Sign up to get [benefit]

Tú Michael (tên thật là Nguyễn Anh Tú) là Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. “Tú Michael” là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này.

Có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy.

Tú Michael là founder của MJFCVN – Cộng đồng fan Michael Jackson lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tập luyện và biểu diễn Moondancing từ năm 1999 khi mới chỉ là cậu học sinh lớp 9, cùng với câu chuyện truyền cảm hứng về sự kiên trì theo đuổi đam mê, Tú Michael đã và đang truyền lửa cho nhiều thế hệ khác nhau. Hàng nghìn học viên, cả online lẫn offline, được Tú Michael truyền ngọn lửa Moondancing, trong đó nổi bật nhất là Đăng Quân – quán quân Vietnam’s Got Talent 2012, quán quân So You Think You Can Dance 2016.

Một số điểm nổi bật về sự nghiệp Moondancing của Tú Michael:

  • Một trong số rất ít những Moondancer đầu tiên tại Việt Nam (năm 1999) và duy trì đến tận ngày nay.
  • Là Moondancer số 1 Việt Nam – người duy nhất có thể tái hiện cái chất, cái thần thái  của Michael Jackson.
  • Giảng viên độc quyền khoá “Học nhảy Michael Jackson từ cơ bản đến nâng cao” trên Unica
  • Founder của MJFCVN – Cộng đồng fan Michael Jackson lớn nhất tại Việt Nam
  • Trainer dạy nhảy Michael Jackson cho Đăng Quân – quán quân Vietnam’s Got Talent 2012, quán quân So You Think You Can Dance 2016
  • Trainer dạy nhảy Michael Jackson duy nhất trên chương trình “360 độ thể thao” phát sóng trên VTV3 năm 2011.
  • Producer và diễn viên chính trong phim “Bí mật Moondancing” – bộ phim đầu tiên và duy nhất khai thác tính triết lý sâu sắc của điệu nhảy Michael Jackson.
  • Biên đạo nhảy Michael Jackson cho các đối tác lớn như Vietcombank, Vingroup, AIA,v.v..
  • Xuất hiện trên các chương trình TV, báo chí lớn nhỏ như VTV3, VTV1, VTV6, VTC3, VTC5, Vnexpress, Dân Trí, Ngoisao, Việt Nam Mới, Saostyle, Thể thao Văn hoá, Đẹp Online,v.v..

Bắt đầu biết đến lĩnh vực Make Money Online và Internet Marketing từ 2011, Tú Michael đã tự học hỏi những kiến thức về makerting. Sau 8 năm làm việc tại Vietcombank và nuôi dưỡng đam mê, Tú Michael đã nghỉ việc ngân hàng và chính thức khởi nghiệp online với vô số những bài học và trải nghiệm độc đáo trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Tú Michael đã chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình trong các cộng đồng marketing lớn như iSocial, Makerting VIP, Tự học Digital Makerting,v.v.. và được đón nhận nồng nhiệt. Thấu hiểu những khó khăn và bỡ ngỡ khi khởi nghiệp, sau khi đã đạt được những thành công nhất định, chính Tú Michael và các đồng đội của mình cũng là những người tư vấn trực tiếp cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra, Tú Michael còn là một trong số những diễn giả của chương trình TEDx danh tiếng. Tú Michael thường xuyên chia sẻ những kiến thức về kinh doanh, marketing trong các buổi hội thảo, talkshow. Với khả năng kết nối những thứ tưởng như không liên quan mà lại liên quan không tưởng và phong cách truyền lửa đặc trưng, chắc chắn Tú Michael sẽ truyền cảm hứng cho các bạn để có thể tiếp thu những kiến thức makerting và khởi nghiệp hiệu quả nhất!

Một Số Bài Viết Nổi Bật:

Đôi lời nhắn gửi từ Tú Michael:


Bạn có thể follow mình qua Fanpage, Instagramkênh Youtube của mình để học thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.


Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nho nhỏ này của mình!

>