Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm
Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

MMO vẫn là một miếng bánh cực ngon!

Nhưng chỉ khi bạn tìm được một miếng vừa mồm để ăn. Tức là tìm một mô hình MMO phù hợp với bản thân.

Nhiều cao thủ giấu mặt mà Tú Michael biết có thu nhập từ 30k-40k USD hoàn toàn từ online. Còn lèo tèo 1k-2k USD thì vô số kể.

Cá nhân Tú Michael hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn, nhưng chỉ giới hạn bản thân ở mức nhỉnh hơn 2k (khoảng hơn 50 củ) xíu xiu.

Để hàng tháng có thể.. trả nợ ngân hàng, thanh toán thẻ tín dụng và các chi phí sinh hoạt khác, đồng thời vẫn tích cực mua đều đặn cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đó.

Tại sao lại như vậy?

Vì sau khi quá tập trung vào kiếm tiền, chỉ để đánh đổi lấy quá nhiều thứ, đặc biệt là sức khỏe và thời gian, Tú Michael nhận ra rằng cần tập trung vào việc mình LÀ solopreneur, cần CÓ quyền tự chủ để kiếm tiền theo mô hình nào mà chỉ cần vận hành bởi 1 người. Để mình có thể dành thời gian LÀM những việc khác chứ suốt ngày chúi mũi vào kiếm tiền thấy mụ mị hết cả người.

Và cuối cùng Tú Michael cũng tìm được mô hình MMO đó. Và hình bên dưới chỉ là một phần test rất nhỏ.

Bằng chứng rõ ràng nhất là bạn có thể thấy Tú Michael có thể thảnh thơi livestream đều đặn và show full không che số dư tài khoản crypto hàng tuần, chứ không phải chỉ nói mồm.

Đặc biệt là mô hình này theo cơ chế Win-Win-Win. Cả 3 bên đều được lợi: chính mình-khách hàng-đối tác.

Tôi cũng chưa biết đặt tên gì cho kêu. Tạm thời cứ gọi là "MMO chính đạo", để phân biệt với những thứ "MMO tà đạo" đầy rẫy ngoài kia. Mặc dù mục đích đều là kiếm tiền online.


Trước khi bắt đầu, "Workshop VIP" 20.04 trả phí đầu tiên đang được ưu đãi giá tốt nhất. Đây là workshop trả phí hàng tháng như đã thông báo đầu tháng 4.

Đăng ký ngay ở bên dưới để nhận ưu đãi đặc biệt! 👇

- Giá đăng ký sớm là 199k (từ 13.04 đến hết ngày 15.04) --> Đã kết thúc

- Giá sau đó là 399k (từ 16.04 đến hết ngày 18.04)

- Giá gốc là 699k từ 19.04


"MMO chính đạo" là gì?

Nói ngắn gọn, MMO chính đạo là những hoạt động dựa theo 3 hệ giá trị cơ bản: Chân - Thiện - Mỹ.

Nghe có vẻ sách vở quá, sáo rỗng quá, nói đạo lý quá?

Yep, trước đây Tú Michael cũng nghĩ vậy. Đặc biệt là trong thời mạt pháp, xã hội đảo diên, số đông chạy theo những trò đùa vô tri để cười hô hố giải khuây cho được vài trống canh, và tôn sùng giang hồ mạng chửi nhau như hát hay thành những idol thì nghe những lời hay ý đẹp nó cứ sao sao ý. Hoàn toàn dễ hiểu và thông cảm được.

Không sao. Rồi từ từ bạn sẽ ngấm.

"MMO chính đạo" là kết quả của gần 20 năm trải nghiệm của Tú Michael trong vô số lĩnh vực, từ việc làm freelancer, tư vấn, bán sản phẩm kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển cộng đồng, được cô đọng thành các hệ thống đơn giản đã được chứng minh là mang lại kết quả nhiều lần.

Như đã viết ở trên, tôi đã sử dụng chính xác các hệ thống và chiến lược này để tạo ra thu nhập khoảng 2000 USD trong từng lĩnh vực này (làm việc tự do, tư vấn, đào tạo, bán sản phẩm kỹ thuật số,v.v..).

Những gì tôi đã làm không có gì đặc biệt hoặc không thể đạt được đối với người khác.

Tuy nhiên, tôi cũng từng vật lộn với những vấn đề tương tự của bạn.

Trong nhiều giai đoạn khó khăn chạm đáy xã hội, tâm trí tôi tràn ngập những câu hỏi và tự hoài nghi bản thân. Đặc biệt là những cơn mất ngủ triền miên trong suốt năm 2022.

Tôi phải viết như vậy để bạn hiểu đừng bị lóa mắt bởi những kết quả này. Tôi không muốn mang tiếng là thầy bà lùa gà, mặc dù tôi là "gà trưởng" Trại Gà MMO. Tôi càng không muốn bạn bị lú bởi những lời hứa viển vông về thu nhập vài chục ngàn đô mỗi tháng.

Đằng sau tất cả những con số thu nhập đó đều là cả quá trình khổ luyện gian nan vất vả, sai và sửa sai liên tục, có những lúc cô đơn và hoang mang tột độ.

Và đó là cảm giác không dễ chịu gì. Như sếp Tùng Núi said:

Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được

Tôi biết cảm giác đó như thế nào - và tôi vẫn thỉnh thoảng vật lộn với những rối loạn cảm xúc cho đến ngày nay - nhưng tôi có những câu trả lời mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm. Đặc biệt là khi nói đến việc làm những gì mình yêu thích và kiếm đủ tiền để sống một cuộc sống trọn vẹn.

Mục tiêu của tôi là cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên cần thiết trên blog này (mà bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào) khi bạn cảm thấy lạc lối, muốn kiếm thêm thu nhập, muốn phát triển chậm và chắc hơn hoặc muốn tận dụng năng lượng sáng tạo của mình để lan tỏa những điều tốt đẹp trên thế giới này.

Ai Sẽ Được Lợi Nhất Từ Kiến Thức MMO Này?

Mặc dù tôi tin rằng mọi người nên học và làm theo "MMO chính đạo", nhưng giống như các phim kiếm hiệp, bảo kiếm chỉ dành cho một số ít người được chọn, không thì cũng chỉ như thanh củi mà thôi.

Không chỉ là cao thủ trong chốn võ lâm mà còn là cao nhân trong dòng đời này.

Tôi gọi những cao nhân đó là những người sáng tạo giá trị (value creator)

Nói cách khác, đó là những người đang cố gắng cải thiện cuộc sống của người khác bằng cách tiếp thu, tổng hợp, phát triển, sáng tạo và bán giá trị.

Chính xác thì "MMO chính đạo" này dành cho những ai?

banner-Tu Michael
Tu Michael's avatar

Help content creators to make money online by sharing actionable marketing tips #TEDxSpeaker since 2015 ⚠ Fact: Quit 9-5 banking job after 8 years (?!)

Hanoi, Vietnam

Cộng Đồng TuMichael

Tham gia cộng đồng Trại Gà MMO với hơn 5.000+ thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức MMO văn minh và lành mạnh