Bạn Nên Trang Bị “Vũ Khí” Gì Cho Công Việc Kinh Doanh 2018?

Tú Michael // Marketing

0 Comments

Tháng Hai 6  

Như các bạn đã biết năm 2017 vừa qua là năm phi mã của giá thầu quảng cáo Facebook. Nhiều bạn thắc mắc là làm thế nào để chạy Facebook Ads hiệu quả và giải pháp nào cho sự thay đổi của Facebook. Thực ra, Tú Michael đã từng cảnh báo từ đầu năm 2017 về “ngày phán xét” của Facebook mà chẳng mấy ai tin.
Tú Michael cũng đã từng viết một bài về việc Facebook sẽ vẫn sống khỏe trong năm 2018 nhưng việc chạy ads sẽ khó khăn hơn. Chạy quảng cáo Facebook giờ không chỉ đơn giản là bỏ tiền set ads rồi rung đùi ngồi chờ “ads lên đơn về” như những năm trước. Thay vào đó, chúng ta cần nhiều “chiêu thức” và “vũ khí” hơn so với kiểu “cố đấm ăn xôi” mà xôi chẳng thấy đâu, chỉ thấy mình húp cháo vì móm.
Cuộc chiến Facebook Ads bây giờ mới thực sự bắt đầu. Nhằm cung cấp thêm vũ khí cho các bạn, Nguyễn Ngọc Thanh – Founder AIDA Academy + AIDA Media ( Trực tiếp chạy và quản lý gần 200 khách hàng vs ngân sách hơn 10 tỷ/ tháng cho Facebook) – sẽ tổ chức một buổi chia sẻ với chủ đề “Trang bị vũ khí cho công việc kinh doanh 2018”:
Thời gian: 6pm – 9 pm tối thứ 5 ngày 8/2/2018
Địa điểm: T2, Novaedu, 22 Thành Công.
Nội dung chia sẻ bao gồm:
➤ Tư duy tối ưu điểm chạm dựa trên hành trình khách hàng.
➤ 5 phương án gia tăng doanh số (tùy biến cho từng ngành hàng)
➤ Chia sẻ biểu mẫu báo cáo đang sử dụng.
➤ Bí mật cách thức không mất tiền quảng cáo vẫn có được số điện thoại của khách hàng quan tâm tới sản phẩm của các bạn.
Tú Michael vinh dự được làm khách mời để chia sẻ về việc áp dụng chatbot vào kinh doanh online.
Hãy đăng ký ngay buổi chia sẻ này để được trang bị vũ khí cho công việc kinh doanh 2018 các bạn nhé!
Ngoài ra, nếu bạn chưa đọc quyển ebook với nội dung gây bão trong cộng đồng iSocial được viết bởi Tú Michael thì hãy download ebook “Đấm phát chết luôn” ngay nhé! Cực kỳ đáng đọc và suy ngẫm đó!
Một số ví dụ về template chatbot cho các bạn tham khảo:
Chatbot Quiz
Free Ebook
Crypto Trading Signals
Dự đoán Chung Kết U23 Việt Nam
Một trong những vũ khí hỗ trợ đắc lực cho Chatbot đó chính là Getresponse.
Trong dịp Valentine này, Getresponse đang có chương trình giảm giá đặc biệt 40%. Hiếm khi Getresponse giảm giá như vậy nên hãy đăng ký ngay nhé!

About the Author

Tú Michael - Marketing Artist, Crypto Investor - đã xây dựng thương hiệu cá nhân và sở hữu các nguồn thu nhập khác nhau (chủ yếu online) từ 2007. Tú Michael muốn chia sẻ kiến thức /trải nghiệm thực tế để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn (cả về thể chất lẫn tinh thần), đặc biệt là hồi phục sau khủng hoảng mà Covid mang lại. Bạn có thể đọc thêm về hành trình của Tú Michael tại đây. Hãy đăng ký và theo dõi Tú Michael trên Facebook để nhận được cập nhật mới nhất.

Tú Michael

Nhận ngay Khoá Học Miễn Phí: Khởi Nghiệp Online Cho Người Mới - Hành Trình Đến Tự Do Tài Chính

KHOÁ HỌC FREE
>