Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm
Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Học Tiếng Anh Kiếm Tiền, Không Kiếm Điểm

Giữa nhịp điệu sôi động, năng lượng cuộn trào, tôi đắm mình trong thế giới của Moondance, cơ thể chuyển động theo dòng chảy của âm nhạc.

Nhưng hôm đó, một nhịp điệu khác đã thu hút sự chú ý của tôi - năng lượng bùng nổ của breakdance. Chính qua một người bạn chung, tôi đã gặp Kaio, một vũ công breakdance trẻ tuổi người Ý làm online toàn thời gian và đã đi du lịch đến 21 nước trên thế giới khi còn rất trẻ.

Thoạt nhìn, bạn sẽ không nghĩ rằng những con đường của chúng tôi sẽ giao nhau.

Kaio, một cơn lốc của năng lượng và những động tác thách thức trọng lực, đến từ những con phố của Ý; còn tôi, Tú Michael - một Moondancer và Marketing Artist, dệt nên câu chuyện của riêng mình bằng chuyển động và ánh trăng.

Tuy nhiên, chúng tôi ở đó, được kết nối bởi niềm đam mê chung là vũ đạo và ước mơ lớn về sự tự do trong thế giới MMO, cụ thể là trở thành solopreneur.

Đọc thêm:

MMO là gì?

Solopreneur là gì?

Bạn có thể xem video hậu trường sau:

Đây chỉ là video dạng "fancam". Tôi sẽ upload bản chất lượng hơn sau khi edit video.

Kaio, mặc dù còn trẻ (sinh năm 1990), đã sống một cuộc sống vượt xa hầu hết mọi người. Anh ấy đã đu du lịch đến 21 quốc gia, câu chuyện của anh ấy được khắc họa trong từng bước nhảy.

Nhưng vượt xa kỹ năng thể chất, điều thực sự khiến tôi ấn tượng là hành trình của anh ấy với tư cách là một "doanh nhân 1 người" (solopreneur), một chủ doanh nghiệp một người đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Giống như tôi, Kaio đã bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, nhưng trong lĩnh vực breakdance. Anh ấy đã tạo ra một ngách riêng, tạo ra các video hướng dẫn trực tuyến, chia sẻ kiến thức của mình với các dancer đầy tham vọng trên toàn cầu.

Sự tự do, phạm vi tiếp cận, khả năng làm việc từ bất cứ đâu - tất cả đều cộng hưởng sâu sắc với tôi, phản ánh những nguyện vọng của riêng tôi với tư cách là một Moondancer.

Cuộc gặp gỡ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là trao đổi các động tác nhảy. Chúng tôi cùng nhau quay các video hướng dẫn, sự kết hợp giữa các phong cách độc đáo như chính con đường của chúng tôi. Chúng tôi cùng cười, cùng học hỏi và quan trọng nhất, chúng tôi kết nối ở một mức độ sâu sắc hơn - hai doanh nhân solopreneur, được gắn kết bởi tinh thần sáng tạo chung và niềm tin không lay chuyển vào sức mạnh của không gian online.

Câu chuyện của Kaio là một minh chứng hùng hồn cho "nền kinh tế sáng tạo" (creator economy) đang nở rộ.

Đó là một thế giới nơi các cá nhân, được trang bị niềm đam mê và tài năng, có thể tự tạo con đường riêng cho mình, không bị giới hạn bởi những hạn chế về mặt địa lý.

Kaio, giống như vô số người khác, là bằng chứng sống cho thấy rằng với sự cống hiến và một chút am hiểu kỹ thuật số, bất kỳ ai cũng có thể biến niềm đam mê của mình thành một doanh nghiệp online thịnh vượng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về hành trình của Kaio? Hãy kết nối với anh ấy qua các trang mạng xã hội sau:

Youtube: https://www.youtube.com/@KaioFalcrow
Personal Facebook: https://www.facebook.com/kaiofalcrow
Instagram: https://www.instagram.com/kaiofalcrow
Fanpage: https://www.facebook.com/FalcrowProduction

Bình luận

banner-Tu Michael
Tu Michael's avatar

Help content creators to make money online by sharing actionable marketing tips #TEDxSpeaker since 2015 ⚠ Fact: Quit 9-5 banking job after 8 years (?!)

Hanoi, Vietnam

Cộng Đồng TuMichael

Tham gia cộng đồng Trại Gà MMO với hơn 5.000+ thành viên cùng nhau chia sẻ kiến thức MMO văn minh và lành mạnh