10

5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thrive Themes Bản Quyền

minute/s remaining

Thrive Themes Bản Quyền

"Nên dùng Thrive Themes bản quyền hay bản crack?" Đó là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ thắc mắc. Và câu trả lời thường là giá của Thrive Themes bản quyền quá đắt. Nên tốt nhất là dùng bản crack!

Nhưng đôi khi, chúng ta cũng cần đầu tư để có công cụ thật tốt. Và Thrive Themes bản quyền là công cụ xứng đáng để bỏ tiền ra các bạn ạ.

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể về Thrive Themes.

Phần 1. WordPress Là Gì?

WordPress là một CMS (content management system), hiểu nôm na là hệ thống quản trị nội dung. Chức năng chính của CMS là:

1. Tạo, lưu trữ nội dung
2. Chỉnh sửa nội dung
3. Chuyển tại và chia sẻ nội dung
4. Tìm kiếm và phân quyền người dùng

Làm website bằng wordpress thì rất đơn giản. Chỉ cần tìm một wordpress theme rồi install sau đó tinh chỉnh cho vừa mắt là xong. Nhưng để sử dụng được website hiệu quả nhất thì lại cần một wordpress theme tốt.

 Trước đây Tú Michael hay dùng free theme hoặc mua theme trên Envato. Đã từng dùng thử nulled theme (hiểu nôm na là bản crack) nhưng mỗi lần wordpress có bản update lớn là lại lọ mọ update theme lại từ đầu.

Quá mệt mỏi!

Và khi mình biết đến và dùng thử Thrive Themes thì mình quyết định gắn bó luôn. Vậy, Thrive Themes là gì mà tốt đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Phần 2: Thrive Themes Là Gì?

Thrive Themes được thành lập vào năm 2013 bởi 2 chuyên gia:  Shane Melaugh (Marketing) và Paul McCarthy (Công nghệ)

Sự kết hợp giữa Marketing và Công nghệ này đã tạo ra Thrive Themes. Đây là một bộ công cụ bao gồm những theme và plugin được tập trung để mang lại sự chuyển đổi cao. Có thể nói đây là 1 bộ công cụ TẤT CẢ TRONG MỘT, giúp bạn có thể xây dựng 1 website và bắt đầu biến những vị khách vào trang web thành khách hàng trung thành..

Đội ngũ Thrivethemes Team luôn ám ảnh tỷ lệ chuyển đổi và vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra đều hướng đến mục tiêu đó (conversion focused). Và đó chính là lý do Thrivethemes giống như siêu anh hùng giúp bạn trên hành trình xây dựng một hệ thống kinh doanh online hiệu quả.

Mỗi Theme và Plugin đều có thể mua riêng lẻ. Bạn có thể click vào nút ở dưới để truy cập và tìm hiểu về tất cả các bộ công cụ mà Thrive Theme đề xuất.

Phần 3: Thrive Themes Gồm Những Gì?

Khi nghe đến "Thrive Themes", một số người có thể luôn rằng đây chỉ là 1 wordpress theme. Nhưng như mình đã nói ở trên, đây không chỉ là 1 theme mà là một TOOLBOX gồm rất nhiều theme và plugin. Nhiệm vụ cao cả nhất của toolbox này chính là tối ưu chuyển đổi.

Hãy cùng xem Thrive Themes gồm những gì nhé!

1. Themes:

Bạn sẽ có 10 themes được lập trình phù hợp với nhiều mục đích, lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Chúng được thiết kế tuyệt đẹp và tối ưu code, cải thiện tốc độ tải trang mà không phải themes nào cũng làm được.

2. Thrive Leads:

Thrive Leads - Thrive Leads là một công cụ tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý thích, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng leads chưa từng có trước đây.

3. Thrive Architect:

Thrive Architect – Công cụ visual editor để thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả (drag and drop). Các bài Thrive Architect Review đều được điểm số rất cao và được đánh giá bởi những marketer uy tín.

Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang web. Bạn có thể tạo ra những blog post cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các blog posts của Tú Michael để thấy các nút bấm, các khung hình được trau chuốt như thế nào. Với Thrive Architect, bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những sales pages để dùng bất cứ lúc nào.

4. Landing Pages:

Kho Gallery + 267 Landing Pages mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút! Đặc biệt, bộ landing pages này đều được tương tích với di động (mobile responsive).

5. Clever widgets:

Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

6. Headline Optimizer:

Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

7. Thrive Ultimatum:

Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của WordPress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,...

8. Thrive Ovation:

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

9. Thrive Quiz Builder:

Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Thrive Quiz Builder.

10. Thrive Comments:

Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

11. Thrive Optimize:

Với Thrive Optimize bạn sẽ dễ dàng thực hiện A/B test trên chính landing page, sale page của bạn để nhằm chọn ra trang thu hút khách hàng của bạn nhất. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi lên gấp nhiều lần dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Như vậy, có thể thấy rằng Thrive Themes không chỉ đơn thuần là theme cho WordPress mà còn là cả một bộ công cụ cực mạnh. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống tiếp cận và chuyển đổi khách hàng gần như tự động. Nếu bạn là affiliate marketer hay dân MMO, nhất định bạn cần đầu tư bộ Thrive Themes này!

Phần 4: 3 Lý Do Bạn Không Nên Dùng Thrive Themes Bản Crack

Hiện nay, ở trên mạng, có một số trang cung cấp bản crack (bản nulled) của Thrive Themes. Hoặc là bản giá rẻ do dùng những thủ thuật khác nhau. Nhưng hãy tỉnh táo và đặt câu hỏi tại sao giá lại rẻ như vậy. Tốt nhất là bạn cần tránh xa, chỉ nên dùng Thrive Themes bản quyền vì lý do sau:

1. Sẽ nhanh chóng bị lỗi thời:

WordPress và Thrive Themes luôn cập nhật. Vì vậy, bạn crack mà bạn mua sẽ bị mất tác dụng, không còn hoạt động được nữa.

2. Nguy cơ bị dính virus và bị hack rất cao:

Khi bạn mua Thrive Themes bản quyền, bạn sẽ được bảo vệ bởi chính sách của công ty. Nhưng khi bạn mua hoặc download bản giá rẻ hoặc crack, sẽ không ai chịu trách nhiệm sửa lỗi cho bạn. Và những theme giá rẻ thường có virus và bao nhiêu công sức bạn xây dựng website sẽ thành muối bỏ biển.

3. Các tính năng bị hạn chế:

Kể cả bản crack hoặc giá rẻ không có virus đi chăng nữa thì các tính năng vẫn luôn bị hạn chế. Vì Thrive Themes bản quyền cập nhật gần như là liên tục. Bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức chạy theo update thủ công bằng tay. Chưa kể là sẽ phát sinh lỗi nữa. Thời gian là vàng bạc. Bạn tiết kiệm một số tiền mua Thrive Themes bản quyền nhưng lại mất cả đống "vàng bạc" mà lại mua thêm bực vào người.

Phần 5: 5 Lý Do Bạn Nên Dùng Thrive Themes Bản Quyền

Đây là 5 lý do bạn nên dùng Thrive Themes bản quyền:

1. Sự đơn giản:

Cực kỳ dễ sử dụng. Các thao tác được đơn giản hóa đến mức tối đa. Chỉ cần biết “drag and drop” (kéo và thả) là bạn có thể tự thiết kế được website.

2. Thiết kế tối ưu:


Thrive Themes luôn cập nhật các thiết kế chuẩn nhất để tối ưu tốc độ. Những widget để lấy lead được thiết kế cực kỳ chỉn chu, không màu mè hoa lá cành mà chỉ tập trung vào tối ưu conversion. Mà như bài trước mình đã viết: conversion là yếu tố cực kỳ quan trọng trong online marketing.

3. Plugin độc quyền:


Bộ plugin của Thrive Themes là vũ khí mạnh nhất để phục vụ cho online marketing. Bạn cần thu hút lead? Đã có Thrive Leads. Bạn cần xây dựng nội dung? Đã có Thrive Content Builder. Bạn cần tối ưu headline? Đã có Thrive Headline Optimizer. Tất cả những plugin này đều được thiết kế để phục vụ cho marketing. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc mua các plugin rải rác ở nơi khác nữa

4. Landing page đa dạng:


Nếu bạn vẫn thường xuyên chạy Facebook Ads bằng việc “boost post” thì tốt nhất nên hạn chế lại. Giá Facebook Ads ngày càng cao và không có dấu hiệu giảm. Và bạn đang phí một nguồn traffic khi làm như vậy. Thay vào đó, hãy sử dụng landing page để kéo traffic vào website. Và Thrive Themes cung cấp cho bạn cả một bộ sưu tập landing page cực kỳ đa dạng. Bạn chỉ việc “kéo và thả” để tạo landing page thôi.

5. Support:


Đội ngũ hỗ trợ của Thrive Themes thì phải nói là trên cả tuyệt vời. Từ support qua email, forum, đến những comment trên blog, fanpage đều được trả lời đầy đủ. Và đây là điều mà các bạn cần phải mua Thrive Themes bản quyền. Rất không nên dùng những nulled theme trôi nổi trên mạng.

Tóm lại, Thrive Themes cung cấp cho bạn cả một platform, một bộ công cụ (toolbox) chứ không phải những thứ nhỏ lẻ.

Và toolbox này hoàn toàn được tối ưu để phục vụ cho online marketing.

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của Thrive Themes tại đây hoặc click vào nút ở phía dưới.

Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:


Mình sẽ rất vui nếu các bạn có thể để lại vài dòng comment. Dù chỉ là câu ngắn "Cám ơn bạn", hoặc dài hơn là chia sẻ quan điểm của bạn. Mình luôn hoan nghênh mọi lời khen, chê. Chỉ mong bạn khi khen thì hãy thật lòng, còn khi chê thì hãy chân thành.

Mỗi lời góp ý của bạn đều là nguồn động viên mình viết thêm nhiều bài chia sẻ tâm huyết hơn nữa.


Bạn có thể follow mình qua Fanpage, Instagramkênh Youtube của mình để học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.


Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ nhoi này của mình!


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

Năm 2018: Facebook Vẫn Sống Khỏe Nhưng Việc Chạy Ads Sẽ Khó Khăn Hơn

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

 • Theme của thrive là những theme chuyên về phát chiển theo dạng blog phải không ạ? Và giá mua đó không phải là mua được vĩnh viễn hay sao mà em thấy nó đề giá theo tháng.

  • Chuyên về tối ưu chuyển đổi thì đúng hơn. Vì Thrive Themes được cập nhật rất nhiều nên mức giá theo tháng là hợp lý em ạ. Được nâng cấp và bảo mật thường xuyên. Anh thấy mua xong là dùng không phải nghĩ ngợi gì luôn.

 • Em cảm ơn anh Tú nhiều ạ. Bài viết của anh rất dễ hiểu, câu từ không rườm rà như nhiều chỗ khác. Em xin phép góp ý thêm một vài chỗ chưa thấy anh đề cập. Nếu anh update thêm vào bài viết thì sẽ hoàn hảo hơn nữa ạ.

  Một là nên mua Thrivethemes bản quyền hay Thrivethemes mua chung?

  Hai là đội ngũ hỗ trợ của Thrivethemes hỗ trợ người dùng như thế nào, anh có thể đưa ra một số trường hợp thực tế mà anh là người trải nghiệm không?

  • Cám ơn em đã góp ý. Anh reply luôn tại đây và update vào bài viết sau nhé 😉
   1. Vẫn nên mua Thrive Themes bản quyền vì được hỗ trợ chính chủ. Mua chung thì chỉ cần người share key mua chung dừng đóng tiền là toàn bộ bị ảnh hưởng. Ngoài ra mình cũng không biết người share đó mua bản nào nên tốt nhất mình mua riêng cho lành.
   2. Đội support của Thrive Themes phải nói là trên cả tuyệt vời. Các email đều được reply trong vòng 24 giờ, thậm chí có những reply gần như ngay lập tức. Ngoài ra còn có forum hỗ trợ với nhân viên trực 24/7 và cộng đồng rất mạnh.
   Nếu còn câu hỏi gì thì em cứ comment nhé.

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  Subscribe to get the latest updates
  >

  Bạn có muốn làm bài test để biết
  tiềm năng kiếm tiền của mình không?