Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm
Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

"Không nghĩ buổi hôm nay nhẹ nhàng chill chill như thế. Sâu lắng rất nhiều qua những câu chuyện của anh."

💡
Update: Các bạn có thể xem ảnh gốc tại đây, video tại đây. Lưu ý link của bên media nên không biết sẽ gỡ lúc nào. Tốt nhất các bạn hãy download những ảnh/video bạn thích về nhé.


Chốt lại offline party hôm nay bằng đoạn hội thoại và nhận xét chân tình này.


Mặc dù sinh nhật của Tú Michael vào ngày 07.05, nhưng buổi offline party tổ chức sớm vào ngày 5.5 để mọi người có thể tiện tham dự. Chỉ kéo dài từ 5.30pm đến 8pm.

Bạn có thể xem lại 3 màn trình diễn của Tú Michael ở dưới theo 3 cấp độ Moondancing.

Cấp độ 1: Bắt chước lại động tác của Michael Jackson

Màn trình diễn Billie Jean:

Ở cấp độ 1, Moondancer sẽ ăn mặc giống Michael Jackson và thể hiện động tác càng giống Michael Jackson càng tốt.

Cấp độ 2: Phiêu thêm động tác mới trên nền nhạc của Michael Jackson

Màn trình diễn "Earth Song":

Ở cấp độ 2, Moondancer sẽ biến tấu và phiêu thêm động tác mới trên nền nhạc của Michael Jackson, thường là những bài biểu diễn mà ít phổ biến hơn, không có dance routine cố định.

Cấp độ 3: Biểu diễn trên nền nhạc KHÔNG phải của Michael Jackson

Màn trình diễn "Em Của Ngày Hôm Qua"

Đây tạm thời là cấp độ cao nhất của Moondancing, khi Moondancer có thể vượt qua giới hạn của âm nhạc và động tác để hoàn toàn nhập tâm vào bất kỳ bài nhạc nào, vẫn dựa trên những nền tảng cốt lõi của Michael Jackson.

Bạn có thể xem lại những trích đoạn trong event Tu Michael's Birthday Party 2024 ở video dưới (không sắp xếp theo thứ tự thời gian):

Ngoài ra còn có bản fancam để góc quay cố định, ghi hình bằng laptop bao gồm cả những phần nói chuyện giao lưu của Tú Michael:

Đúng như lời hứa, đây là offline event mà các bạn có thể:

- Hiểu thêm về marketing và xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua câu chuyện hành trình khởi nghiệp online đầy thú vị của Tú Michael.

- Thưởng thức những tiết mục Moondancing sôi động do Tú Michael và các bạn dancer tài năng trình diễn. (Hơi tiếc là chỉ có 1 dancer từ MJFCVN cũ)

- Giao lưu, kết nối và làm quen với những người bạn mới trong không khí thân thiện và cởi mở.

- Tận hưởng một đêm nhạc tuyệt vời với những giai điệu bất hủ của thập niên 80s.

- KHÔNG chất kích thích (cần, cỏ, bóng bánh), kể cả rượu bia cũng KHÔNG luôn. Cái này là đậm chất riêng cộp mác Tú Michael từ thời MJFCVN rồi. Ở đâu "dzo dzo anh em mình là 1 gia đình" chứ ở đây thì KHÔNG.

- Chỉ có tấm chân tình với nhau, hòa chung trong những giai điệu của thập niên 80s. Hi vọng sẽ build lại dần cộng đồng fan MJ kết hợp với Trại Gà MMO để gắn kết hơn nữa.

Cám ơn team của Tuan Nguyen đã lo chu đáo event này, đặc biệt là Trần Hiếu, Quỳnh Trang và những bạn khác trong team. Thực sự ngưỡng mộ các bạn trẻ!

Cám ơn Mr.Big Lê Anh, Ducky Duck. Những anh em đôi khi có những lúc hiểu lầm nhau nhưng sau tất cả vẫn tập hợp với nhau đầy chân tình. Đặc biệt là Mr.Big sắp làm bố của công chúa nhỏ 2 vợ chồng vẫn đến chung vui. Thực sự xúc động! Hành trình làm bố sắp tới sẽ rất tuyệt vời đó Mr.Big à!

Cám ơn Đỗ Viết Tuấn Nghĩa đã chủ động liên hệ để diễn tặng Tú Michael bài biểu diễn sôi động. Cậu bé ngày xưa nhảy trong offline MJFCVN đã trở thành người đàn ông manly với kỹ thuật popping quá đỉnh.

Cám ơn bạn Hiền - hiệu trưởng trường mầm non mà bé Linda đang theo học. Bạn xứng đáng dành giải ngày hôm nay vì không ngần ngại đứng trước mọi người thể hiện khả năng nhảy trong mini-game.

Cám ơn Ngô Nguyễn Quỳnh Anh vì dù bận việc kinh doanh và đường xa nhưng vẫn đến chung vui và review rất chân tình. Sorry vì Tú Michael vô tri ngáo ngơ nha.

Cám ơn chị Ha Truong, Dung Le - hai người chị thân thiết trong 8 năm Tú Michael làm ở Vietcombank. Hi vọng hai chị cũng đã cảm nhận được phần nào 1 phiên bản khác của Tú Michael so với trước đây.

Còn rất nhiều người Tú Michael muốn cám ơn nhưng thực sự không thể diễn đạt được hết bằng lời.

Ví dụ như bé Janet luôn sẵn sàng và chủ động hỗ trợ quay video các tiết mục Moondancing của bố Tú.

Ví dụ như ông bạn thân từ hồi Đại Học (không lên tiếng trong offline, cũng không muốn public) đã ở lại đến cuối cùng hỗ trợ đưa các đồ lỉnh kỉnh của Tú Michael về tận nhà.

Đây chính là những chân tình mà Tú Michael luôn tìm kiếm và đã vô tình bị đánh mất trong những lần lầm đường lạc lối.

Và các bạn biết không, có một bạn đã nhận xét rằng:

"Nếu nhờ có anh mà cuộc đời của 1 con người thay đổi thì thật biết ơn anh nhiều"

Tú Michael thực sự không dám hứa trước điều gì. Vì để một con người thay đổi thì không chỉ nhờ có một ai đó bên ngoài, mà còn là tự sâu bên trong con người đó phải thực-sự-muốn-đổi-thay.

Việc của Tú Michael chỉ đơn thuần là chia sẻ lại những câu chuyện của mình một cách chân thật nhất, thậm chí trần trụi nhất. Từ đó, mỗi người sẽ tự có những suy ngẫm và quyết định cho riêng mình.

Tú Michael đã từng hoang mang tột độ không biết mình là ai, mình làm gì trong cuộc đời này. Cảm giác lạc lõng, cô đơn đến cùng cực khi dường như chỉ một mình đi trên một con đường riêng, một quỹ đạo riêng chẳng giống ai.

Chỉ biết rằng mình thực sự sống khi hòa cùng vào âm nhạc của Michael Jackson, băn khoăn và dằn vặt với câu hỏi:

"Chẳng lẽ mình mãi chỉ là cái bóng của Michael Jackson hay sao?".

Nhưng sau bao nhiêu biến cố, đặc biệt là đọc những comment chân thành của những người BẠN trong lời cầu cứu online vào năm 2022 của Tú Michael.

Để biết rằng hóa ra cũng có những người đã được truyền cảm hứng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Kết hợp với rất nhiều điều chiêm nghiệm và suy ngẫm qua những lần đàm đạo về "vô ngã", "vô thường", "Chân-Thiện-Mỹ",v.v.., Tú Michael chợt nhận ra rằng tôi là bạn và bạn cũng là tôi, vạn vật đều đồng nhất thể và có những liên kết và vận hành của nghiệp lực vi tế đến không ngờ.

Vậy thì cần gì phải băn khoăn quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về mình, đặc biệt khi mình đã dám SỐNG hết mình?

Như cậu bé Nguyễn Anh Tú nhút nhát và đầy tự ti đã từng chỉ biết hát nhép và nhảy nhái theo điệu nhảy của Michael Jackson để bộc lộ cảm xúc của mình.

Nay đã là Tú Michael tự tin để nói chuyện trước công chúng, để lên sóng livestream chia sẻ kiến thức vô vị lợi mà không quan trọng bao nhiêu mắt xem, để đối mặt với những sai lầm của chính mình, để tiếp tục đứng dưới ánh đèn sân khấu dù khán giả ít hay nhiều.

Để tiếp tục SỐNG với tất cả những gì mình tin tưởng, đam mê và theo đuổi.

Chứ không chỉ là TỒN TẠI ngày một ngày hai trên cõi tạm mang tên cuộc đời này.

Vậy thì hãy cứ để Tú Michael này SỐNG với tất cả những điều đó trong 10 năm, 20 năm tiếp theo của cuộc đời này.

Dù có bị người đời mỉa mai chỉ là cái bóng của Michael Jackson đi nữa.

Mà cái bóng đó có thể đem đến bóng mát cho những tâm hồn tổn thương và vụn vỡ.

Để họ có thể tìm được nơi tĩnh tâm, suy ngẫm và đỡ bị lóa mắt bởi vô vàn những điều bóng bẩy đầy ảo vọng ngoài kia.

Thì đó cũng là một cuộc đời đáng SỐNG đó chứ?

Tú Michael - Moondancer, Marketing Artist

Bình luận

banner-Tu Michael
Tu Michael's avatar

Help content creators to make money online by sharing actionable marketing tips #TEDxSpeaker since 2015 ⚠ Fact: Quit 9-5 banking job after 8 years (?!)

Hanoi, Vietnam

Xem thêm

Cộng Đồng TuMichael

Tham gia cộng đồng Trại Gà MMO với hơn 5.000+ thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức MMO văn minh và lành mạnh