0

Top 5 Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Online Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết

minute/s remaining

1. Getstencil:
Đứng đầu danh sách là công cụ Getstencil.
Liên tục update các template đẹp, đặc biệt là có app Stencil trên Chrome để chỉnh sửa ảnh bất kỳ khi nào.
Thời gian load trang cũng rất nhanh.
Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử và nếu bạn thấy hữu ích thì nên nâng cấp bản pro để được sử dụng đầy đủ các chức năng

 

2. Designbold:
Designbold có nhiều mẫu để lựa chọn tuy nhiên thời gian load trang vẫn còn nhiều hạn chế.

3. Canva:
Canva là công cụ chỉnh sửa ảnh online rất phổ biến với nhiều template. Tuy nhiên các mẫu thường không đa dạng và nếu muốn template đẹp thì phải trả phí khá đắt so với Getstencil.

4. Photopea:
Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh online với giao diện giống như Photoshop. Đặc biệt là bạn có thể chỉnh sửa file psd trực tiếp trên Photopea. Tuy nhiên, với những file psd dung lượng lớn thì thời gian load sẽ lâu hơn. Ngoài ra bạn cần có kiến thức cơ bản về Photoshop để sử dụng hiệu quả nhất.

5. Visme:
Visme là công cụ giúp bạn tạo những mẫu ads, presentation, infographic và những bản report cực kỳ sinh động. Ngoài thư viện khủng hơn 100 template, 100 font chữ, hàng nghìn vector icon và thậm chí hàng triệu royalty free image, Vismeo còn cho người dùng gắn thêm nội dung là đường link, audio, video.

Hosting uy tín, phù hợp nhất bây giờ đó chính là Hawkhost. Với ưu điểm máy chủ ở Singapore, Hongkong và đội ngũ support thân thiện, chuyên nghiệp, Hawkhost là điểm đến cho những người làm online muốn duy trì một business lâu dài trong khi những ông lớn khác đã bắt đầu xuống dốc vì quá tải.


Enjoyed the article? 

You can find more great content here:

Tú Michael phản hồi video "Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt" của Dan Heur

About the author 

Tú Michael

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>

Bạn có muốn làm bài test để biết
tiềm năng kiếm tiền của mình không?