Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm
Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Trong livestream "Bí kíp đa dạng hóa thu nhập online", Tú Michael đã dành thời gian phân tích rất kỹ về quy trình Là-Có-Làm.

Cụ thể hơn là 5 bước: Là-Có-Chọn-Làm-Ngẫm. Tuy nhiên, một số bạn vẫn có vẻ mông lung mà chưa dám hỏi sâu thêm.

Vì vậy, bài viết hôm nay vẫn tiếp tục vẫn tiếp tục về Là-Có-Làm!

Nếu bạn cứ vội vàng, mải miết đi tìm những "bí kíp" kiếm tiền online ở đâu đâu, mà không quay về tự đào sâu suy ngẫm chính mình thì chỉ giống như vị vua của 1 đất nước chỉ mải mê săn bắn hưởng thụ thì ắt sẽ mất nước, như những gì tộc trưởng Hoàng Xuống Núi chia sẻ trong comment sau:

Đầu tiên, bài viết này sẽ đưa ra câu chuyện về tư duy hệ thống để bạn không vội vàng cắm đầu hùng hục mà làm, hoặc đi tìm những bí kíp kiếm tiền online nữa.

Sau đó, sẽ có minh họa bằng việc cụ thể và thực tế một lao động ế việc lên mạng kiếm tiền theo đúng quy trình Là-Có-Làm khiến thu nhập tăng thêm 5tr/tháng.

Chắc chắn là Tú Michael sẽ nhai đi nhai lại "Là-Có-Làm" đến khi nào tất cả các gà trong trại ngấm thì thôi.

Sau đây là câu chuyện về tư duy hệ thống của tộc trưởng BỘ LẠC HXN kể lại cho học viên K1 khoá “Làm chủ sự nghiệp”. Đây là khóa học trị giá $1500, chỉ có 3 học viên, gà trưởng Tú Michael vinh dự là 1 trong 3 học viên đó.

Câu Chuyện Về Tư Duy Hệ Thống

banner-Tu Michael
Tu Michael's avatar

Help content creators to make money online by sharing actionable marketing tips #TEDxSpeaker since 2015 ⚠ Fact: Quit 9-5 banking job after 8 years (?!)

Hanoi, Vietnam

Cộng Đồng TuMichael

Tham gia cộng đồng Trại Gà MMO với hơn 5.000+ thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức MMO văn minh và lành mạnh