facebook_pixel

Tú Michael là ai?

Tú Michael tại event Payoneer 2018

Tú Michael tên thật là Nguyễn Anh Tú, một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Ngay từ khi còn là sinh viên Ngoại Giao, Tú Michael đã nổi tiếng với điệu nhảy Moondancing. Và có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Bắt đầu biết đến lĩnh vực Make Money Online và Internet Marketing từ 2011, Tú Michael đã tự học hỏi những kiến thức về makerting. Sau 8 năm làm việc tại Vietcombank và nuôi dưỡng đam mê, Tú Michael đã nghỉ việc ngân hàng và chính thức khởi nghiệp online với vô số những bài học và trải nghiệm độc đáo trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Tú Michael đã chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình trong các cộng đồng marketing lớn như iSocial, Makerting VIP, Tự học Digital Makerting,v.v.. và được đón nhận nồng nhiệt. Thấu hiểu những khó khăn và bỡ ngỡ khi khởi nghiệp, sau khi đã đạt được những thành công nhất định, chính Tú Michael và các đồng đội của mình cũng là những người tư vấn trực tiếp cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra, Tú Michael còn là một trong số những diễn giả của chương trình TEDx danh tiếng. Tú Michael thường xuyên chia sẻ những kiến thức về kinh doanh, marketing trong các buổi hội thảo, talkshow. Với khả năng kết nối những thứ tưởng như không liên quan mà lại liên quan không tưởng và phong cách truyền lửa đặc trưng, chắc chắn Tú Michael sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để có thể tiếp thu những kiến thức makerting và khởi nghiệp hiệu quả nhất!

Đọc thêm các bài báo viết về Tú Michael tại đây!

[FREE] Tham Gia Nhóm Income Booster Để Cùng Tăng Thu Nhập

Nói KHÔNG với đa cấp, scam, đầu tư “bánh vẽ”, v.v..
Thuần túy case study, trải nghiệm thực tế, kiến thức chọn lọc.

Click vào đây để tham gia!

Một Số Bài Viết Nổi Bật:

Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:


Bạn có thể follow mình qua Fanpage, Instagramkênh Youtube của mình để học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.


Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nho nhỏ này của mình!

>
Malcare WordPress Security