích

Khả năng tương thích ngược

Thrive Architect tương thích ngược với Thrive Content Builder trước đó.

Như tôi đã nói ở đầu bài viết, Thrive Architect trước đây là Thrive Content Builder.

Khi đổi tên thương hiệu, có một số lỗi lớn và quá trình chuyển đổi không diễn ra suôn sẻ. Việc nâng cấp từ Thrive Content Builder lên Thrive Architect bị lỗi khá nhiều ở những bài viết cũ.

Nhưng Thrive Architect vẫn được xây dựng để tương thích ngược với Thrive Content Builder.

Các yếu tố kế thừa của Thrive Content Builder vẫn hoạt động trong Thrive Architect mới. Các phần tử đó hiện có nút Migrate Element, để chuyển đổi chúng thành các phần tử Thrive Architect mới.

Nhưng đôi khi, khi nhấp vào “Phần tử di chuyển” (Migrate Element), phần đệm và lề có thể bị thay đổi.

Bảo toàn nội dung

Khóa nội dung là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với các nhà tạo trang WordPress.

Bạn xây dựng trang đích hấp dẫn với trình tạo trang của mình và một ngày bạn hủy kích hoạt và xóa plugin trình tạo trang.

Và bạn phải đối mặt với một đống shortcode khổng lồ hoặc nội dung trang đích sẽ biến mất hoàn toàn. Nó có nghĩa là bạn là con tin cho plugin tạo trang đó.

Khóa nội dung là một vấn đề lớn với Thrive Content Builder, Divi Builder và Visual Composer trước đó.

Với Thrive Architect, ngay cả khi bạn gỡ cài đặt plugin, nội dung của trang đích sẽ vẫn hiển thị nhưng nó sẽ mất định dạng và kiểu dáng. Nó vẫn bảo tồn nội dung HTML và CSS của theme.

Thrive Architect giải quyết vấn đề nghiêm trọng về khóa nội dung một cách hiệu quả với plugin của họ. 

Khả năng tương thích với các theme và plugin khác

Với Thrive Content Builder trước đó, một số yếu tố được gọi là "Thrive Elements" đã được dành riêng để chỉ được sử dụng với Thrive Themes.

Nhưng giờ đây với Thrive Architect, bất kể bạn sử dụng theme nào, trình tạo trang đều cung cấp tất cả các tính năng.

Cá nhân Tú Michael đã thử Thrive Architect với GeneratePress, Genesis và Astra Pro nhưng chưa bao giờ gặp vấn đề về khả năng tương thích của theme. Nó sẽ hoạt động với mọi theme WordPress phổ biến được code tốt.

Tôi hiện đang sử dụng Thrive Architect cùng với Elementor. Vâng, 2 trình xây dựng page trên một trang web. Cả hai đều hoạt động tốt.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng tôi đang sử dụng các plugin như Squirrly SEO, ThirstyAffiliates, và nhiều plugin khác. Tất cả đều ổn.

Tuy nhiên, các trình tạo trang thường gặp một số vấn đề với plugin Tự động tối ưu hóa (auto-optimize plugin).

Giá cả

Tất cả các khung giá đều đi kèm với các bản cập nhật trọn đời. Đây là một trong những tính năng mà rất ít trình tạo trang đi kèm. Tôi đã mua Thrive Architect khi đó là Thrive Content Builder, tôi vẫn nhận được các bản cập nhật

Lưu ý: Thrive Architect là một plugin biên tập trực quan giao diện người dùng tuyệt vời cho WordPress. Tú Michael thực sự khuyên bạn nên dùng thử plugin này để tạo nội dung đẹp một cách nhanh chóng.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cùng với Thrive Optimize trong một gói đi kèm nếu bạn muốn có chức năng thử nghiệm phân tách.

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu các trình soạn thảo WYSIWYG cho WordPress, cuối cùng tôi đã dừng lại để sử dụng trung thành Thrive Architect.

Việc tích hợp plugin với nhiều sản phẩm Thrive Themes khác là một điều phi thường. Nó cho phép bạn tạo các phễu tiếp thị thực sự nâng cao!

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Mức giá chấp nhận được với một gói sản phẩm quá tuyệt vời
 • Cập nhật thường xuyên nhanh chóng với các tính năng mới
 • Đi kèm với hàng trăm mẫu được tối ưu hóa chuyển đổi
 • Đi kèm với các tính năng tạo khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn
 • Tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm Thrive khác

nhược điểm

 • Đôi khi, bản xem trước trang đích trên thiết bị di động khác với bản thực tế
 • Quá trình chuyển đổi từ Thrive Content Builder sang Thrive Architect khá mất công. Tuy nhiên nếu bạn là người sử dụng mới thì chẳng vấn đề gì cả.
 • Khi tôi dán nội dung từ trình chỉnh sửa trực quan (visual editor) của WordPress trong Thrive Architect, toàn bộ nội dung (thậm chí cả hình ảnh) sẽ được liệt kê trong phần tử “văn bản” - ở Thrive Content Builder trước đây, nó được sử dụng để tự động tạo các phần tử cho dữ liệu đã dán.

Câu hỏi thường gặp về Thrive Architect

Thrive Architect có tương thích với các theme phổ biến khác trên thị trường không?

Có. Nó hoạt động tốt tất cả hầu hết tất cả các theme. Với Thrive Architect, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề tương thích nào.

Tôi có thể thực hiện thử nghiệm phân tách (split testing) với Thrive Architect không?

Để làm được điều này, bạn cần có quyền truy cập vào Thrive Optimize cùng với Thrive Architect. Bằng cách tích hợp cả hai điều này, bạn có thể kiểm tra phân tách A / B trên WordPress.

Thrive Architect có đi kèm với các biểu tượng (icon) không?

Có, Thrive Architect đi kèm với một thư viện biểu tượng có sẵn.

Thrive Architect có đáp ứng được trên thiết bị di động không?

Có, Thrive Architect là một trình tạo trang đáp ứng. Nó cho phép bạn thiết kế các trang của mình bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn để kiểm tra cách chúng xuất hiện trên thiết bị di động và máy tính bảng như tôi đã giải thích trong bài viết này.

Tôi có thể xuất các trang đích của Thrive Architect không?

Có. Thrive Architect cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc xuất các trang đích. Điều này rất hữu ích khi bạn cần chuyển chúng giữa các trang web của mình.

Kết luận:

Thrive Architect được xây dựng và phát triển dành cho những online marketer hoặc bất cứ ai muốn xây dựng mô hình kinh doanh online bền vững..

Nếu bạn là một nhà tiếp thị, hãy chú ý, đây là plugin tạo trang tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị mà bạn sẽ nhận được với Thrive Suite.

Nếu bạn đang có ý định mua Thrive Architect, hãy mua qua link của Tú Michael để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


About the Author

Tú Michael