Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm
Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Chuyện là hồi đầu năm nay (khoảng tháng 02.20223), khi ChatGPT là đang hot trend. Do OpenAI chưa duyệt Việt Nam vào danh sách đăng ký nên muốn mua tài khoản thì phải mua lậu từ các seller khác. Vậy là các anh em trong giới MMO thi nhau bán tài khoản ChatGPT. Giá thì mỗi nơi một kiểu, thậm chí bị thổi lên kinh hoàng.

Và tất nhiên với tư duy kiếm tiền chậm, Tú Michael không dại gì lao đầu vào đại dương đỏ với thị trường bát nháo, cạnh tranh mỗi nơi một giá như vậy.

Đến nay là tháng 07.2023 rồi, cứ tưởng Chat GPT đã hết hot thì thị trường đã giảm nhiệt. Ai dè vẫn nhiều câu chuyện cười ra nước mắt cãi lộn ì xèo, đấu tố lẫn nhau. Vì vậy, Tú Michael muốn mượn bài viết của Đặng Hữu Sơn - CEO Lovinbot - để bạn biết được sự thật về thị trường mua bán tài khoản Chat GPT Plus bát nháo này. Bài viết này sẽ giúp bạn:

  • Tình hình mua bán tài khoản/API ChatGPT Plus tại Việt Nam đang diễn ra như thế nào
  • Hiểu lý do tài khoản ChatGPT Plus hay bị khóa như vậy
  • Cách mua tài khoản ChatGPT chính ngạch

Bài viết đã được format lại và chỉnh sửa nhỏ. Mời các bạn đọc bài viết:

Làm MOD mấy cộng đồng AI mới thấy tình cảnh thật thảm, để mình kể bạn nghe tất cả sự tình.

Tình Hình Mua Bán Tài Khoản/API ChatGPT Plus Tại Việt Nam

Chuyện là vầy...

Cái ông đi mua plus thì FOMO, chả biết tin ai, nhưng không mua thì khó chịu, ngứa ngáy trong người, thấy thiên hạ nói plus hay quá, thú vị quá, sợ bỏ lỡ điều gì đó đáng tiếc, nên chấp nhận xuống tiền. Xài được mấy ngày, sướng được mấy bữa thì tài khoản bị khóa, cũng tội, thế là liên hệ ông bán đòi cho ra nhẽ. Nhưng ông bán thì cũng bán tài khoản cho nhiều ông khác, dùng chung 1 thẻ ảo, thẻ fake nên cứ dùng thời gian là sẽ bị quét.

Lý do bị quét thì nhiều. Nhưng lý do chính là cái ông chủ tịch Open AI lại là CTO của Stripe (cổng pay chính của chatgpt plus). Chẳng nhẽ nó nhắm mắt làm ngơ? Thế là quét một phát, tài khoản lẫn thẻ là ra đảo.

Đã mất thẻ rồi thì đâu có dễ làm thẻ khác, phải có danh tính người nước ngoài, phải xác thực Face ID, từ đây lại sinh ra một thị trường mua bán thẻ giả, thẻ ảo, một số ông thì fake luôn ID (Identity card) của mấy ông bên India, bên tận xứ sở Bangladesh... có sung sướng gì đâu.

Chưa hết, cứ đến ngày 7, ngày 15, ngày 25 hàng tháng là mấy ông bán plus phải cúng. Vì đó là mấy ngày Open AI quét. Nó đang lỗ mà mấy ông chơi vậy nó quét hết. Quét sạch!

Ở một thị trường khác, đó là mua bán API $120, $1000 thậm chí $10.000 phải nói là tàn khốc luôn. Cũng như trên, ban đầu Open AI cho free trial $18, sau đó giảm còn $5 vì bị lạm dụng, $5 cũng sẽ tự charge qua thẻ (tạm giữ tầm 15-30 ngày) để xác minh thẻ. Cứ ông nào cúng tốt, thẻ được chấp nhận thành công lần đầu, thì sẽ được nâng lên $120. Ông nào giỏi hơn, thuyết phục được nhân viên Open AI thì viết thư bày tỏ, tâm sự, khóc than này kia thì được lên $1000. Sự tích API $120, $1000 hay $10.000 ra đời từ đây, có cái để bán rồi, thì việc còn lại là làm chiến dịch marketing thôi.

Lý Do Tài Khoản ChatGPT Plus Bị Khóa

Ơ mà lạ, vì sao nó quét dù có trả tiền cho nó?

Tiền bạn trả người bán là tiền thật 100%. Tiền từ thẻ người bán vào tài khoản stripe cũng có thể là thật 100% tùy tâm ông bán.

Nhưng mà vì sao nhỉ?

Bởi vì thẻ giả, thẻ ảo, không thể tính thuế tại quốc gia sở tại, tức là ngân hàng thanh toán nó giữ tiền, nó không trả tiền cho ông Open AI, nên cuối cùng Open AI chả được gì mà tốn tài nguyên để chạy mấy con AI phục vụ mấy ông này.

Vậy thôi, hiểu rồi nhỉ?

Ông bán thực ra đâu muốn, cũng muốn làm ăn đoàng hoàng. Tấm bằng đại học để đó chứ có xài đâu. Plus lên ngôi, ta phải dành lấy cơ hội làm giàu, nhưng mà nó quét quá thì sao mà chịu được. Thế là tố nhau trên group, chửi lộn ì xèo.

Tài khoản mà bị khóa, kiểu gì khách chả inbox hỏi han, tiền đó lỡ tiêu xài rồi, đâu nỡ trả lại, thôi thì trốn luôn, chấp nhận mang tiếng lừa đảo...

Lần sau tìm được cách tạo thẻ, thì ta lại làm tài khoản facebook/zalo khác, lại bắt đầu hành trình làm giàu. Làm mod cũng khổ lắm, đứng ra xử trí mấy vụ lừa đảo này, thấy tình cảnh này nghĩ mà xót.

Cách Mua Tài Khoản ChatGPT Plus Chính Ngạch?

Nhưng mà chatgpt plus nó có code interpreter phân tích, vẽ biểu đồ hay lắm... Tốn tiền vì mỗi cái đó?

Vì mình còn biết cách không tốn tiền như vậy mà vẫn xài kiểu code interpreter được, vẽ biểu đồ, phân tích ngon nghẻ bằng GPT3.5 FREE, hoặc GPT-4 xịn xò nhé. Thậm chí ông nào biết chút code có thể tích hợp API tương tự code interpreter riêng luôn ấy... Sẽ có sự kiện online vào tháng 8 này, chia sẻ hết, chia sẻ tất, bạn quan tâm thì follow Đặng Hữu Sơn.

Ở một xứ sở khác mang tên LovinBot, khách hàng được yêu thương, được tư vấn kỹ càng, xài credit không giới hạn, lại được xài GPT-4, được viết bài SEO ngon lành, hơn 80 template viết content AI tối ưu tiếng Việt, không bao giờ lo sợ bị khóa tài khoản, lại được dùng ngân hàng trong nước để thanh toán...

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy đăng ký dùng thử Lovinbot ngay:

Nhưng mà thôi, kẻo có người sính ngoại lại so sánh, nói này nói nọ, hàng Việt Nam công nghệ Mỹ thì có gì đâu mà hay, cứ phải mua bằng được plus cho khỏe rồi cầu may không bị block nhóe.

Bình luận

banner-Tu Michael
Tu Michael's avatar

Help content creators to make money online by sharing actionable marketing tips #TEDxSpeaker since 2015 ⚠ Fact: Quit 9-5 banking job after 8 years (?!)

Hanoi, Vietnam

Cộng Đồng TuMichael

Tham gia cộng đồng Trại Gà MMO với hơn 5.000+ thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức MMO văn minh và lành mạnh